เปิดเกมใหม่ประกันชีวิตเพื่อสูงวัย! เมื่อ Generali ส่ง “Gen Senior 55” ปลดล็อกทุกเงื่อนไข รับไทยเข้าสู่ Aging Society

  • 20
  •  
  •  
  •  
  •  

ประเด็น Aging Society” พูดถึงอย่างแพร่หลายในประเทศไทยมาพักใหญ่แล้ว และยิ่งชัดเจนยิ่งขึ้นเรื่อย ๆ ตามสถิติของ สสช. หรือ สำนักงานสถิติแห่งชาติ ซึ่งคาดการณ์ว่า “ในปี 2564 ประเทศไทยจะเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุอย่างเต็มรูปแบบ”

แน่นอนว่าเรื่องนี้ไม่ได้ทำให้ใครต่อใครตื่นตระหนก หากดูแลตนเองเป็นอย่างดีหรือเตรียมความพร้อมด้วยการวางแผนชีวิตหลังเกษียณเอาไว้แล้ว แต่สำหรับคนที่ยังมีภาระใช้จ่ายระยะยาว ทั้งผ่อนบ้าน ผ่อนรถ หรือมีภาระอื่นจนไม่สามารถเก็บเงินหรือเตรียมความพร้อมหลังเกษียณได้ เรื่องนี้จึงกลายเป็นความกังวลอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เรื่องหลักคงเป็นเรื่องความมั่นคง ดังนั้น หลายคนจึงเลือกมองหา “ประกันชีวิต” เพราะต้องการมีหลักประกันในช่วงบั้นปลายชีวิตโดยไม่เป็นภาระต่อคนรุ่นหลัง และยังสามารถดูแลคนข้างหลังได้แม้ตอนจากไปแล้ว

Pain Point “ผู้สูงอายุ” กับการทำ “ประกันชีวิต”

ต้องยอมรับว่าปัญหาสุขภาพ คือ เงื่อนไขสำคัญของผู้สูงอายุในการทำประกัน กลายเป็นข้อจำกัดและความเสี่ยง ทั้งยังมีประกันจำนวนน้อยที่จะเปิดรับผู้สูงอายุให้ถือกรมธรรม์ประกันชีวิต หากมี…ก็มักมีข้อจำกัดจำนวนมาก หรือค่าเบี้ยสูง ทำให้ผู้สูงอายุจำนวนไม่น้อยต้องพลาดโอกาส ในการถือกรมธรรม์ประกันชีวิตในวัยเกษียณไปอย่างน่าเสียดาย

Generali” ชิงโอกาส เปิดตัว “Gen Senior 55” ประกันเพื่อผู้สูงอายุ

ถือเป็นเกมรุกครั้งสำคัญ! สำหรับการที่ Generali Thailand ลุกขึ้นมาเปิดตัวโปรดักท์ใหม่ Gen Senior 55” เพื่อตอบโจทย์กลุ่มผู้สูงอายุและผู้ที่กำลังมองหาประกันชีวิตให้แก่พ่อแม่ โดยรวมจุดเด่นเรื่องเงินก้อนใหญ่ยามบั้นปลายหรือเมื่อเสียชีวิต ไม่ทำให้ตัวเองกลายเป็นภาระของลูกหลาน หรือแม้แต่การมอบมรดกแก่คนรุ่นหลัง เพราะว่าทั้งหมดนี้ คือ ความกังวลหลักของผู้สูงอายุ

โดยปกติ กรมธรรม์ลักษณะดังกล่าวก็พอมีอยู่บ้างในตลาด แต่ต้องยอมรับว่าเงื่อนไขที่ Generali มอบให้ น่าสนใจและทำให้เชื่อว่าจะเป็นอีกกรมธรรม์ที่สร้างความได้เปรียบเมื่อเทียบกับรายอื่น เพราะแม้จะอายุมากหรือมีประวัติเจ็บป่วยมาก่อนก็สามารถทำได้เพราะมีเงื่อนไขเดียว คือ อายุอยู่ระหว่าง 55 -70 ปี

เสิร์ฟ 4 แพ็กเกจให้เลือก ค่าเบี้ยเริ่มต้นวันละ 11 บาท

รายละเอียดประกันชีวิต Gen Senior 55 มีให้เลือกทั้งสิ้น 4 แพ็กเกจ แบ่งเป็นแผน S, M, L, XL ภายใต้ความคุ้มครองตั้งแต่ 75,000-150,000 บาท รับเงินก้อนเมื่อครบสัญญาหรือเสียชีวิต

สามารถสมัครได้ตั้งแต่อายุ 55-70 ปี ไม่ต้องตรวจและตอบคำถามสุขภาพ นอกจากนี้ หากผู้ถือกรมธรรม์อายุระหว่าง 55-60 ปี สามารถใช้สิทธิ์ลดหย่อนภาษีก่อนเกษียณได้ตามข้อกำหนดสรรพากร ส่วนค่าเบี้ยเริ่มต้นที่ 11 บาทต่อวัน เลือกชำระได้ทั้งแบบรายเดือนและรายปี โดยชำระแบบรายเดือนสามารถแบ่งจ่ายได้นานสุด 12 เดือน หรือชำระแบบรายปีค่าเบี้ยจะถูกกว่า 7% เป็นต้น

แน่นอนว่าเกมหลักในการตอบโจทย์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ของผู้คนยุคนี้ Generali ก็ยังคงมอบให้แม้จะเป็นประกันเพื่อผู้สูงอายุ ด้วยขั้นตอนการสมัครเพียงไม่กี่ขั้นตอน เพียงเข้าไปกรอกข้อมูลทางเว็บไซต์ รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อให้รายละเอียดและคำแนะนำ จากนั้นก็สามารถสมัครรับความคุ้มครองทางโทรศัพท์ได้ง่ายภายใน 15 นาที

เพิ่มความมั่นใจผู้สูงอายุ ซื้อเองได้ – ซื้อให้พ่อแม่ก็ดี!

เมื่อเรามีประสบการณ์ที่ยากลำบากจากโรคระบาดทั่วโลกมาแล้ว ยิ่งทำให้ตระหนักว่าสุขภาพและเงินก้อนสำหรับบั้นปลายชีวิตนั้นจำเป็น และการมีประกันยิ่งทำให้รู้สึกมั่นใจได้มากขึ้น ดังนั้น หากมีโอกาสและสามารถซื้อความคุ้มครองให้ตนเองได้ ก็จำเป็นต้องทำ! เพื่อป้องกันความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นได้ รวมถึงค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ทั้งในขณะที่ยังมีชีวิตหรือหลังเสียชีวิต หรือจะเป็นการเพิ่มความมั่นใจของลูก ๆ ที่มอบให้พ่อแม่ ก็ถือเป็นสิ่งที่ควรทำ เพื่อทำให้ท่านรู้สึกสบายใจว่าจะมีเงินก้อนไว้ดูแลตนเอง หรือส่งต่อเป็นมรดกแก่ลูกหลานต่อไป


  • 20
  •  
  •  
  •  
  •