Made By TODD’ ซอสพริกพริก ปล่อย ‘availabel’ แอปฯ แนะนำร้านเด็ด มาพร้อมกับ 126 เมนูจัดจ้านใน 3 นาที

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ต๊อด-ปิติ ภิรมย์ภักดี’ เปิดตัวแอปพลิเคชั่น availabel
ต๊อด-ปิติ ภิรมย์ภักดี’ เปิดตัวแอปพลิเคชั่น availabel

จากจุดเริ่มต้นของความชื่นชอบในการทำอาหารของ ‘ต๊อด-ปิติ ภิรมย์ภักดี’ มาสู่การเปิดตัว แบรนด์ ‘Made By TODD’ ที่ปล่อยผลิตภัณฑ์ตัวจี๊ดสุดจัดจ้านอย่าง ซอสพริกอเนกประสงค์ สำหรับจิ้ม ปิ้ง ต้ม ผัด ทอด ออกมาทำตลาดเมื่อเดือนสิงหาคม 2560 ซึ่งก็ถือเป็นการปฏิวัติวงการซอสพริกของเมืองไทยจนกลายเป็นซอสทอล์คออฟเดอะทาวน์ที่หลายคนอยากลิ้มลอง

ซึ่งจากความสำเร็จของซอสพริกที่ได้รับความนิยม จนถูกต่อยอดในรูปแบบใหม่ ‘availabel’ แอปพลิเคชั่นที่ตอบโจทย์ความจัดจ้านทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งเรื่องกิน เรื่องเที่ยว แอปเดียวครบ! เพียงแค่ ‘ส่อง’ แอปพลิเคชั่น ‘availabel’ ไปที่ขวดตรงฉลากและโลโก้ ก็จะพบกับจักรวาลซอสต๊อดที่มีทั้งความสนุกและคลังความรู้ด้านอาหารที่จะทำให้ทุกมื้อเป็นเรื่องง่าย

ปิติ ภิรมย์ภักดี กรรมการบริหาร บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด กล่าวว่า “สำหรับการเปิดตัวแอปพลิเคชั่น available ในครั้งนี้เราต้องการสร้าง Brand Movement ให้กับแบรนด์ ‘Made By TODD’ ซอสพริกพริก อีกครั้งหลังจากที่ได้เปิดตัวไปเมื่อปี 2560 เพราะการทำตลาดที่ผ่านมา จะเป็นการพูดถึงแบบปากต่อปากของผู้บริโภคมากกว่า ซึ่งเราต้องการที่จะเข้าไปสร้างความใกล้ชิดและความผูกพันกับผู้บริโภคให้มากขึ้น เราต้องการที่จะสื่อสารไปถึงผู้บริโภคว่าแอปพลิเคชั่น availabel ไม่ใช่แค่แอปสอนทำอาหารเท่านั้น แต่คือแอปที่จะเปลี่ยนให้การทำอาหารกลายเป็นเรื่องง่ายและสนุก อีกทั้งยังเป็นแอปที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่รวมถึงคนเมืองที่ใช้ชีวิตเร่งรีบและไม่มีเวลาค้นหาข้อมูล นอกจากนี้ผู้บริโภคยังสามารถมีส่วนร่วมกับทางแบรนด์ได้ด้วยการเล่นเกมส์ พร้อมลุ้นรางวัลใหญ่ทุกๆเดือน รวมถึงสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์จาก Made By TODD ได้ง่ายๆ ตลอด 24 ชั่วโมง”

ทั้งนี้ ภายในแอปพลิเคชั่น ‘availabel’ ได้รวบรวมฟีเจอร์สุดจัดจ้านไว้มากมาย อาทิ สูตรอาหารเมนูที่ทำได้ง่ายโดยมี ซอสพริกอเนกประสงค์ ช่วยเพิ่มความจัดจ้านรวมกว่า 126 เมนูอร่อยง่ายๆ ได้ใน 3 นาที, ไปกินกับเชฟ รายการที่รวบรวมร้านเด็ดดังกว่า 43 ร้านจากทุกภาคทั่วประเทศไว้ในที่เดียว การันตีความจัดจ้านโดยเชฟบุ๊ค บุญสมิทธิ์ ที่เดินทางไปสัมผัสความจัดจ้านทั่วฟ้าเมืองไทย, เกมส์ Cooking เสี่ยงทาย สร้างสรรค์เมนูโดยการสุ่มลุ้นรับของรางวัลสุดจัดจ้านกับ Made By TODD จัดเต็มกับของรางวัลแจกกันชุดใหญ่ทุกเดือน นอกจากนี้ ยังสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ Made By TODD ได้ครบทุกรสชาติ อาทิ ซอสพริกอเนกประสงค์ ซอส NPD ตั้งแต่ ซอสกระเพรา, น้ำจิ้มไก่, น้ำจิ้มซีฟู้ด, ซอสมะเขือเทศรสเด็ด, ซอสผัดไทย รวมถึงขนมขบเคี้ยว อาทิ กล้วยหอมทองทอดกรอบ, ป๊อบคอร์น, หนังท้องปลาแซลมอนทอดกรอบ ฯลฯ ที่ส่งตรงความจัดจ้านถึงหน้าบ้าน และสั่งซื้อได้ง่ายๆ ตลอด 24 ชั่วโมง

พบกับความสนุกสุดจัดจ้านของซอสพริกอเนกประสงค์ บนแอปพลิเคชั่น availabel พร้อมลุ้นของรางวัลจากกิจกรรมมากมายที่จัดเต็มให้อย่างต่อเนื่อง โดยสามารถดาวน์โหลด availabel ได้ที่

Apple Store: http://bit.ly/AvailabelAppleStore และ Play Store: http://bit.ly/AvailabelGooglePlay หรือ

ติดตามรายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ Fackbook page ซอสพริกพริก By Todd https://www.facebook.com/pg/Dynamitebytodd/about/

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  •  
  •  
  •  
  •  
  •