แสนสิรินำเสนอวิดีโอใหม่ของ Penthouse ถ่ายทอดความมีคลาส ณ จุดสูงสุดของทองหล่อ

  • 3.5K
  •  
  •  
  •  
  •  

ทองหล่อ … ย่านที่มีชีวิตชีวาทั้งกลางวันและกลางคืนอันดับต้นๆ ของกรุงเทพฯ เป็นแหล่งที่อยู่อาศัยของคนที่มีไลฟ์สไตล์เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ทั้งพ่อค้า นักธุรกิจ ศิลปิน นักแสดง และ ผู้มีฐานะดี เนื่องจากเป็นบริเวณใจกลางเมือง ใกล้ย่านธุรกิจ ใกล้ห้างใหญ่ เดินทางสะดวกสบาย รวมถึงมีคอมมิวนิตี้มอลล์  ร้านอาหารเก๋ ร้านนั่งชิล และแหล่งบันเทิงยามค่ำคืนมากมาย รวมถึงโรงพยาบาล และโรงเรียนนานาชาติ  ย่านทองหล่อจึงเป็นย่านที่มีมูลค่าที่อยู่อาศัยแพงอันดับต้นๆในไทย

Sansiri Luxury Collection

Sansiri Luxury Collection เป็นแบรนด์หรูระดับท็อปของแสนสิริ เน้นที่อยู่อาศัย สไตล์หรูหรา มีเอกลักษณ์ รสนิยมมีระดับ ทำเลดีมาก จับกลุ่มลูกค้าระดับ A+ ที่มีเอกลักษณ์ในไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ประสบความสำเร็จในชีวิต ซึ่งโครงการที่อยู่ในแบรนด์นี้ของแสนสิริ จะประกอบไปด้วยโครงการคอนโดหรู และโครงการบ้านหรู อาทิเช่น 98 Wireless, Baan Sansiri, The Monument Thong Lo และ Khun By Yoo ซึ่งแต่ละโครงการจะมีเอกลักษณ์ ความหรู โดยใช้ดีไซน์เนอร์ระดับโลกออกแบบแตกต่างกัน

Penthouse Top Floor @ The Monument Thong Lo ณ จุดสูงสุดในทองหล่อ

The Monument Thong Lo เป็นหนึ่งโครงการในแบรนด์ Sansiri Luxury Thong Lo ซึ่งจะมีเพียง 127 units เท่านั้น เป็นโครงการที่มีห้องแบบ 2 ห้องนอนขึ้นไปจนถึง Penthouse โดยแต่ละห้องจะเป็นห้องใหญ่ หรูหรา มีเอกลักษณ์ สมกับแบรนด์ระดับบนของแสนสิริ ซึ่งในโครงการนี้ จะมีห้องพิเศษคือ Penthouse ห้องที่สูงที่สุดและใหญ่ที่สุดของโครงการ ขนาดใหญ่มาก ขนาด 695 ตร.ม กินเนื้อที่ 2 ชั้นสูงสุดของตึก คือ อยู่ชั้น 43 และ 44 ห้องนี้ได้จุดชมวิวสุดสวยจากยอดตึกทั้งกลางวันและกลางคืน ซึ่งห้องระดับนี้จะให้มาตกแต่งแบบ fully finished พร้อมอยู่ ถือกระเป๋าเสื้อผ้าเข้าอยู่ได้เลย ก็จะดูไม่สมกับฐานะ และจะตกแต่งให้พร้อม ก็เดารสนิยมของเจ้าของห้องไม่ถูก ทางแสนสิริ จึงตั้งใจจะขายห้อง Penthouse Top Floor นี้แบบ Bare Shell ซึ่งเป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรงสำหรับห้อง Penthouse หรูระดับบนมากๆ ก็คือ ขายแบบห้องเปล่าๆ ไม่มีอะไรมาให้เลย ไม่มีห้องน้ำ สุขภัณท์ ห้องครัว จุดปลั๊กไฟ จุดก๊อกน้ำ ท่อน้ำ ท่อไฟ ไม่มีอะไรมาเลย มาแบบปูนเปลื่อยเลยทีเดียว เพื่อให้เจ้าของห้อง สามารถออกแบบวางกำหนดพื้นที่ใช้สอยได้ตามที่ใจชอบ เพราะ รสนิยม และความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน การขายห้องเปล่าแบบ Bare Shell จึงเป็นอะไรที่น่าดึงดูด เหมาะสมมากกับ ห้องระดับ Penthouse Top Floor นี้

ด้วยการที่เป็นห้อง Penthouse ในโครงการระดับ Sansiri Luxury Collection แนวทางการทำตลาดจะให้ออกแคมเปญการขายง่ายๆ คงไม่ใช่แสนสิริ ทางแสนสิริจึงได้จัดทำวิดีโอถ่ายทอดอารมณ์ความอลังการของห้อง Penthouse Top Floor นี้มาแบบดูแล้วมีคลาส เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย และเพื่อสะท้อนถึงแบรนด์ Sansiri Luxury Collection ที่สื่อ ความหรู, มีรสนิยม, มีเอกลักษณ์ และความสำเร็จในชีวิต ด้วยการถ่ายทอดพื้นที่จริง โดยมีนักเปียโน และนักบัลเล่ ชื่อดัง มาร่วมถ่ายทอดพร้อมบทเพลงประกอบไพเราะคลาสสิคให้เราได้เห็นภาพจริง วิวจริง ณ จุดสูงสุดของทองหล่อ ของ Penthouse Top Floor นี้ได้อย่างเพลินเพลิน

การที่แสนสิริจัดทำวิดีโอนี้ออกมา เป็นอะไรที่อธิบายความรู้สึกออกมายาก แต่ก็รู้สึกได้ถึง ความหรู มีคลาส ทั้งๆที่เป็นห้องเปล่า ทำให้หลับตาจิตนาการได้ว่า ถ้าเป็นห้องนี้ที่ได้ตกแต่งตามใจฝันของเรา เราตืนเช้า ดื่มกาแฟ ชมวิว เพื่อเริ่มต้นวันไหม่ เราคงมีพลัง มีไฟ ในการเริ่มต้นวันใหม่อย่างสดชื่น กระปรี้กระเปร่า หรือตอนค่ำ จะจัดปาร์ตี้กับเพื่อนฝูง ทุกคนคงมีความสุข บรรยากาศสนุกสนานไปกับ วิวระดับ Ten Million Dollar View นี้

ท่านสามารถติดตามอีกหนึ่งโครงการพร้อมอยู่ล่าสุดภายใต้ Sansiri Luxury Collection ทำเลใจกลางทองหล่อที่ KHUN by YOO โทร 1685 หรือ www.sansiri.com


  • 3.5K
  •  
  •  
  •  
  •