A money บัตรกดเงินสดน้องใหม่ สมัครง่ายได้เงินสดทันใจ เชื่อมโยงกับเทรนด์รุ่นใหม่ที่รอไม่ได้

 • 15.3K
 •  
 •  
 •  
 •  

ในปัจจุบันเราจะเห็นได้ชัดว่า คนไทยนั้นมีพฤติกรรมช้อปกระจาย ผู้บริโภคส่วนใหญ่ที่ไปช้อปนั้นจะเป็นผู้มีรายได้ปานกลางถึงสูง ซึ่งมีกำลังในการซื้อสูงอยู่แล้วเป็นทุนเดิม แตกต่างกับกลุ่มคนที่เพิ่งเรียนจบมาใหม่ ๆ หรือ First Jobber ที่ยังไม่มีกำลังซื้อมากนัก เพราะเพิ่งเริ่มต้นทำงาน จึงมองหาบัตรกดเงินสดใบแรก เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ตนเอง และเป็นเงินทุนสำหรับการเตรียมตัวเข้าสู่วัยทำงานอย่างแท้จริง

a-money-1

บัตรกดเงินสด สำหรับวัยเริ่มต้นทำงาน

อย่างแรกคุณต้องทำความเข้าใจก่อนว่า “บัตรกดเงินสด” คือ บัตรที่ธนาคารหรือผู้ประกอบการด้านการเงินออกบัตรให้ พร้อมกับวงเงินสูงสุดที่คุณสามารถเบิกถอนเงินสดจากเครื่อง ATM แล้วนำไปใช้ได้ทันที บางท่านอาจบอกว่า ตอนนี้ก็มีเงินเก็บอยู่จำนวนหนึ่งซึ่งเพียงพอต่อความต้องการแล้ว ไม่จำเป็นต้องมีบัตรกดเงินสดก็ได้

แต่เราไม่มีทางรู้เลยว่าในอนาคตจะเกิดอะไรขึ้น เงินที่เก็บออมอยู่ก็อาจจะไม่เพียงพอ ดังนั้น การมีบัตรกดเงินสดติดตัวสักใบย่อมอุ่นใจกว่า

ในปัจจุบัน หลายท่านคงเริ่มคุ้นกับชื่อ A money กันมาบ้างแล้ว แต่อาจไม่ทราบว่า A money คืออะไร A money คือ บัตรกดเงินสดประเภทสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล (Revolving Loan) ที่พร้อมจะเคียงข้างคุณในทุกช่วงจังหวะของชีวิต ตั้งแต่วัยเริ่มทำงาน เพื่อสนับสนุนทุกความปรารถนาให้เป็นจริง อีกทั้งยังมอบเงินสำรองสำหรับโอกาสพิเศษและยามจำเป็น ให้ชีวิตคุณง่ายและสะดวกสบายยิ่งขึ้น ภายใต้แนวคิด “A money บัดดี้เรื่องเงิน” ซึ่งจะสะท้อนภาพลักษณ์ของสินค้าและบริการที่เปรียบเสมือนเพื่อนคู่คิดทางการเงินแบบเพื่อนที่เข้าใจเพื่อน สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่

กลุ่มเป้าหมายของ A money คือ วัยเริ่มต้นทำงาน หรือ First Jobber ที่มุ่งมั่นสู่ความสำเร็จ มองหาช่องทางใหม่ ๆ ในการพัฒนาตัวเองไปสู่เป้าหมาย ในขณะเดียวกันก็รู้จักเลือก รู้จักคิด รู้จักใช้ตัวช่วย โดย A money จะเปรียบเสมือนเงินทุนให้ไปถึงเป้าหมายในชีวิตได้เร็วขึ้น

ความแตกต่างของ A money

A money มีเงื่อนไขการให้บริการเพียงแค่มีรายได้ประจำ 5,000 บาทขึ้นไป ก็สามารถสมัครได้ นอกจากนี้ A money ยังมีการออกแบบและตกแต่งสาขาในสไตล์คอฟฟี่ช็อป เน้นความอบอุ่น และเป็นกันเอง

4 ขั้นตอนง่าย ๆ ในการสมัคร

 1. เข้าไปกรอกแบบฟอร์มด้วยตัวเองง่าย ๆ บนเว็บไซต์ http://www.Amoney.in.th/ หรือสมัครได้ที่ A money ทุกสาขา (ตรวจสอบสาขาใกล้บ้านได้ที่ http://www.Amoney.in.th/branch/)หรือจุดรับสมัครของ A money ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ
 2. เมื่อกรอกข้อมูลเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อกลับตามหมายเลขโทรศัพท์ที่ท่านระบุไว้และขอรับเอกสารประกอบการขอสินเชื่อ พร้อมมอบบัตรกดเงินสด A money ให้กับท่าน
 3. รอผลการอนุมัติผ่านระบบข้อความ (SMS)
 4. เมื่ออนุมัติเรียบร้อยแล้ว ก็สามารถเปิดใช้งานบัตรกดเงินสดได้เลย

ปัจจุบัน A money มีทั้งหมด 30 สาขา 41 บูธ (ข้อมูล ณ วันที่ 1 พ.ย. 2559) โดยท่านสามารถเบิกถอนเงินสดได้ที่เครื่อง ATM ของ A money ทุกสาขาทั่วประเทศ (ฟรี! ค่าธรรมเนียม) และธนาคารธนชาต (ค่าธรรมเนียม ครั้งละ 13 บาท เรียกเก็บในรอบบิลถัดไป) และคาดว่าจะมีธนาคารพันธมิตรเพิ่มขึ้นในอนาคต

แสตมป์ ต้นแบบของคนธรรมดาที่ประสบความสำเร็จ

เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น A money ยังได้นักร้องยอดฮิตอย่าง แสตมป์ อภิวัชร์ มาเป็นพรีเซนเตอร์ เพื่อเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่มุ่งมั่นพัฒนาตัวเองจนประสบความสำเร็จ ด้วยภาพลักษณ์ที่ดูอบอุ่น เป็นมิตร เข้าถึงง่าย และเป็นตัวแทนของคนธรรมดา ที่ใช้ความสามารถและพรสวรรค์ผลักดันตนเองจนประสบความสำเร็จ รวมถึงเป็นที่ยอมรับในสังคมอย่างกว้างขวาง จึงทำให้แสตมป์เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ไม่ยาก

A money – อยากเป็นแบบพี่แตมป์

httpv://www.youtube.com/watch?v=7EV8UiEXWwI

A money – ก็หนูจะเอา

httpv://www.youtube.com/watch?v=KUR2MrHWJrE

A money – ต้องมีก่อนใคร!

httpv://www.youtube.com/watch?v=S-bB27-K5Kk

บัตรกดเงินสด A money พร้อมสนับสนุนให้ทุกท่านได้ทำในสิ่งที่อยากทำ เพราะ A money พร้อมที่จะเป็นบัดดี้เรื่องเงิน และเป็นทางออกง่าย ๆ สำหรับผู้ที่เริ่มต้นทำงาน สมัครง่าย โดยไม่จำเป็นต้องมีเงินเดือนสูง

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม ศึกษาได้ที่ https://goo.gl/mZi5Wk


 • 15.3K
 •  
 •  
 •  
 •