จัดใหญ่กว่าทุกปี “งานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 34” โค้งสุดท้าย ห้ามพลาด!

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

House-and-Condo-2

ในปีที่ผ่านมาตลาดอสังหาริมทรัพย์อาจไม่ค่อยสู้ดีนัก อันเนื่องมาจากภาพรวมเศรษฐกิจของประเทศ และปีนี้ก็มีการคาดการณ์ว่าจะเป็นปีที่ตลาดอสังหาฯ เริ่มฟื้นตัว บริษัทผู้พัฒนาที่อยู่อาศัยก็ยังเดินหน้าเปิดโครงการใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง โดยสินค้าส่วนใหญ่ที่เห็นก็จะมี 2 ประเภท ได้แก่ บ้านเดี่ยว และคอนโดมิเนียม โดยเฉพาะตามแนวเส้นทางรถไฟฟ้า มีทั้งแบบราคาจับต้องได้ ไปจนถึงสูงเกินเอื้อม รองรับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคทุกรูปแบบ

เพื่อยืนยันว่าตอนนี้ความต้องการของผู้บริโภคมีมากเพียงใด เราได้ลองค้นหาคำว่า “รถไฟฟ้า” และ “คอนโด” ใน Google ก็จะมีผลการค้นมามากถึง 1,120,000 รายการ หรือถ้าค้นหาคำว่า “ทาวน์โฮม” และ “ราคาไม่เกิน 3 ล้าน” ก็มีผลการค้นหากว่า 405,000 รายการ ซึ่งก็สอดคล้องกับเทรนด์การซื้อที่อยู่อาศัยของผู้บริโภคในเวลานี้ แต่ก่อนคนมีเงินก็จะเลือกซื้อบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ในแถบชานเมือง ตอนนี้ก็หันมาซื้อคอนโดฯ ในเมืองมากขึ้น ส่วนคนที่มีงบประมาณจำกัด ก็เริ่มมองหาบ้านหลังเล็กๆ หรือทาวน์โฮมนอกเมือง

สำหรับคนที่มีแผนจะลงทุนในธุรกิจอสังหาฯ หรือกำลังมองหาที่อยู่อาศัยใหม่ คงต้องรีบตัดสินใจกันหน่อย เพราะนี่คือโค้งสุดท้ายของมาตรการกระตุ้นอสังหาฯ ที่จะช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อยและปานกลาง ซึ่งกำลังจะสิ้นสุดในวันที่ 28 เม.ย.2559 นี้

ถ้าตอนนี้ยังไม่มีข้อมูล หรือไม่รู้ว่าต้องเริ่มจากตรงไหน มาหาข้อมูลได้ที่ งานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 34 งานอสังหาริมทรัพย์ครั้งสำคัญ และเป็นงานเดียวที่จะรวบรวมข้อมูลทุกอย่างที่คุณควรรู้ ซึ่งจัดขึ้นโดยการประสานความร่วมมือของ สมาคมหลักด้านอสังหาริมทรัพย์ ประกอบด้วย สมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย สมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร และสมาคมอาคารชุดไทย โดยในปีนี้งานจัดภายใต้คอนเซปต์ “โค้งสุดท้าย ลดเกินรัฐ ลุ้นรับล้าน” ทั้งนี้ งานจะจัดขึ้นในวันที่ 10-13 มีนาคม 2559 ณ บริเวณโซนซี ชั้น 1 ชั้น 2 โซนพลาซ่า และโซนเอเทรียม ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

และเพื่อเชิญชวนทุกคนให้มาร่วมงาน ทีมงานมหกรรมบ้านและคอนโด ก็ได้เปิดคลิปวิดีโอฮาๆ ที่ได้ร่วมมือกับคนดัง (ตัวแสดง Copy Show) มาร่วมแสดงด้วย มาดูกันว่าจะฮาแค่ไหน

ห๊ะ! โค้งสุดท้าย ต้องรีบแล้ว

httpv://youtu.be/Q1b-DEASWsQ

คอนเซปต์งาน “โค้งสุดท้าย ลดเกินรัฐ ลุ้นรับล้าน” มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ

ก่อนจะไปงานเรามาดูที่มาของคอนเซปต์งานปีนี้ดีกว่าว่ามีความพิเศษอย่างไร โค้งสุดท้าย คือ มาตรการกระตุ้นอสังหาริมทรัพย์ ที่กำลังจะสิ้นสุดในวันที่ 28 เม.ย. 2559 นี้ ลดเกินรัฐ คือ โปรโมรชั่นที่ผู้ประกอบการที่จะแข่งขันกันนำแคมเปญมานำเสนอให้กับผู้บริโภคภายในงาน และลุ้นรับล้าน คือ ผู้จองซื้อที่อยู่อาศัยภายในงาน มีสิทธิ์ลุ้นรับบัตรกำนัลส่วนลดเงินสดมูลค่า 1.1 ล้าน จำนวน 1 รางวัล และเครื่องใช้ไฟฟ้าพานาโซนิค มูลค่ากว่า 2 แสนบาท รวมมูลค่าของรางวัลในส่วนของผู้จัดงานทั้งสิ้นกว่า 1.3 ล้าน

ข้อมูลครบ มีของแถม มีส่วนลด ส่งท้ายมาตรการกระตุ้นอสังหาฯ

จัดใหญ่กว่าทุกปี เพราะงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ ปีนี้มีผู้ประกอบการมาเข้าร่วมงานกว่า 200 บริษัท โครงการบ้านกว่า 1,000 โครงการ ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว บ้านแฝด คอนโดมิเนียม ทาวน์เฮ้า ทาวน์โฮม รีสอร์ท และที่ดินเปล่าหลากหลายทำเล และราคา ทั้งในเขตกรุงเทพ ปริมณฑล และต่างจังหวัด

นอกจากนี้ ยังมีสถาบันการเงินสินเชื่อที่อยู่อาศัยชั้นนำมานำเสนอบริการต่างๆ ตลอดจนบ้านมือสอง หรือบ้าน NPA จำนวนมากมาร่วมจัดแสดง มีการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายให้กับผู้บริโภคที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นการตัดสินใจซื้อเพื่อเป็นที่อยู่อาศัยของตนเอง และการลงทุนด้านที่อยู่อาศัย นับเป็นงานเดียวที่รวบรวมข้อมูลที่อยู่อาศัยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในช่วงต้นปี ผู้ประกอบการแต่ละโครงการจะแข่งขันกันจัดโปรโมชั่น แคมเปญต่างๆ มากมาย เพื่อกระตุ้นการตัดสินใจของผู้บริโภค ถือเป็นโอกาสโค้งสุดท้ายก่อนที่มาตรการรัฐกระตุ้นอสังหาฯ จะสิ้นสุดลงในวันที่ 28 เมษายนนี้

สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเข้าชมงานล่วงหน้า จะได้รับถุงผ้าและตรวจสุขภาพเครดิตบูโร ฟรี! เพียงเข้าไปที่ www.housecondoshow.com สามารถติดตามข้อมูลและโปรโมชั่นต่างๆ ภายในงานได้ที่ Application : HouseCondoShow หรือทาง Facebook Fan Page : House and Condo Show ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป


  •  
  •  
  •  
  •  
  •