Cryptocurrency ทางเลือกใหม่ของการลงทุนผ่าน bitkub.com

  • 26
  •  
  •  
  •  
  •  

[บทความนี้เป็น Advertorial]

ในยุคปัจจุบันการลงทุนไม่ได้จำกัดความหมายไว้ที่การเล่นหุ้นหรือการซื้อทองเพื่อหวังผลกำไร หากแต่ในยุคนี้ยังมีการลงทุนที่ให้ผลตอบแทนในระดับที่คุ้มค่าการลงทุน อย่างเช่นการลงทุนในเงินดิจิทัล (Cryptocurrency) ที่ในปัจจุบันมีให้เลือกลงทุนหลายสกุลเงินดิจิทัล และเป็นการลงทุนที่นักลงทุนหลายคนให้ความสนใจ หากแต่ในปัจจุบันการจะหาตลาดกลางเพื่อการลงทุนเหมือนเช่นตลาดหุ้นทำได้ยาก นี่ยังไม่รวมถึงความปลอดภัยในการซื้อขาย

Bitkub_3

เพราะจุดอ่อนอย่างหนึ่งของสกุลเงินดิจิทัล (Cryptocurrency) คือไม่มีเจ้าของหลัก ใครก็สามารถเป็นเจ้าของได้ และที่สำคัญไม่สามารถซื้อขายหรือโอนผ่านธนาคารได้ นั่นจึงทำให้ไม่มีคนกลางในการดำเนินธุรกรรม ซึ่งแตกต่างจากหุ้นที่ยังมีตลาดหลักทรัพย์เป็นผู้ดูแล นั่นจึงทำให้เกิด Bitkub.com ศูนย์กลางในการแลกเปลี่ยนซื้อขายเงินดิจิทัล (Cryptocurrency) ในรูปแบบ Website ที่สะดวกในการซื้อขาย และปลอดภัยด้วยการซื้อขายแลกเปลี่ยนผ่านระบบ Blockchain ไม่เพียงเท่านี้ Bitkub.com ยังมีแพลตฟอร์มสำหรับ ICO, e-Wallet และแพลตฟอร์มสำหรับการชื้อขายเหรียญ Token

ความปลอดภัยถือเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด เนื่องจากมูลค่าของเงินดิจิทัล (Cryptocurrency) ต่อเหรียญไม่ใช่น้อยๆ Bitkub.com จึงแบ่งโซนการจัดเก็บทั้ง Hot Storage และ Cold Storage เพื่อดูแลทุกๆ เหรียญที่ฝากไว้, ระบบ Operation ที่ถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันการรั่วไหลของข้อมูล ทั้งของผู้ใช้บริการและยอดจำนวนเงินในบัญชี นอกจากนี้ยังสะดวกในการใช้งาน ด้วยรูปแบบการใช้งานที่ง่ายดายไม่ยุ่งยากและซับซ้อน โดยทุกธุรกรรมที่ผ่านระบบจะถูกดำเนินการอย่างรวดเร็วและถูกต้องแม่นยำ

อีกหนึ่งเรื่องที่หลายคนยังกังวลในการลงทุนเงินดิจิทัล (Cryptocurrency) คือการเปลี่ยนจากเงินที่ใช้จริงไปเป็นเงินดิจิทัล ซึ่งระบบ Bitkub.com พร้อมรองรับการแลกเปลี่ยนจากเงินบาท (THB) เป็นเหรียญ Crypto เพียงไม่กี่ขั้นตอน โดยเริ่มจากการสมัครและเปิดบัญชี ซึ่งในปัจจุบัน Bitkub.com รองรับเงินดิจิทัล 2 สกุลหลักๆ ทั้ง Bitcoin (BTC) และ Ethereum (ETH) และเตรียมพัฒนาเพิ่มประเภทเหรียญอื่นๆ เพียงเท่านี้ก็สามารถแลกเปลี่ยนเงินดิจิทัลได้ทันที โดยมีค่าธรรมเนียมการแลกเปลี่ยนอยู่ที่ 0.25%

