อิออน ผนึกกำลังกับ เจซีบี เติมเต็มการใช้จ่ายในญี่ปุ่น ด้วยบัตรเครดิตอิออน เจ-พรีเมียร์ แพลทินัม อัพความฟิน อินญี่ปุ่นกว่าใคร

  • 27
  •  
  •  
  •  
  •  

[บทความนี้เป็น Advertorial]

AEON_1

นับถอยหลังอีกไม่กี่วันจะถึงวันปีใหม่ ช่วงเวลาที่หลายคนรอคอย เพราะจะได้ไปเที่ยวพักผ่อนให้เต็มที่ทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยหนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยมของคนไทยคือ ประเทศญี่ปุ่น จากข้อมูลขององค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวญี่ปุ่น (JNTO) เผยว่า ตั้งแต่เดือนมกราคม – มิถุนายนปีนี้ คนไทยเดินทางไปญี่ปุ่นกว่า 6 แสนคน และมีแนวโน้มเติบโตขึ้นเรื่อยๆ นับเป็นจำนวน 2 ใน 3 ของนักท่องเที่ยวไทยที่ไปญี่ปุ่นปีที่แล้ว ที่มีจำนวนกว่า 1 ล้านคน

นอกจากตั๋วเครื่องบิน และที่พักที่ต้องวางแผนจองล่วงหน้ากันยาวๆ แล้ว ปัญหาที่แก้ไม่ตกของคนชอบเที่ยวต้องเป็นเรื่องเงิน ว่าต้องแลกเงินเยนไปเท่าไรให้พอใช้ตลอดทริป หรือไม่อยากพกเงินเยนก้อนใหญ่ไว้กับตัวตลอดเวลา ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเพราะ  เมื่อเร็วๆ นี้ อิออน ได้ร่วมมือกับ เจซีบี ผู้ให้บริการบัตรเครดิตชั้นนำในประเทศญี่ปุ่น เปิดตัว “บัตรเครดิตอิออน เจ-พรีเมียร์ แพลทินัม” บัตรเครดิตที่จะทำให้การใช้จ่ายในญี่ปุ่นสนุกยิ่งขึ้น

AEON_2

เมื่อบัตรเครดิตเป็นทางเลือกในการใช้จ่าย การร่วมมือกันของทั้ง 2 พันธมิตรยักษ์ใหญ่ ทำให้ขอบเขตการบริการไม่ได้อยู่แค่ในประเทศไทย เนื่องด้วยกลุ่มอิออนมีสำนักงานใหญ่และบริษัทฯ ในเครือญี่ปุ่นครอบคลุมหลายธุรกิจ อาทิ ห้างสรรพสินค้าอิออน มอลล์, แม็กซ์แวลู, แม็กซ์แวลู ทันใจ และอิออน เพ็ทช็อป เป็นต้น เมื่อร่วมกับพันธมิตรรายใหญ่ในญี่ปุ่นอย่างเจซีบี, เจทีบี, SOMPO ทำให้บัตรเครดิตอิออน เจ-พรีเมียร์ แพลทินัม อัดแน่นไปด้วยสิทธิประโยชน์ครอบคลุมทั้งกิน เที่ยว ช้อปปิ้ง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “อัพความฟิน อินญี่ปุ่นกว่าใคร”

ตอบโจทย์คนไทยที่อินกับไลฟ์สไตล์แบบญี่ปุ่น

ญี่ปุ่นแค่ไหน ให้ดูที่หน้าบัตรที่มีลวดลายแลนด์มาร์คสำคัญของแดนอาทิตย์อุทัยอย่างภูเขาไฟฟูจิ และดอกซากุระ

