Wunderman Thompson พร้อมนำเสนอโซลูชัน จุดเปลี่ยนในการเติบโตทางธุรกิจอย่างยั่งยืน

  • 107
  •  
  •  
  •  
  •  

wpp-forms-creative-data-and-technology-agency-wunderman-thompson

ดับบลิวพีพี (WPP) ประกาศควบรวมวันเดอร์แมน (Wunderman) และ เจ. วอลเตอร์ ธอมสัน (J. Walter Thompson) เข้าด้วยกันภายใต้ชื่อ “วันเดอร์แมน ธอมสัน (Wunderman Thompson)” โดยปัจจุบันวันเดอร์แมนและเจ. วอลเตอร์ ธอมสันดูแลลูกค้าหลายรายร่วมกัน เอเจนซี่ใหม่ซึ่งเกิดจากการควบรวมครั้งนี้ จะเอื้อให้ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการต่างๆ จากทั้งวันเดอร์แมนและเจ. วอลเตอร์ ธอมสันได้สะดวกยิ่งขึ้น ภายใต้การนำเสนอโซลูชั่นที่ครบวงจร ทั้งงานด้านความคิดสร้างสรรค์ ข้อมูล การให้คำปรึกษา อีคอมเมิร์ซ และการให้บริการทางเทคโนโลยี

อีกทั้งยังผลักดันให้ วันเดอร์แมน ธอมสัน สามารถสานต่อความร่วมมืออย่างใกล้ชิดที่มีมายาวนานกับผู้ให้บริการทางเทคโนโลยีชั้นนำ อาทิ Adobe, Amazon, Google, IBM, Microsoft, Salesforce และ SAP ซึ่งความร่วมมือเหล่านี้มีความสำคัญอย่างยิ่งในยุคที่เทคโนโลยี ส่งผลโดยตรงต่อแนวคิดและการดำเนินงานด้านการตลาด

โดยรูปแบบการบริหารงาน Mel Edwards ประธานเจ้าหน้าที่บริหารระดับโลก วันเดอร์แมน จะเข้ามาดำรงตำแหน่งเป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารระดับโลกหรือ CEO ของ วันเดอร์แมน ธอมสัน ในขณะที่ Tamara Ingram ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ เจ. วอลเตอร์ ธอมสัน จะดำรงตำแหน่งเป็นประธานหรือ Chairman ของ บริษัท วันเดอร์แมน ธอมสัน

mel-and-tam

ขณะที่ Mark Read ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ดับบลิวพีพี (WPP) กล่าวว่า วันเดอร์แมน ธอมสัน เป็นผลลัพธ์ของการผสานธุรกิจที่น่าทึ่ง เพราะวันเดอร์แมน ธอมสันจะช่วยให้ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการอันเยี่ยมยอดของทั้งวันเดอร์แมน และเจ. วอลเตอร์ ธอมสัน ทั้งการสร้างและพัฒนางานด้านความคิดสร้างสรรค์ที่ได้รับการยกย่องด้วยรางวัลมากมายอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงความชำนาญด้านเทคโนโลยี ข้อมูล และอีคอมเมิร์ซได้โดยง่ายและสะดวกกว่าเดิมภายใต้เอเจนซี่เดียว ซึ่งลูกค้าต่างต้องการกระบวนการทำงานที่เรียบง่ายมากกว่าที่ผ่านมา และการควบรวมกิจการครั้งนี้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าของเราอย่างยิ่ง เช่นเดียวกับการควบรวมกิจการหรือปรับเปลี่ยนโครงสร้างของบริษัทอื่นๆ ในเครือดับบลิวพีพีที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้”

mr-20180903075035851

ด้าน Mel Edwards ประธานเจ้าหน้าที่บริหารระดับโลกของวันเดอร์แมน ธอมสัน ชี้ว่า “ลูกค้าต่างต้องการสร้างการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ โดยอาศัยการศึกษาข้อมูลจริง ดิฉันจึงรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่สามารถนำเสนอกระบวนการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้สู่ลูกค้าได้ที่วันเดอร์แมน ธอมสัน ที่นี่จะนำเสนอสิ่งที่ลูกค้าต้องการอย่างตรงจุดที่สุด ทั้งความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่เหมือนใคร รวมไปถึงความเชี่ยวชาญด้านข้อมูลและเทคโนโลยี”

ส่วน Tamara Ingram ประธานของวันเดอร์แมน ธอมสัน เสริมว่า “เจ. วอลเตอร์ ธอมสันและวันเดอร์แมนต่างก่อตั้งขึ้นจากความมุ่งมั่นของบุคลากรที่เปี่ยมความสามารถ การควบรวมกิจการครั้งนี้เป็นผลลัพธ์จากความตั้งใจของทั้ง 2 บริษัทที่ปรารถนาจะให้บริการที่ดียิ่งขึ้นกับลูกค้าทุกราย เพิ่มบริการต่างๆ ให้มากยิ่งขึ้น วันเดอร์แมน ธอมสัน จะนำเสนอบริการระดับโลกสู่ลูกค้าในทุกตลาด และเราพร้อมจะนำเสนองานที่ทั้งเปี่ยมคุณค่าและทรงพลังยิ่งกว่าที่เคย”

การควบรวมกิจการครั้งนี้ ส่งผลให้ วันเดอร์แมน ธอมสัน กลายเป็นเอเจนซี่ที่มีพนักงานกว่า 20,000 คนทั่วโลก และมีเครือข่ายการให้บริการใน 90 ประเทศทั่วโลก โดยจะเริ่มดำเนินธุรกิจอย่างเป็นทางการในต้นปี 2562


  • 107
  •  
  •  
  •  
  •