SC Asset เปิดตัวแอพพลิเคชั่นสำหรับยามเช้า FOR GOOD MORNINGS

  • 1
  •  
  •  
  •  
  •  

sc assec

จากปรัชญาของแบรนด์ที่ว่า “ชีวิตที่ดี มาจากจุดเริ่มต้นที่ดี For Good Mornings” SC ASSET ผู้นำทางด้านอสังหาริมทรัพย์เปิดตัวแอพพลิเคชั่นแต่งภาพสำหรับคนที่อาจจะพลาดโอกาสเห็นสีสันในช่วงเวลา 5.00 – 11.00 น.

“PICTURE FOR GOOD MORNINGS”

เชื่อว่าทุกวันนี้ไม่มีใครไม่เคยใช้โทรศัพท์มือถือในการถ่ายรูป เพราะเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่อยู่ใกล้ตัว และติดมือมากที่สุด เสน่ห์ และความสนุกในการบันทึกความทรงจำผ่านกล้องโทรศัพท์มือถือจะช่วยให้จดจำเรื่องราว และเหตุการณ์ต่างๆ ที่ผ่านเข้ามาในชีวิตเราได้เป็นอย่างดีในทุกช่วงเวลา แค่นึกอยากจะถ่ายภาพสวยๆ ตอนไหนก็ทำได้ และว่ากันว่าช่วงเวลาที่ถ่ายรูปสวยที่สุดคือ ช่วงเวลาเช้า

home1

มารู้จักกับแอพพลิเคชั่นที่จะทำให้คุณสนุกไปกับเช้าวันใหม่ได้ทุกวัน “PICTURE FOR GOOD MORNINGS” จาก SC ASSET แอพพลิเคชั่นยามเช้า สำหรับคนที่อาจพลาดโอกาสเห็นสีสันในช่วงเวลาดีๆ ตัวแอพพลิเคชั่นมาพร้อม 4 ฟังก์ชั่นแต่งภาพ

httpv://youtu.be/yeuaI-NBabU
crop

ฟังก์ชั่นกับการจัดวางความสุขทุกเช้าของคุณ กับการเลือกปรับขนาดของภาพ 7 ขนาด

time
ฟังก์ชั่นแต่งภาพด้วย 7 Filter 7 ช่วงเวลาตั้งแต่เวลา 5.00 -11.00 น. โดยได้แรงบันดาลใจจากสีสันที่เราเห็นในทุกๆ เช้า ซึ่งคุณสามารถปรับแสงเลือกช่วงเวลาที่คุณต้องการได้

sticker
สติ๊กเกอร์ที่ออกแบบจากกิจกรรมยามเช้า เป็นอีกหนึ่งฟังก์ชั่นที่ตั้งใจออกแบบมาเพื่อให้การแ¬ต่งภาพของคุณสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นภาพกราฟฟิคที่ดูสบายตา คำพูดที่อ่านแล้วสบายใจ อีกทั้งยังแสดง Location ของสถานที่นั้นๆ ได้อีกด้วย

word
ฟังก์ชั่นที่คุณสามารถเล่าเรื่องราวยามเช้าผ่านการพิมพ์ข้อความน่ารักๆ เพื่อส่งต่อความรู้สึกดีๆ ไปยังคนอื่นด้วยตัวหนังสือ 8 แบบ ทั้งภาษาไทย และภาษาอังกฤษ

save
และสุดท้ายคุณสามารถ save & share เมื่อได้ภาพยามเช้าที่สมบูรณ์แบบแล้ว ก็พร้อมส่งต่อภาพไปยังคนรอบข้างด้วยการ Share ใน Instagram และ Facebook เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสกับบรรยากาศยามเช้าที่สดใสได้ทั้งวัน

นอกจากนี้ SC ASSET ยังชวนคุณร่วมสนุกกับ #FollowEditWin กิจกรรมแต่งภาพถ่ายจาก แอพพลิเคชั่น “PICTURE FOR GOOD MORNINGS” เพียงกดติดตาม @SCASSET บน Instagram ก่อนออกไปถ่ายภาพตอนเช้าในแบบของคุณ ตกแต่งภาพ และแชร์ผ่านแอพพลิเคชั่นลงใน Instagram (อย่าลืมปิด ‘Posts are Private’ ก่อน) พร้อมใส่ Hashtag #scasset #ForGoodMornings #FollowEditWin และ @scasset

price
เพียงเท่านี้คุณก็มีสิทธิ์ได้ลุ้นเป็นเจ้าของกล้อง Leica D-Lux 6 และของรางวัลประจำสัปดาห์มูลค่ากว่า 100,000 บาท*

ผู้ร่วมกิจกรรมสามารถส่งภาพร่วมสนุกได้ไม่จำกัด โดยจะประกาศผลในวันที่ 16, 22, 29 ตุลาคม และประกาศผลรางวัลใหญ่ในวันที่ 31 ตุลาคม 2557 ทาง Instagram และ Facebook ของ SC ASSET

ติดตามรายละเอียด หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fan Page: SCASSET https://www.facebook.com/scasset, Instagram: @SCASSET http://instagram.com/scasset หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นได้ที่ http://www.scasset.com/app

 


  • 1
  •  
  •  
  •  
  •