Unilever เปิดตัวโปรดักส์ใหม่ คอมฟอร์ท ลักชัวรี่ เนเชอร์ เจาะกลุ่มสาวทำงาน พร้อมกลยุทธ์ Experiential และ Music Marketing

 • 8
 •  
 •  
 •  
 •  

สาววัยทำงานยุคใหม่ คือผู้หญิงที่ใส่ใจและดูแลตัวเองอย่างดี ไม่ว่าจะเรื่องการแต่งตัว เสื้อผ้าหน้าผม ทุกอย่างจะต้องเป๊ะและดูดีอยู่เสมอ อย่างไรก็ตาม ผู้หญิงแต่ละคนอาจจะมีสไตล์ในการแต่งตัวหรือรสนิยมที่ต่างกัน แต่สิ่งหนึ่งที่คงไม่แตกต่างกันคือ “ความหอม” กลิ่นหอมคือเสน่ห์สำคัญของคุณผู้หญิง ดังนั้น นอกเหนือจากเรื่องการแต่งกายแล้ว กลิ่นหอมของเสื้อผ้าก็เป็นอีกหนึ่ง เคล็ดลับสำคัญในการสร้างความประทับใจ

Comfort-Luxury-Nature-1

และด้วยความเข้าใจ Insight ของผู้หญิงทำงานยุคใหม่เป็นอย่างดี น้ำยาปรับผ้านุ่ม คอมฟอร์ท ภายใต้ บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด จึงได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ คอมฟอร์ท ลักชัวรี่ เนเชอร์ (Comfort Luxury Nature) คอลเลคชั่นน้ำยาปรับผ้านุ่ม 4 กลิ่นใหม่ ที่สกัดกลิ่นหอมจากดอกไม้ฝรั่งเศส ให้เหมาะกับ 4 สาว 4 บุคลิก ดังนี้

Comfort-Luxury-Nature-2

 • กลิ่น Enchanted (สีม่วง) กลิ่นหอมดั่งต้องมนต์ที่ให้ทั้งความรู้สึกหรูหราและละเมียดละไมไม่ต่างจากดอกไฮเดรนเยียสีม่วง ผ่านการผสมผสานระหว่างกลิ่นหอมของดอกไม้ ผลไม้และอำพัน
 • กลิ่น Darling (สีชมพู) มีดอกไม้แสนหวานอย่างพิโอนีสีชมพูเป็นสัญลักษณ์แห่งความหอม จุดเด่นของกลิ่นนี้อยู่ที่การผสมผสานกลิ่นละเอียดอ่อนของดอกคาร์โมมายด์ที่ให้ความรู้สึกสงบผ่อนคลายกับดอกไม้ที่สื่อถึงความเป็นผู้หญิงอย่างออเรจบลอสซั่มและไลแลค
 • กลิ่น Glamorous (สีแดง) กลิ่นกุหลาบอันแสนคลาสสิคคือตัวแทนของความมีเสน่ห์ที่มาพร้อมความเย้ายวนใจนับเป็นจุดเด่นของกลิ่น Glamorous ในชั้นท็อปโน้ตก่อนเติมเต็มความหอมหวานยิ่งขึ้นด้วยดอกไม้นานาพันธุ์ที่แทรกอยู่ในทุกมิติของกลิ่นหอม ไม่ว่าจะเป็นเจอราเนียม คาร์เนชั่น ในชั้นมิดเดิลโน้ต ก่อนตบท้ายด้วยความหอมอันลุ่มลึกของแซนเดิลวู้ด
 • กลิ่น Elegance (สีทอง) ดอกเจราเนียมสีทองคือตัวแทนของความหอมแบบหรูหรามีระดับที่แฝงด้วยกลิ่นอายของความน่าค้นหาอันตราตรึงของกลิ่น Elegance

ทั้งหมดนี้รังสรรค์โดยนักปรุงน้ำหอมชาวฝรั่งเศสชื่อดังระดับโลก โจแอนนา โมแนง (Johanna Monange) ในการคัดเลือกกลิ่นหอมจากธรรมชาติของดอกไม้ฝรั่งเศสนานาพันธุ์จนกลายมาเป็นคอลเลคชั่น คอมฟอร์ท ลักชัวรี่ เนเชอร์ น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรใหม่ที่ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้กับสาวยุคใหม่ได้ไม่แพ้กับการแต่งกายหรือการเสริมด้วยเครื่องประดับ