เป็นที่ทราบกันดีว่า การลงทุนเงินดิจิทัล (Cryptocurrency) มีความเสี่ยงโดยเฉพาะเรื่องความเชื่อมั่น ส่วนหนึ่งเป็นเพราะเว็บไซต์ที่ทำการซื้อขายแลกเปลี่ยนเงินดิจิทัล อาจไม่มีความน่าเชื่อถือหรือไม่ได้รับการยอมรับจากนักลงทุน ขณะที่เว็บไซต์ที่ทำการซื้อขายแลกเปลี่ยนเงินดิจิทัลที่มีชื่อเสียง มักมีขั้นตอนที่ยุ่งยากและไม่สะดวกในการเทรดเงินดิจิทัล ซึ่งนั่นทำให้เป็นข้อได้เปรียบของนักลงทุนที่ลงทุนกับ Bitkub.com เพราะระบบที่ช่วยให้การแลกเปลี่ยนซื้อขายง่าย แต่ยังคงไว้ซึ่งระบบความปลอดภัย ช่วยให้นักลงทุนมั่นใจและพร้อมที่จะเทรดการซื้อขายใน Bitkub.com

Bitkub_7

โดย Bitkub.com ยืนยันว่าการซื้อขายดังกล่าวภายในเว็บ Bitkub.com ดำเนินการถูกต้องตามกฎหมาย นอกจากนี้ Bitkub.com ยังมีโปรโมชั่นหลากหลายมาให้ลอง เพื่อให้การซื้อขายเงินดิจิทัลมีความสนุกสนานมากขึ้น และยังเป็นการเพิ่มสีสัน ให้กับการซื้อขาย การลงทุนในเงินดิจิทัลผ่าน Bitkub.com อาทิ The Challenge is on การแข่งขันการเทรดเงินดิจิทัลสกุล Bitcoin (BTC) หรือ Ethereum (ETH) ตามอันดับปริมาณสูงสุด

โดยผู้ชนะอันดับ 1 จะได้รับรถยนต์ Mazda2 2018 1.3 Standard มูลค่า 530,000 บาท หรือ BTC ตามมูลค่าปัจจุบัน, อันดับ 2 จะได้รับ iPhone X 64GB หรือ BTC ตามมูลค่าปัจจุบัน, อันดับ 3 จะได้รับ Huawei P20 Pro หรือ BTC ตามมูลค่าปัจจุบัน, อันดับ 4 จะได้รับ Samsung S9+ หรือ BTC ตามมูลค่าปัจจุบัน, อันดับที่ 5-10 จะได้รับ BTC มูลค่า 6,000 บาทต่อท่าน และอันดับที่ 11-20 จะได้รับ BTC มูลค่า 3,000 บาทต่อท่าน เริ่มการแข่งขันตั้งแต่ 9 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2018 โดยกติกาสามารถเข้าไปอ่านเพิ่มเติมได้ที่ www.bitkub.com/campaign

Bitkub_1

นอกจากนี้ หากสมัครตอนนี้รับไปเลย 1,000 บาท trading credits เพื่อใช้ลดค่าธรรมเนียมการเทรด ตั้งแต่วันนี้ – 8 พฤษภาคม 2018 เท่านั้น และโปรโมชั่น ช่วยกันเล่น ช่วยกันแชร์ รับเงินคืนง่ายๆ โดยผู้ชวนจะได้รับส่วนลด 60% และผู้ถูกชวนได้รับส่วนลด 40% จากค่าธรรมเนียมการเทรด หากสมัครเองแบบไม่มีคนชวนก็ยังได้ส่วนลด 40% ภายในระยะเวลาโปรโมชั่นนี้ด้วย ตั้งแต่ 7 พฤษภาคม – 30 กรกฎาคม 2018 (หลังจากนี้ผู้ชวนจะได้รับส่วนลด 20%)

สำหรับรายละเอียดโปรโมชั่นทั้งหมด สามารถสนใจเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bitkub.com หรือทาง Facebook

[บทความนี้เป็น Advertorial]


  • 26
  •  
  •  
  •  
  •