103.58.148.118

Global campaign

Ξ Leave a comment

Uber แรง! จัดแคมเปญท้าแฮคเกอร์-เจาะข้อมูลได้ให้ไปเลย 1 หมื่นดอลล่าร์

posted by  932 views

uber

วันนี้ Uber ซึ่งถูกวิจารณ์เรื่องความปลอดภัยในการใช้งานออนไลน์บ่อยครั้งทำการปฏิวัติตัวเองอย่างน่าตื่นเต้นด้วยการประกาศท้าทายแฮคเกอร์ให้มาแฮคเว็บไซต์ แอพฯ และสื่อดิจิตอลทุกอย่างของบริษัท แฮคดีแฮคได้แจกรางวัลไปเลยรายล่ะ 1 หมื่นดอลล่าร์!

โปรแกรมนี้เป็นตัวอย่างที่ดีของการกู้ศรัทธาด้านความปลอดภัยในการใช้ข้อมูลของแบรนด์ที่ต้องพึ่งพาความน่าเชื่อถือเป็นหลักอย่าง Uber หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากลองท้าทายสตาร์ทอัพระดับโลกนี้ ลองค้นหาข้อบกพร่องจากเว็บไซต์หรือแอพฯ ข้างล่างต่อไปนี้ ไม่แน่คุณอาจเป็นผู้ได้รับเงินรางวัลฟรีๆ และสามารถเก็บบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปของเดือนนี้โยกไปทานเดือนหน้าได้

1.https://*.uber.com/

2.https://*.dev.uber.com/

3.http://petition.uber.org

4.http://ubermovement.com

5.iPhone Rider Application

6.iPhone Partner Application

7.Android Rider Application

8.Android Partner Application

หากคุณเจอบัค คุณจะได้รับค่าตอบแทนตั้งแต่ 3 พันถึง 1 หมื่นดอลล่าร์ขึ้นกับความรุนแรงของบัคหรือเทคนิคที่ใช้ แต่หากเป็นบัคที่ไม่ถูกต้องบริษัทก็คงให้อะไรคุณไม่ได้

กลยุทธ์การท้าทายแฮคเกอร์ของ Uber นี้นอกจากจะทำให้ภาพลักษณ์แบรนด์ดูดีขึ้น สร้างความมีส่วนร่วมจากผู้ใช้ได้แล้ว ยังเป็นการช่วยเหลือบริษัทในการแก้ไขจุดอ่อนได้อย่างตรงจุด แน่นอนว่าแบรนด์อาจมีข้อผิดพลาดหลายอย่างแต่บางจุดก็ไม่ควรค่าที่จะลงทุนไปแก้ไขหากผู้ใช้ไม่คิดว่านั้นเป็นปัญหาใหญ่

Source

ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

เตาะแตะในโรงเรียนชายล้วนแถวยศเส ก่อนเติบโตต่อในมหาวิทยาลัยริมฝั่งน้ำเจ้าพระยา ที่สุดจับพลัดจับผลูเข้าทำงานในนแวดวงสื่อสารมวลชนมาแล้วกว่า 4 ปี โต้ลมโต้ฝนทั้งในวงการข่าวต่างประเทศ เยาวชน ธุรกิจ การเมือง สังคม ฯลฯ แต่สุดท้ายกลับลำมาหลงรักวงการมาร์เก็ตติ้งที่ข้ามน้ำข้ามทะเลไปขี่จิงโจ้เรียนปริญญาโทมา เลยตัดสินใจหันหางเสือออกสู่การผจญภัยครั้งใหม่อีกสักตั้ง

User Name: อุ้งทีนหมี

FB Comments

Related Posts

Leave a Reply


eight + = 12

Recent Posts

Facebook