103.58.148.118

Mobile

Ξ Leave a comment

RIM เปิดตัว Blackberry Management Center

posted by  193 views

ริม ประกาศเปิดตัว BlackBerry Management Center บริการออนไลน์ สำหรับองค์กรธุรกิจขนาดย่อม บริการออนไลน์ฟรี! ที่จะช่วยองค์กรธุรกิจขนาดย่อมในการบริหารจัดการและปกป้องแบล็กเบอร์รี่สมาร์ทโฟนจากศูนย์กลางบนระบบคลาวด์

RIM (รีเสิร์ช อิน โมชั่น/Research In Motion) ประกาศเปิดตัว BlackBerry® Management Center บริการออนไลน์ ฟรี* สำหรับองค์กรธุรกิจขนาดย่อม เพื่อการบริหารจัดการองค์กรหรือพนักงานที่ใช้งานแบล็กเบอร์รี่® สมาร์ทโฟนจากศูนย์กลางบนระบบคลาวด์ และปกป้องข้อมูลทางธุรกิจที่อยู่บนมือถือ โดยบริการดังกล่าวถูกออกแบบมาเพื่อองค์กรธุรกิจที่มีพนักงานใช้งานแบล็กเบอร์รี่สมาร์ทโฟนจำนวนสูงถึง 100 เครื่อง ในการเชื่อมต่อกับบริการอีเมล์จากผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ต (ISP) รายต่างๆ หรือบริการเว็บอีเมล์ อย่าง Gmail, Hotmail, และ Yahoo!

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะแนะนำบริการระบบคลาวด์ใหม่ล่าสุดของริม ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อองค์กรธุรกิจขนาดย่อมโดยเฉพาะ บริการ BlackBerry Management Center เป็นบริการที่ใช้งานได้ฟรี นำเสนอวิธีการที่มีประสิทธิภาพในการบริหารจัดการและรองรับการใช้งานแบล็กเบอร์รี่สมาร์ทโฟนของพนักงานในองค์กรบนระบบคลาวด์”  — มร. อลัน เพนซิค รองประธาน ฝ่ายบริหารจัดการผลิตภัณฑ์กลุ่มเอ็นเตอร์ไพรซ์

บริการ BlackBerry Management Center ช่วยให้การบริหารจัดการองค์กรหรือพนักงานที่ใช้งานแบล็กเบอร์รี่สมาร์ทโฟนบนระบบคลาวด์เป็นไปได้อย่างง่ายดาย และช่วยลดความเสี่ยงจากการสูญหายของมือถือหรือถูกขโมย และทำให้ธุรกิจสามารถดำเนินการต่อไปได้ โดยองค์กรธุรกิจขนาดย่อมสามารถใช้บริการดังกล่าว ในการ:

  • - สำรองข้อมูลจากแบล็กเบอร์รี่สมาร์ทโฟนแบบอัตโนมัติ ได้เป็นประจำทุกวัน ทุกสัปดาห์ หรือทุกเดือน ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม ช่วยให้สามารถกู้คืนข้อมูลทางธุรกิจบนมือถือที่สูญหายไปกลับคืนมาได้
  • - ป้องกันข้อมูลบนแบล็กเบอร์รี่สมาร์ทโฟนของพนักงาน ที่มีการสูญหายหรือถูกขโมย ด้วยการล็อคเครื่องจากระยะไกล และหากจำเป็นก็สามารถลบข้อมูลดังกล่าว รวมถึงข้อมูลที่อยู่ในหน่วยความจำ microSD card ได้เช่นกัน
  • - ค้นหาตำแหน่งแบล็กเบอร์รี่สมาร์ทโฟนที่หายไป ด้วยการล็อคเครื่องจากระยะไกล เปิดระบบเสียงเรียกเข้าให้อยู่ในระดับดัง และแสดงข้อความบนหน้าจอหลักของเครื่อง
  • - กู้คืนการตั้งค่าและข้อมูลจากมือถือเครื่องเก่า บนมือถือเครื่องใหม่หรือเครื่องสำรองได้อย่างง่ายดาย
  • - ตั้งค่ารหัสผ่านใหม่

ข้อมูลเกี่ยวกับ BlackBerry Management Center ซึ่งสามารถใช้บริการได้แล้ววันนี้ สามารถเข้าไปที่ www.blackberry.com/managementcenter และสำหรับหน้าเว็บภาษาไทย สำหรับองค์กรธุรกิจในประเทศไทย ไปที่ http://th.blackberry.com/BBMC
* ขึ้นอยู่กับการให้บริการและข้อจำกัดควบคุมของแต่ละประเทศ

เกี่ยวกับ รีเสิร์ช อิน โมชั่น (Research In Motion: RIM)
รีเสิร์ช อิน โมชั่น หรือ ริม (Research In Motion- RIM) เป็นผู้นำระดับโลกด้านการนำเสนอนวัตกรรมโซลูชั่นไร้สาย การปฏิวัติอุตสาหกรรมโทรศัพท์มือถือ จากการแนะนำโซลูชั่นแบล็กเบอร์รี่เมื่อปี 2542 โดยปัจจุบัน ริมมีลูกค้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของแบล็กเบอร์รี่จำนวนหลายล้านรายทั่วโลก เพื่อใช้เป็นเครื่องมือในการเชื่อมต่อกับบุคคลและเนื้อหาซึ่งมีความสำคัญในชีวิตประจำวัน ริม ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2527 และมีฐานการดำเนินธุรกิจในเมืองวอเตอร์ลู รัฐออนแทรีโอ ประเทศแคนาดา ปัจจุบันมีสำนักงานปฏิบัติการอยู่ในอเมริกาเหนือ ยุโรป และเอเชียแปซิฟิก RIM เป็นบริษัทที่ จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ Nasdaq (Nasdaq: RIMM) และในตลาดหลักทรัพย์ของToronto (TSX: RIM) สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทฯ ได้ที่ www.rim.com หรือ www.blackberry.com

ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE OFFICIAL ACCOUNT แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

User Name: Marketing Oops! Admin

FB Comments

Related Posts

Leave a Reply


+ four = 10

Recent Posts

Facebook