103.58.148.118

Thai campaign

Ξ Leave a comment

Generali ชวนคุณผู้ชายเลิกคิด แมนแมนไม่เป็นไร กระตุกต่อมรักสุขภาพ ตรวจเช็คมะเร็งง่ายๆ ผ่านเว็บ

posted by  649 views

‘เจนเนอราลี่ ประกันภัย’ เปิดเผยความจริงอีกมุมของผู้ชายที่คุณอาจไม่เคยรู้ กับโฆษณาตัวใหม่ล่าสุด “ประกันมะเร็งแมนแมน”

generali11

ในช่วง  4-5 วันที่ผ่านมา จะเห็นหนัง วิดีโอ ผ่านทาง Facebook และ Youtube ที่เล่าเรื่องราวของผู้ชายคนหนึ่งที่มีความแมน ปกป้องผู้หญิงที่ตนรักจากหมีในโผล่มาจากในป่า ซึ่งการต่อสู้ไปมา จะมีการถามไถ่ถึงความเป็นห่วงของผู้หญิงที่รัก ว่าผู้ชายคนนี้ ‘โอเคไหม?’ หนังจะถ่ายทอดให้เห็นว่า ผู้ชายจะแสดงความแมนออกมาด้วยการบอกไม่เป็นไร จนอาการไอเตือนมะเร็งได้แสดงให้เห็นชัดว่าหนักมากจนอาจจะสายไปแล้วเป็นครั้งแรกของเจนเนอราลี่ที่ออกโฆษณาโปรดักท์ซึ่งมียอดวิวจาก Facebook รวมกว่า 1 ล้านวิวภายใน 3 วัน  ซึ่งตอนท้ายของหนังจะมีการส่งต่อว่า ให้คนสามารถเข้าไปดูอาการเตือนมะเร็งได้ที่ www.ประกันมะเร็งแมนแมน.com

generali12

จุดกำเนิดไอเดีย ที่เกิดจากความจริงที่หลายคนมองข้าม

generali13

จุดกำเนิดไอเดียของหนัง เกิดจากการทำ Research สอบถามผู้ชาย คำตอบที่ได้มาก็สรุปได้ว่า ผู้ชายก็จะมีความเป็นหัวหน้าครอบครัว ดูแลภรรยาและลูกที่เขารัก โดยที่ไม่ค่อยห่วงเรื่องตัวเองสักเท่าไหร่ ซึ่งทำไมเกิดไอเดียเรื่องความแมนของผู้ชายที่อาจเก็บอาการเตือนโรคมะเร็ง จนในที่สุดผลร้ายก็เกิดกับเขา

นอกเหนือจากนั้น ข้อมูลที่ได้มาพบว่าผู้ชายเป็นมะเร็งมากกว่าผู้หญิง ซึ่งทำให้เราตั้งใจทำประกันมะเร็งแมนแมนเพื่อมาช่วยค่ารักษาของคุณเป็นเรื่องไม่เป็นไร โดยจะได้รับค่ารักษาคูณสอง เมื่อพบมะเร็งท๊อปฮิต เช่น มะเร็งต่อมลูกหมาก ปอด ตับ ลำไส้ใหญ่ ลำไส้ตรง ลำไส้เล็ก หลอดอาหาร ช่องปาก และมะเร็งหลอดคอ เพื่อการรักษาที่คุ้มค่า วงเงินสูงสุดถึง 4 ล้านบาท

นอกจากนี้ ยังมีเงินช่วยเหลือรายเดือน เดือนละ 10,000 บาท สูงสุดเป็นเวลา 6 เดือน รวมทั้งมีค่าใช้จ่ายในการจัดงานศพด้วย รับประกันตั้งแต่อายุ 16-55 ปี และต่อได้ถึง 65 ปี โดยแผนประกันมะเร็ง แมนแมนจ่ายเบี้ยประกันได้ทั้งรายเดือนและรายปี ไม่ต้องซื้อพ่วง ไม่ต้องตรวจสุขภาพมี 3 แพ็คเกจให้เลือกตามความต้องการ ได้แก่ แมนแมน SIZE M, แมนแมน SIZE L, แมนแมน SIZE XL

ฉีกกฎโนวดร่ามา ทำไมต้องเหมือนประกันเจ้าอื่น

generali14

ประกันส่วนใหญ่ หนังที่ออกมาต้องเรียกน้ำตากันทั้งนั้น ซึ่งเรามองว่าเดี๋ยวนี้คนเราอยากจะ consume content ที่มีความ entertaining มากกว่าดราม่า เราจึงออกหนังโฆณาที่มีมุมยิ้มๆ บ้าง เพื่อให้ positioning ของแบรนด์เราแตกต่างจากคู่แข่ง

 

ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE OFFICIAL ACCOUNT แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

User Name: Marketing Oops!

FB Comments

Related Posts

Leave a Reply


+ 3 = nine

Recent Posts

Facebook