สนุกดอทคอม จับมือ MoneyHub เสิร์ฟคอนเทนต์การเงินผ่าน Sanook! Money

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Sanook-f

สนุกดอทคอม ร่วมกับ MoneyHub เว็บไซต์แหล่งรวบรวมสาระเเละเทคนิคด้านการเงิน ภายใต้เครือ บริษัท อินเตอร์สเปซ (ประเทศไทย) จำกัด นำเสนอคอนเทนต์ด้านการเงินคุณภาพให้เเก่สมาชิก ผ่านหน้า Sanook! Money พร้อมเชื่อมโยงระบบค้นหาเเละเปรียบเทียบบัตรเครดิตสูงสุดถึง 10 ใบ โดยใช้เวลาเพียงเสี้ยววินาที ช่วยให้สมาชิกที่สนใจมีบัตรเครดิตสามารถพิจารณาเลือกบัตรเครดิตที่ใช่เเละเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในยุคดิจิทัล ซึ่งความร่วมมือระหว่าง Sanook.com เเละ MoneyHub ถือเป็นการนำเสนอคอนเทนต์ที่เป็นประโยชน์และสามารถนำไปใช้วางแผนการเงินได้ในชีวิตจริง เเละยังเป็นตัวช่วยสำคัญให้ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตชาวไทยเข้าถึงบริการสมัครบัตรเครดิตแบบออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็วและตอบสนองความต้องการได้อย่างคุ้มค่า

นายกฤตธี มโนลีหกุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สนุก ออนไลน์ จำกัด เผยว่า “Sanook! Money เป็นหนึ่งในหน้าฟีเจอร์หลักของสนุก! ปัจจุบันเรามีจำนวนผู้เข้าชมมากกว่า 100,000 ครั้งต่อวัน มีเนื้อหาด้านการเงินมากกว่า 10,000 ชิ้น การร่วมมือกับ MoneyHub ทำให้สนุก! สามารถนำเสนอสาระที่เป็นประโยชน์กับสมาชิกและผู้บริโภคเกี่ยวกับการเงินได้ลึกเเละมีมิติยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเรื่องบัตรเครดิตที่เป็นเรื่องใกล้ตัว หากคุณเลือกบัตรได้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในทุกวันนี้ก็จะสามารถเข้าถึงประโยชน์ที่คุ้มค่า ซึ่งตรงกับเป้าหมายของสนุกที่ต้องการเป็นผู้ให้บริการเว็บไซต์ข้อมูลที่เน้นการนำเสนอคอนเทนท์ที่ตรงกับความสนใจและมีคุณค่ากับผู้อ่านเสมอ ทั้งเรื่องราวและเคล็ดลับด้านการเงินมากมายที่ Sanook! Money และข้อมูลบริการเปรียบเทียบบัตรเครดิต รวมถึงสมัครบัตรฯ ได้ง่ายๆ และรวดเร็ว จะตอบสนองไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคนี้ได้อย่างดียิ่งขึ้น”

นายยูยะ นะกะ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อินเตอร์สเปซ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “MoneyHub เป็นศูนย์รวมข้อมูลเเละคอนเทนต์คุณภาพด้านการเงินกว่า 100 ผลิตภัณฑ์จาก 18 สถาบันการเงินชั้นนำในไทย ความร่วมมือกับ Sanook.com เว็บไซต์ชั้นนำของไทย เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกด้านข้อมูลการเงินและบัตรเครดิตให้ผู้บริโภคอีกจำนวนมาก ที่ต้องการศึกษาข้อมูลด้านการเงินเเละเปรียบเทียบบัตรเครดิตเเบบออนไลน์ที่วันนี้มีอยู่หลากหลายให้เข้ากับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตเเละเพิ่มความคุ้มค่าทางการเงิน โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้ามาเช็คโปรโมชั่นของบัตรเครดิตต่างๆ ผ่านหน้า Sanook! Money พร้อมรับของสมนาคุณ และโปรโมชั่นจากสถาบันการเงินเจ้าของบัตร โดยปีนี้ เรายังมีแผนพัฒนาความร่วมมือกับ Sanook! ไปยังช่องทางอื่นๆ อีก”

Sanook-1
ภาพจาก Sanook! Money

ติดตามบทความดีๆ จาก MoneyHub ได้แล้ววันนี้ที่ Sanook! Money  พิเศษ! สำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ที่ http://money.sanook.com รับของสมนาคุณ และโปรโมชั่นจากสถาบันการเงินเจ้าของบัตรทันที

เกี่ยวกับบริษัท สนุก ออนไลน์ จำกัด

บริษัท สนุก ออนไลน์ จำกัด ผู้ให้บริการเว็บไซต์ สนุกดอทคอม ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2541 มีกลุ่มธุรกิจหลัก คือ กลุ่มธุรกิจเนื้อหาและบริการ (Content & Services) ประกอบไปด้วย ข้อมูลข่าวสารและสาระบันเทิง (Infotainment content), ชุมชนออนไลน์และบริการออนไลน์ (Online community & services) บริการด้านมือถือ (Mobile application & Mobile content download) และบริการโฆษณาออนไลน์สำหรับธุรกิจ (Online Advertising for businesses)

เกี่ยวกับ MoneyHub

MoneyHub คือ เว็บไซต์ภายใต้บริษัท อินเตอร์สเปซ ประเทศไทย จำกัด นำเสนอข้อมูลที่เป็นประโยชน์ด้านการเงินอย่างครบครัน รวมถึงข่าวสารในแวดวงการเงินที่อัพเดททันเหตุการณ์ พร้อมข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตที่ครบครันจากสถาบันการเงินชั้นนำในไทย ด้วยระบบค้นหาบัตรเครดิตตามความต้องการ และระบบเปรียบเทียบบัตรเครดิตที่เราสนใจ เพื่อให้ผู้ที่ต้องการทำบัตรเครดิตได้บัตรเครดิตที่ตรงใจ และเหมาะกับไลฟ์สไตล์เรามากที่สุด นอกจากนี้ยังมีสาระและเทคนิคดีๆ เกี่ยวกับ บัตรกดเงินสด (สินเชื่อเงินสด) สินเชื่อเงินกู้ สินเชื่อส่วนบุคคล ประกันภัย และยังรวมถึง การลงทุน การปลดหนี้ และการบริหารเงิน ที่จะทำให้เราใช้เงินได้อย่างคุ้มค่าในปัจจุบัน และวางแผนการเงินได้อย่างลงตัวในอนาคต


  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE