Wacoal ประเทศไทยปล่อยแคมเปญเรียกน้ำตาด้วยหนังสั้น 3 เรื่องในชุด My Beautiful Woman

 • 4
 •  
 •  
 •  
 •  

My beautiful woman

Wacoal ประเทศไทยปล่อยแคมเปญเรียกน้ำตาผู้ชมบนโลกออนไลน์ออกมา 3 ชุดหลังประสบความสำเร็จจากแคมเปญ Viral มาแล้วก่อนหน้านั้นกับ Wacoal Mood Boost-Up ที่สร้างความหือหาในการใช้ผู้ชายมาใส่ยกทรงถ่ายเป็นหนังโฆษณาจนโด่งดังไปทั่วทั้งในและนอกประเทศ กลับมาคราวนี้ทาง Wacoal Thailand ได้ทำแคมเปญสำหรับโปรโมทแบรนด์ Wacoal อีกครั้งด้วยการนิยามความงามของผู้หญิงผ่านหนังสั้นชุด My Beautiful Woman

Beauty Inside

ผู้หญิง…สวยที่สุดจากข้างใน

BeautyInside-profile

Beauty Inside ผู้หญิง…สวยที่สุดจากข้างใน จึงเป็นชื่อเรียกของแคมเปญนี้ ซึ่งมีการทำหนังสั้นออกมา 3 เรื่องในชื่อชุดว่า My Beautiful Woman ถ่ายทอดความงามของผู้หญิงผ่าน 3 ตัวละคร 3 เรื่องราวให้สื่อออกมาตามชื่อ Beauty Inside ผู้หญิง…สวยที่สุดจากข้างใน นั่นเอง หากใครยังจำกันได้ว่าเมื่อปีที่ผ่านมาแคมเปญที่มีความหมายในลักษณะนี้เคยประสบความสำเร็จในระดับโลกมาแล้วนั่นคือแคมเปญของ Dove ที่ชื่อว่า Real Beauty Sketches ที่มีการดึงเอาความงามจากภายในของผู้หญิงออกมาเล่าเรื่องผ่านภาพวาด ซึ่งจุดประสงค์ก็คือต้องการให้ผู้หญิงมองความงามของตัวเองจากภายใน และเช่นเดียวกันกับ Wacoal ที่สามารถตีโจทย์ในลักษณะเดียวกันนี้ออกมาได้ไม่แพ้กัน โดยแบรนด์พยายามบอกเล่าและให้คำจำกัดความของคำว่า A Beautiful Woman ของผู้หญิงว่ามันคืออะไรผ่าน 3 หนังสั้นเรื่องดังต่อไปนี้ 

 1. ทางเลือกของแม่
 2. ลูกน้องที่หายไป
 3. ความลับของเจน

วิดีโอหนังสั้น My Beautiful Woman ทั้ง 3 เรื่อง

httpv://www.youtube.com/watch?v=YeAjOimUHOU

แบรนด์ทำให้ผู้หญิงได้รับรู้ถึงความงามของพวกเขาที่มีอยู่ภายในผ่านแคมเปญหนังสั้นในชุดที่เรียกว่า “My Beautiful Woman” โดยหนังสั้นทั้ง 3 เรื่องนั้นมีเค้าโครงเรื่องมาจากเรื่องจริงทั้งหมด ซึ่งถ่ายทอดอารมณ์ของผู้หญิงที่มีหัวใจที่กล้าหาญและความเสียสละที่เป็นจุดสำคัญของชีวิตของผู้หญิงทั้ง 3 คนจาก 3 ตัวละคร

 ข้อความที่ทาง Wacoal เขียนทิ้งไว้ท้ายคลิปหนังสั้นทั้ง 3 เรื่อง

“วาโก้เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนถูกสร้างให้สวย “สวย” ที่ไม่ใช่เพียงรูปลักษณ์ภายนอก ผู้หญิงสวยที่สุดจากข้างใน My Beautiful Woman 3 เรื่องราว จากเค้าโครงเรื่องจริง ของผู้หญิง 3 คน ที่จะทำให้คุณเข้าใจว่า … ผู้หญิงสวยที่สุดตรงไหน”

