ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม ดิ เอ็มควอเทียร์ ชูผ่อน 0% แบรนด์เนมชั้นนำ ปลุกมู้ดการจับจ่ายลูกค้า รับมาตราการผ่อนปรนของภาครัฐบาล

  • 8.1K
  •  
  •  
  •  
  •  

ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม ดิ เอ็มควอเทียร์ จับมือศูนญืการค้าและห้างสรรพสินค้าในเครือ เดอะมอลล์ กรุ๊ป และวันสยาม ผนึกกำลังจัดแคมเปญใหญ่ “กรุงเทพมหานครฯ Shopping Festival” ระหว่างวันที่ 26 มิถุนายน – 2 สิงหาคม 2563 ที่ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม ดิ เอ็มควอเทียร์ ช่วยลดค่าครองชีพพร้อมกระตุ้นการจับจ่ายของผู้บริโภค ขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศไทย ตอบรับมาตราการผ่อนปรนเฟสที่ 4 ของทางภาครัฐ

นางสุธาวดี ศิริธนชัย รองกรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ กล่าวถึงแคมเปญดังกล่าวว่า หลังการประกาศนโยบายผ่อนปรนของทางภาครัฐเฟส 1-3 และความคลี่คลายของสถานการณ์โรตโควิด-19 ภายในประเทศ ส่งผลให้ผู้บริโภคมีความเชื่อมั่นเพิ่มขึ้น จากข้อมูลของ ศูนย์วิจัยกสิกรไทยพบว่า ​ดัชนีภาวะเศรษฐกิจและการครองชีพของครัวเรือนไทย ในเดือนพฤษภาคม มีการปรับตัวดีขึ้น แต่ทั้งนี้ผู้บริโภคยังคงมีความกังวลในกการจับจ่ายใช้สอยอยู่ ทำให้การดำเนินกลยุทธ์การตลาดในการปลุกกำลังซื้อ กระตุ้นการใช้จ่าย พร้อมช่วยลดค่าครองชีพของผู้บริดภค จึงเป็นกลยุทธ์ที่สำคัญที่จะช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศในปัจจุบันให้เดินหน้าต่อไปในทิศทางที่ดีขึ้นในสถานการณ์ปัจจุบัน

ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ จึงร่วมจัดแคมเปญ “กรุงเทพมหานครฯ Shopping Festival” โดยให้ความสำคัญกับโปรโมชั่นที่สร้างความคุ้มค่าอย่างสุดสุดในการใช้จ่ายในศูนย์การค้า ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้า โดยมีการจับมือกับทางห้างสรรพสินค้า นำสินแบรนด์ชั้นนำ มาลดราคาสูงสุดถึง 90% และพิเศษสุดสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตกรุงศรีสามารถ ผ่อนชำระ 0 % นาน 10 เดือน สินค้าจากร้านแบรนด์เนมระดับโลก และร้านค้าชั้นนำต่างๆ ทุกชิ้นทุกแบรนด์ทั้งศูนย์การค้า พร้อมรับบัตรกำนัลอิเลคทรอนิกส์เพิ่มอีกมูลค่า 1,000 บาท เมื่อเข้าโปรแกรมผ่อนชำระดังกล่าว

นอกจากนี้ยังมีมูลค่าเพิ่มต่างๆในการช้อปปิ้งมากมาย ลูกค้า Top Spender ที่มียอดใช้จ่ายสูงสุดรับ รถยนต์ Lexus มูลค่า 2.65 ล้านบาท ลูกค้าบัตรเครดิต AEON และ SCB M VISA รับทันทีบัตรกำนัลมูลค่าสูงสุด 12,000 บาท และเมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิตชั้นนำอีกมากมาย รับคืนสูงสุด 90,000 บาท พบช่วง Lucky Week มอบความพิเศษทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ช้อปร้านค้าในศูนย์การค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่ เที่ยงวัน ถึง 6 โมงเย็น ผ่านบัตรเครดิตชั้นนำ รับบัตรกำนัลรวมสูงสุด 10,000 บาท และช้อปร่างพัง 5 ชม.เต็ม ในวันที่ 3-7 กรกฎาคม และ 29 กรกฎาคม ถึงวันที่ 2 สิงหาคม เวลา 16.00 น.-ปิดศูนย์การค้า และช้อปปิ้งผ่านบัตรเครดิตชั้นนำรับคืนรวมสูงสุด 48% ทั้งนี้ศูนย์การค้ายังคงรักษามาตรการความปลอดภัยครอบคลุมทุกมิติ สร้างความเชื่อมั่นให้ผู้บริโภคในการช้อปปิ้ง ที่ปลอดภัยขั้นสูงสุด

สำหรับแคมเปญ กรุงเทพมหานครฯ Shopping Festival คาดว่าจะช่วยสร้างความเชื่อมั่น และกระตุ้นผู้บริโภคให้ออกมาใช้จ่าย ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจไทยให้กลับมาคึกคัก และขับเคลื่อนประเทศไทยให้เดินหน้าต่อไปท่ามกลางวิกฤติโควิด-19 ในปัจจุบัน


  • 8.1K
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE