คู่เลสเบี้ยนคนดังที่ผู้ชายเห็นแล้วร้องไห้หนักมาก “เนเน่-แบท” ว่าที่ Influencers คนต่อไป

  • 29
  •  
  •  
  •  
  •  

nb14

สังคมไทยเราเริ่มเปิดใจยอมรับความรักระหว่างเพศเดียวกันมากขึ้น เห็นได้ชัดจากการที่ศิลปินชายหญิงกล้าที่จะเปิดเผยตัวเอง แสดงตัวตนรสนิยมทางเพศของตัวเองกันมากขึ้น ดังนั้น คนทั่วไปจึงค่อยๆ เริ่มเผยตัวตนที่แท้จริง กล้าที่จะโอเพ่นตัวเองมากขึ้นพร้อมกับบอกสังคมว่าแท้จริงแล้วนั้นเราเป็นใคร และรักของเรานั้นเป็นแบบไหน

มิหนำซ้ำคนที่เปิดเผยรสนิยมทางเพศตัวเองหลายคนหลายคู่ จากคนธรรมดาก็กลับกลายเป็นคนมีชื่อเสียงไปด้วยซ้ำ ยกตัวอย่างคู่รักเกย์สุดฮอต “โบ๊ท” และ “นิวเยียร์” ที่ตอนนี้กลายเป็นเน็ตไอดอลโด่งดังในโลกออนไลน์และออฟไลน์ไปแล้ว มีงานอีเว้นท์ งานถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบวิ่งหากันให้จ้าละหวั่น กลายเป็น Influencers คนสำคัญในวงการ ไปแล้ว

ล่าสุด กับคู่รักร่วมเพศเลสเบี้ยน เนเน่และ แบท ที่ตอนนี้ไม่ได้ดังแค่ในโลกออนไลน์แล้ว แต่ถูกเชิญไปออกรายการทีวีต่างๆ ด้วย อย่างรายการ “ตื่นมาคุย” ของวู้ดดี้ มิลินทจินดา ที่นำสองสาวมาเปิดใจครั้งงแรก โดยบอกว่าเพิ่งคบกันได้ประมาณ 7 เดือน ยอมรับเป็นคนขี้หึงทั้งคู่

“หึงหมด เวลาที่มีใครมายุ่งกับแฟนเรา ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง” เนเน่ บอกกับพิธีกร

ส่วนเส้นทางรักของ เนเน่-แบท ทั้งคู่รู้จักกันผ่านเพื่อนของเพื่อน โดย “เนเน่” บอกว่า แบทน่ารัก ตรงสเปคทุกอย่าง ยอมรับว่าเริ่มจีบก่อน ก็เลยทักไลน์ไปคุย พอเริ่มคุยกันก็คุยถูกคอ เข้ากันได้ทุกเรื่อง

ส่วนที่ตอนนี้กลายเป็นคนดังในโลกโซเชียลนั้น “แบท” ยอมรับว่าตกใจ พอเห็นคนมาสนใจเรื่องของเราแล้วก็แชร์กัน

ส่วนก่อนหน้านี้เคยคบหาใครมาก่อนหรือเปล่า “แบท” ยอมรับว่า เคยคบกับผู้ชาย ตอนเรียน ม.ปลาย ยังสับสนอยู่ว่าตัวเองชอบผู้หญิงหรือผู้ชาย ส่วน “เนเน่” บอกว่า ไม่เคยมีแฟนเป็นผู้ชาย มีคนมาจีบเหมือนกันแต่ก็ไมได้คบด้วย ไม่ใช่ไม่ชอบหรือรังเกียจอะไร เมื่อก่อนเคยเป็นดี้แล้วค่อยมาเป็นเลสเบี้ยน คือเคยชอบทอม ก่อนจะรู้สึกว่าชอบผู้หญิง คือมันอบอุ่นกว่า แล้วก็ลึกซึ้งกว่า

นอกจากนี้ เรื่องความรักกับเพศเดียวกันทางบ้านของทั้งคู่ ต่างก็ทราบเรื่องที่ทั้งสองคนคบกัน ไม่มีปัญหาอะไร ตอนแรกก็คิดว่าเป็นเพื่อน แต่นานๆ ไปก็รู้ว่าเป็นแฟน ซึ่งที่บ้านก็ คือเรารักใครเขาก็รักด้วย

และในตอนท้ายสาวๆ ก็ฝากบอกถึงคนที่ชอบเพศเดียวกันอยู่แต่ไม่กล้าแสดงออกว่า “ถ้ารักกันก็บอกรักกันไปนะคะ ไม่ต้องอายที่จะบอกรักกัน” เนเน่ กล่าว จากนั้นแบทก็เสริมว่า “ใช่ค่ะ เพราะความรักเป็นสิ่งที่สวยงาม”

สำหรับยอดไอจีของทั้งคู่นั้น สูงขึ้นเรื่อยๆ โดย “เนเน่” @nnnnae มียอดผู้ติดตามอยูที่ 1.8 หมื่นฟอลโลว์เวอร์ ส่วน “แบท” @pppcpz มียอดฟอลโลว์เวอร์อยู่ที่ 8 พันกว่าราย นับว่าไม่ธรรมดามาก และเท่าที่สังเกตตอนนี้เริ่มมีผลิตภัณฑ์ความงามมาใช้บริการจากคนทั้งคู่แล้วด้วยนะ แบรนด์ไหนสนใจอย่ารอช้าว่าที่ Influencers คนต่อไปกำลังมาแล้ว

และถ้าใครได้ติดตามคู่รักสองสาวนี้คงจะได้เห็นความน่ารัก มุ้งมิ้ง หวานซึ้งของทั้งคู่ที่จะทำให้คุณจิกหมอนๆ ฟินๆ ตามไปอย่างแน่นอน โดยเฉพาะตอนที่ทั้งสองออดอ้อนกันเรียก “พี่จระเข้” กับ “ลิงน้อย” วุ้ย! เห็นแล้วพาลให้ตาร้อน.

ขอบคุณภาพจาก Instagramm เนเน่ และแบท

nb2 nb7 nb1 nb8 nb9 nb10 nb4 nb6 nb12 nb11

nb13
ภาพเดี่ยวของเนเน่
nb5
ภาพเดี่ยวของแบทกันบ้าง

 


  • 29
  •  
  •  
  •  
  •  
pigabyte
การเรียนรู้ไม่มีวันจบสิ้น มาเรียนรู้และสนุกไปกับบทความ จาก MarketingOops! กันนะคะ แล้วเราจะได้ค้นพบว่าโลกของ Marketing นั้น So Sexy and Cool!
CLOSE
CLOSE