Comfort-Luxury-Nature-3

นอกจากการเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่แล้ว คอมฟอร์ท ยังนำกลยุทธ์ Experiential Marketing มาใช้ในแคมเปญนี้ด้วย กับการเปิดตัว Perfume House จำลองบรรยากาศร้านดอกไม้สไตล์ฝรั่งเศสเพื่อเปิดประสบการณ์ให้คอนซูเมอร์ได้สัมผัสเสน่ห์ความหอมของดอกไม้ฝรั่งเศสนานาชนิดกับการทดลองกับหัวน้ำหอมในกลิ่นต่างๆ ที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณกับคอมฟอร์ท ลักเชอรี่ เนเชอร์ ภายใต้ชื่องานว่า “Debut De Luxury Nature by Comfort” ระหว่าง วันที่ 15 – 30 มิถุนายนนี้ ที่สยามพารากอน ชั้น M

Comfort-Luxury-Nature-4

Comfort-Luxury-Nature-5

สุทิพา ปัญญามหาทรัพย์ รองประธานกรรมการบริหารกลุ่มผลิตภัณฑ์สินค้าภายในครัวเรือนและไอศกรีม บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวถึงความพิเศษของคอมฟอร์ท ลักชัวรี่ เนเชอร์ ว่า ในฐานะที่เป็นผู้นำตลาด คอมฟอร์ทจึงได้ทำการวิจัยและสำรวจความต้องการของผู้บริโภคเพื่อพัฒนาคุณภาพของสินค้าอย่างต่อเนื่อง และพบว่าไลฟ์สไตล์ของสาวทำงานยุคใหม่เปลี่ยนไปจากเดิมมาก เราไม่ได้ขายเพียงแค่น้ำยาปรับผ้านุ่มแต่เราขายกลิ่นหอมที่จะทำให้ผู้ใช้รู้สึกดีหลังจากได้ใช้คอมฟอร์ท ผลิตภัณฑ์จะต้องตอบโจทย์มากกว่า functional benefit ลักชัวรี่ เนเชอร์เป็นคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดที่นำความหรูหราและธรรมชาติมาผสมผสานกันอย่างลงตัว ด้วยกลิ่นที่ใช้ในผลิตภัณฑ์นั้นเป็นกลิ่นที่สกัดจากดอกไม้ฝรั่งเศสชั้นดี จึงให้ความหอมยาวนานแบบน้ำหอมสุดหรู กลิ่นหอมจึงเข้ามาเป็นจุดเชื่อมผลิตภัณฑ์กับผู้บริโภคได้ลึกซึ้งขึ้นในระดับของ emotional benefit

นอกจากนี้ ยังมีการเปิดตัว “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ ไอคอนของสาววัยทำงานยุคนี้ ที่ทั้งสวย เก่ง และมั่นใจในตัวเอง เพื่อสื่อถึงคาแรคเตอร์ที่โดดเด่นและแตกต่างของแบรนด์เป็นสำคัญ

Comfort-Luxury-Nature-6

Comfort-Luxury-Nature-7

Comfort-Luxury-Nature-8

และยังเป็นครั้งแรกที่ “ใหม่” ได้ร่วมร้องเพลงฟีเจอริ่งกับวง “แทตทู คัลเลอร์” วงดนตรีขวัญใจวัยรุ่น ในเพลง “หอมละลาย” ผ่านกลยุทธ์ Music Marketing อีกหนึ่ง Strategy ที่แบรนด์หวังจะสร้างการรับรู้และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากยิ่งขึ้น โดยตั้งใจที่จะเจาะกลุ่มสาววัยทำงานรุ่นใหม่ให้ได้

Comfort-Luxury-Nature-9

เสน่ห์ใหม่ที่ทำให้ Tattoo Colour หอมละลาย

httpv://youtu.be/QysuZBFxvNk

สำหรับคอลเลคชั่นน้ำยาปรับผ้านุ่ม คอมฟอร์ท ลักชัวรี่ เนเชอร์ ทั้งหมด 4 กลิ่น มีวางจำหน่ายแล้วที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำและร้านค้าสะดวกซื้อทั่วประเทศ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/comfortzonethailand เว็บไซต์ www.comfort.co.th/luxurynature และอินสตาแกรม @luxurynature.th


 • 8
 •  
 •  
 •  
 •