ทางเลือกของแม่ 

หนังสั้นเรื่องแรกเล่าเรื่องราวของภรรยาที่พยายามอย่างมากที่จะมีลูก แต่แล้วก็ต้องพบกับปัญหาสุขภาพครั้งใหญ่ที่เธอจะต้องตัดสินใจ จึงเป็นชื่อของหนังสั้นชุดนี้ว่า ทางเลือกของแม่ “A Mother’s Choice” 

httpv://www.youtube.com/watch?v=NFG6W2_iiQE

ลูกน้องที่หายไป 

หนังสั้นเรื่องที่สองถ่ายทอดเรื่องราวของผู้หญิงทำงานเก่งไม่ขาดตกบกพร่อง จนเธอได้รับสิทธิ์ที่จะไม่ต้องเข้าทำงานในทุกๆวันศุกร์ แต่แล้วเธอได้พลาดในการมาทำงานของเธอเพราะเธอกลับขาดงานบ่อยซึ่งไม่ใช่วันศุกร์ตามที่เธอได้รับสิทธิ์ จึงเป็นชื่อชุดว่า ลูกน้องที่หายไป “The Missing Employee”

httpv://www.youtube.com/watch?v=gS-BziPW6FQ

ความลับของเจน

หนังสั้นเรื่องสุดท้าย และเป็นเรื่องที่ประสบความสำเร็จของแคมเปญ My Beautiful Woman อย่างมาก เป็นเรื่องราวของผู้หญิงนักศึกษาคนนึงที่เธอดูเหมือนจะไม่ค่อยสุงสิงกับเพื่อนในมหาวิทยาลัยคนอื่นมากนั้น มักจะเป็นคนเก็บตัวเงียบและมักจะรีบกลับบ้านเร็วอยู่เสมอๆ จนหลายคนแอบสงสัยในพฤติกรรมของเธอ จึงเป็นที่มาของชื่อหนังสั้นตอนนี้ว่า ความลับของเจน “Jane’s Secret” 

httpv://www.youtube.com/watch?v=wPtOm9UXfnU

 

ถือว่าแคมเปญ Beauty Inside ผู้หญิง…สวยที่สุดจากข้างใน ของทาง Wacoal Thailand ประสบความสำเร็จอย่างมากแต่ละตอนของหนังสั้นชุด My Beautiful Woman นี่มียอดผู้ชมบน YouTube มากมายอีกทั้งยังได้รับคำชมจากหลากหลายเว็บไซต์ที่นำแคมเปญโฆษณาชุดนี้ไปพูดถึงว่าทำออกมาได้ดีและสื่อให้เห็นความงามของผู้หญิงจากภายในที่แท้จริง อีกทั้งยังมีเว็บไซต์สำหรับแชร์แคมเปญนี้อีกด้วยโดยสามารถเข้าไปดูได้ที่ http://www.MyBeautifulWoman.org ซึ่งทาง Wocoal ได้ทำการรวบรวมข้อความของผู้คนผ่านที่ #Hashtag ของแคมเปญนี้คือ #mybeautifulwoman ซึ่งข้อความที่เราเห็นก็เป็นเครื่องยืนยันได้เลยว่าแคมเปญนี้ผู้คนชื่นชอบมันเป็นอย่างมาก

BeautyInside

แคมเปญไซต์ My Beautiful Women: http://www.mybeautifulwoman.org 


 • 4
 •  
 •  
 •  
 •  
@veedvil
Founder veedvil.com เว็บที่จะพาคุณไปอัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับ Technology, Gadget และ Lifestyle สนุกๆ ด้วยความที่ชื่นชอบ Social Media เลยเกิดอารมณ์อยากแชร์ให้คนอื่นได้รู้บ้าง ^__^