“มโน-ดราม่า” คลิปสร้างยิ้ม ความเซอร์ไพรส์ที่ The Mall ขอร่วมแบ่งปันช่วงเวลาดีๆ ฉลองสู่ปีที่ 35

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

themallOK

ว่ากันว่าชีวิตเราทุกวันนี้สับสนและซับซ้อนยิ่งขึ้น การหาความสุขจากสิ่งเล็กๆ จึงเป็นอะไรที่ยากยิ่งขึ้นทุกวัน แต่ว่าได้ไปเจอคลิปสองคลิปที่ทำออกมาได้อย่างน่ารักมาก และเรียบง่ายสุดๆ เป็นโมเม้นท์ที่ดูแล้วอดไม่ได้ที่ต้องยิ้ม แถมยังแอบคิดด้วยว่าเอ…นี่มันคล้ายกับตัวเราเหมือนกันนะ

“โมเม้นท์ มโน”

เรื่องของสาวออฟฟิศเฉกเช่นเราๆ ท่านๆ กำลังมองหาที่นั่งว่างในพื้นที่ฟู้ดคอร์ทที่แออัดของห้าง ในระหว่างนั้นเองเธอก็พบที่ว่างข้างชายหนุ่มหน้าตาสะอาดๆ คนหนึ่ง เธอนั่งลงข้างเขา แต่ก็มาพบกับความซุ่มซ่ามของตัวเองว่าดันลืมหยิบช้อนส้อมมาด้วย ชายหนุ่มแสดงน้ำใจยื่นช้อนส้อมให้ หญิงสาวเขินอายในใจคิดมโนไปไกลว่า ‘แกร๊…เขาคิดไรกะเราป่ะว๊า~’

แต่แล้วเมื่อชายหนุ่มแสดงน้ำใจชวนคนอื่นร่วมนั่งโต๊ะด้วยก็กลายเป็นอารมณ์แป้ก! แบบเก้อๆ

คนแปลกหน้า – STRANGER

httpv://youtu.be/eBf-Sxz9Mao

“โมเม้นต์ ดราม่า”

หญิงสาวเหม่อลอย เดินทอดน่องใจคิดถึงเพื่อนรักที่ตอนนี้ต้องห่างกันไปหลังเรียนจบ แต่ช่วงเวลาแห่งความสุขที่เคยมีให้กัน วิ่งเล่นภายในห้างสรรพสินค้า ช้อปปิ้งพร้อมเสียงหัวเราะ ทยอยย้อนกลับเข้าสู่ความทรงจำทำให้เขื่อนน้ำตาไม่อาจกักกั้นไว้ได้

กระทั่งเพื่อนหยิบยื่นไอศครีมให้ พร้อมหยอกล้อกันดั่งเช่นเคย รอยยิ้มกลับคืนมาอีกครั้ง คำว่า “คิดถึง” ทำให้คลาบน้ำตาเลือนหาย

เพื่อน – FRIEND

httpv://www.youtube.com/watch?v=SgV6pfhIhU0

ทั้งสองคลิปนี้เป็นคลิปน่ารักๆ ของ “เดอะมอลล์” ที่จัดทำเพื่อฉลองครบรอบวันเกิด ผ่านแคมเปญ The Mall Anniversary “HAPPY SURPRISE” พร้อมปล่อย 2 คลิปภายใต้คอนเซปต์ HAPPY MOMENT” ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องราว ความสุข ความสนุกสนาน และความผูกพันระหว่างเพื่อน ครอบครัว หรือแม้แต่คนแปลกหน้า

โดย “เดอะมอลล์” ต้องการจะสื่อว่า ตลอดระยะเวลา 34 ปีที่อยู่คู่กับคนไทย ได้สร้างความสุข และเป็นบ่อเกิดรอยยิ้มให้กับลูกค้ามาโดยตลอด พร้อมกันนี้ยังต้องการแบ่งปันส่วนหนึ่งจากความรู้สึกดีๆ ที่เกิดขึ้นของลูกค้าให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมรับรู้ด้วย ซึ่งแม้จะเกิดเพียงช่วงเวลาสั้นๆ แต่มันมีความหมาย น่าจดจำ เป็นความสุขเล็กๆ น้อยๆ ในแต่ละวัน ทั้งบรรยากาศและความรู้สึกดีๆ มีได้ที่ ห้าง “เดอะมอลล์ “ แห่งนี้

ที่สำคัญ นอกจากจะส่งคลิปมาสร้างรอยยิ้มแล้ว “เดอะมอลล์” ยังจัดโปรโมชั่นอย่างยิ่งใหญ่ เพื่อเซอร์ไพรส์ให้กับลูกค้ามากมาย อาทิ ช้อปในห้างฯ และศูนย์การค้า ครบทุก 2,000 บาท ลุ้นLUCKY SURPRISE รับ TOYOTA COROLLA ALTIS รุ่น 1.8V Navigator, มือถือ SAMSUNG S6 EDGE รวมมูลค่ากว่า 2.5 ล้านบาท และกิจกรรม WEEKLY SURPRISE ทุกๆ เสาร์ อาทิตย์ ศูนย์การค้าจัดความสนุกสนาน ส่งขบวนทรูป และ SURPRISE พิเศษช้อปเท่าไหร่ จ่ายเพียงครึ่งเดียว จากร้านค้าชั้นนำทั่วทั้งศูนย์ฯ

ในส่วนของห้างสรรพสินค้า ก็มีการนำสินค้าแบรนด์ชั้นนำ มาให้ช้อปกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม ช้อป4,000 บาทจ่ายเพียง 2,000 บาท อาทิ Wacoal, G2000, Lacoste, Arrow, Levis ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นจากบัตรเครดิตอีกมากมาย

ติดตามรายละเอียดได้ที่ http://themallgroup.com/th/page/shoppingcenterdetail/shoppingid/86/

หรือ https://www.facebook.com/themallgroup


  •  
  •  
  •  
  •  
  •