AEON_3

ปัจจุบันร้านค้าในญี่ปุ่นรับชำระเงินด้วยบัตรเครดิตมากขึ้น ทั้งในห้างสรรพสินค้า ร้านค้า และร้านสะดวกซื้อ ถ้าคุณถือบัตรเจซีบีแนะนำว่าต้องใช้ที่ญี่ปุ่น เพราะเจซีบีเป็นแบรนด์ใหญ่ที่ผูกโปรโมชั่นกับร้านค้าและแบรนด์ต่างๆ ไว้มากมาย เมื่อผนึกกำลังกับเครือข่ายอิออนที่แข็งแกร่ง ยิ่งเสริมให้บัตรเครดิตอิออน เจ-พรีเมียร์ แพลทินัม ตอบโจทย์คนไทยที่อินกับไลฟ์สไตล์แบบญี่ปุ่นในหลายด้าน

อินญี่ปุ่นกว่าใคร…ด้วยส่วนลดและเงินคืนสูงสุด 18% เมื่อใช้จ่าย ณ AEON ญี่ปุ่น โซนห้างสรรพสินค้า, อุ่นใจทุกทริปเดินทางญี่ปุ่น ด้วยแผนประกันภัยการเดินทาง ไม่ต้องสำรองจ่ายสูงสุด 1 ล้านบาท, รับส่วนลดสูงสุด 20% จากร้านค้าในญี่ปุ่นที่ร่วมรายการ, รับส่วนลดและสิทธิประโยชน์จากร้านค้าพันธมิตร JA.CO.PA กว่า 1,000 แห่งทั่วญี่ปุ่น

ฟินทั่วไทย…จากส่วนลดและเงินคืนสูงสุด 12% ร้านอาหารที่ร่วมรายการกับเจซีบี, รับส่วนลดและเงินคืนสูงสุด 7% เมื่อใช้จ่ายที่แม็กซ์แวลู, แม็กซ์แวลู ทันใจ, อิออน เพ็ทช็อป, รับไมล์สะสมจากสายการบิน Japan Airlines และ Thai Airways ทุก 20 บาท = 1 คะแนน ทุก 2 คะแนน = 1 ไมล์สะสม, รับแผนประกันอุบัติเหตุระหว่างเดินทางสูงสุด 31 ล้านบาท

พิเศษยิ่งขึ้น… ลุ้นกิน เที่ยวญี่ปุ่นแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ตลอดปี รวม 50 รางวัล มูลค่ารวม 10 ล้านบาท

เต็มที่กับเจซีบี…พบกับความสะดวกสบายจากบริการห้องพักรับรองพิเศษในสนามบินกว่า 50 แห่งในเอเชีย และยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ แจแปน, สิทธิพิเศษต่างๆ จากโรงแรมชื่อดังในญี่ปุ่นกว่า 7,500 แห่ง, ส่วนลดร้านอาหารชื่อดัง รวมถึงลิ้มรสชาติอาหารต้นตำรับจากเชฟชื่อดังชาวญี่ปุ่น เป็นต้น

พร้อมกันนี้ อิออนและเจซีบีได้เตรียมโปรโมชั่นฉลองเปิดตัวบัตร เพียงสมัครและมียอดใช้จ่ายตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด รับกระเป๋าเดินทาง Anello Mini Suitcase 20 นิ้ว มูลค่า 5,990 บาท หรือรับกระเป๋า Anello Regular Backpack สุดฮิตมูลค่า 2,490 บาท ตั้งแต่ 9 พฤศจิกายน 2561 – 28 กุมภาพันธ์ 2562

การร่วมมือกันระหว่างอิออนและเจซีบีครั้งนี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้น หากต่อไปมีการใช้บัตรมากขึ้น ขอบเขตการให้บริการจะขยายวงกว้างมากขึ้น ทั้งจำนวนร้านค้าและส่วนลด เบื้องต้นอิออนตั้งเป้ายอดบัตร 1 ปี ไว้ที่ 100,000 ใบ

สำหรับผู้สนใจสามารถสมัครบัตรเครดิตอิออน เจ-พรีเมียร์ แพลทินัม ที่สาขาอิออนทั่วประเทศหรือ www.aeon.co.th/j-premier

[บทความนี้เป็น Advertorial]


  • 27
  •  
  •  
  •  
  •