กระทิงแดงพ้อยท์ ลุ้นโชค 2 ชั้นพร้อม “ลุ้นรวยล้าน” ลุ้นขวดกระทิงแดงทองคำ และของรางวัลรวมมูลค่า กว่า 7 ล้านบาท!

  • 25.8K
  •  
  •  
  •  
  •  

[บทความนี้เป็น Advertorial]

เมื่อพูดถึงการชิงโชคหลายคนมักคิดถึงเครื่องดื่ม Energy Drink โดยเฉพาะเครื่องดื่มกระทิงแดงที่มักจะมีโปรโมชั่นแจกรางวัลต่างๆ มากมาย ตั้งแต่เปิดฝาสะสมพ้อยท์แลกรับของรางวัลทันที รวมไปถึงการแจกโชครางวัลใหญ่ โดยเฉพาะการแจกโชค “ลุ้นรวยล้าน” ครั้งนี้เป็นอีกครั้งที่กระทิงแดงมอบโชคครั้งใหญ่ให้กับลูกค้าเครื่องดื่มกระทิงแดง

เครื่องดื่ม “กระทิงแดง” เครื่องดื่ม Energy Drink ที่สนับสนุนคนไทยให้มองบวก บวกชีวิตให้ไปต่อ ส่งโปรโมชั่นสุดแรงแบบต่อเนื่องภายใต้แคมเปญ “กระทิงแดงพ้อยท์” เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในสังคมปัจจุบัน และช่วยซัพพอร์ตลูกค้าด้านต่างๆด้วยการจัดโปรโมชั่นหลายหลายรูปแบบ

เริ่มด้วยโปรโมชั่นใหญ่ โชคชั้นที่ 1 เพียงแอดไลน์กระทิงแดง @kratingdaeng หรือ คลิก https://lin.ee/wzbMDUw แล้วลงทะเบียน จากนั้นส่งรหัสสะสมพ้อยท์ตั้งแต่ 20 ฝาขึ้นไปในแต่ละเดือน จะได้เลื่อนระดับสถานะเป็น “ลูกค้าคนพิเศษ” สามารถลุ้นรางวัลประจำเดือนได้โดยไม่ต้องใช้พ้อยท์ แจกทุกเดือนตั้งแต่วันที่ 1 มี.ค. – 31 ธ.ค. 63

โชคชั้นที่ 2 โปรสุดแรงแห่งปีอย่าง “กระทิงแดงพ้อยท์ ลุ้น รวย ล้าน” สามารถส่งรหัสใต้ฝากระทิงแดง หรือ ใต้ห่วงเรดบูลเอ็กซ์ตร้า เพื่อสะสมพ้อยท์ได้ทันที โดยทุกคนมีสิทธิ์ลุ้นเป็นเจ้าของขวดกระทิงแดงทองคำมูลค่า 1 ล้านบาท จำนวน 3 รางวัล , รถกระบะ , บิ๊กไบค์ และสร้อยคอทองคำอีกกว่า 500 รางวัล รวมของรางวัลทั้งหมดมูลค่ากว่า 7 ล้านบาท แจกจริงทุกสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2563 – 31 สิงหาคม 2563

2.1 โปรโมชั่นเอาใจคนยุคดิจิทัล “กระทิงแดงพ้อยท์แลกเน็ต” กับการเปลี่ยนกระทิงแดงพ้อยท์ให้กลายเป็นอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ได้ 1 GB ได้ทั้งในเครือข่าย AIS และ TRUE โดยเครือข่าย AIS ใช้เพียง 350 พ้อยท์ และเครือข่าย TRUE ใช้เพียง 290 พ้อยท์ แลกอินเตอร์เน็ต 1 GB เป็นระยะเวลา 1 วัน สามารถแลกได้สูงสุด 10 GB ต่อ 1 สมาชิก แค่แอดไลน์กระทิงแดง @kratingdaeng

2.2 เพื่อช่วยลดค่าครองชีพของคนไทย กับโปรโมชั่น “กระทิงแดงพ้อยท์เปลี่ยนพ้อยท์เป็นเงิน” ด้วยการเปลี่ยนกระทิงแดงพ้อยท์ 500 พ้อยท์ ให้กลายเป็นคูปองเงินสดมูลค่า 50 บาท สำหรับซื้อเครื่องดื่มกระทิงแดงและสินค้าอุปโภคบริโภคที่ 7-Eleven ทั่วประเทศ ช่วยให้คนไทยประหยัดขึ้นในช่วงที่ต้องปรับตัวรับกับสถานการณ์ปัจจุบัน

ด่วน! เพียงแอดไลน์ @kratingdaeng แล้วลงทะเบียนวันนี้ จะได้รับ 50 พ้อยท์ฟรีทันที ไว้ใช้ลุ้นรวยล้านหรือแลกของรางวัลได้

ทั้งหมดนี้คือความตั้งใจอยู่เคียงข้างคนไทยตัวจริงที่ไม่ยอมให้อุปสรรคต่างๆ เข้ามาขวางกั้น เพราะกระทิงแดงเคียงข้างคนจริงไม่ทิ้งคนไทย ให้โชค 2 ชั้น เพียงแค่แอดไลน์กระทิงแดง แล้วส่งรหัสสะสมพ้อยท์ใต้ฝาผ่านไลน์กระทิงแดงยิ่งส่งมากยิ่งมีสิทธิ์ลุ้นมาก มาร่วมลุ้นขวดกระทิงแดงทองคำและของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 7 ล้านบาท ใครจะได้เป็นเจ้าของ???

เศรษฐีคนต่อไปอาจเป็นคุณ ลุ้นรวยล้าน แอดไลน์กระทิงแดง @kratingdaeng หรือ คลิก https://lin.ee/wzbMDUw

ลุ้นรวยล้าน คลิกเลย!

โปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่แห่งปี!!! #กระทิงแดงพ้อยท์ลุ้นรวยล้าน ให้ทุกคนได้เป็นเจ้าของขวดกระทิงแดงทองคำ 1 ล้านบาท, รถกระบะ, บิ๊กไบค์ และ สร้อยคอทองคำกว่า 500 รางวัลง่ายๆใครก็มีสิทธิ์แค่มาเป็น #ครอบครัวกระทิงแดง เพียงแอดไลน์ @kratingdaeng หรือคลิก https://lin.ee/wzbMDUw ส่งรหัสใต้ฝาห่วง 8 หลัก หรือ 11 หลัก สะสม #กระทิงแดงพ้อยท์ แล้วมา #ลุ้นรวยล้าน กันได้ทุกเดือน! แจกจริงทุกสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2563 – 31 สิงหาคม 2563 อย่ารอช้า รีบส่งรหัสใต้ฝาห่วง แล้วมาเป็น #ครอบครัวกระทิงแดง เรารอคุณอยู่!เงื่อนไขการร่วมรายการ คลิก! https://bit.ly/2ZwH3eJ #กระทิงแดงพ้อยท์ #ลุ้นรวยล้าน #ครอบครัวกระทิงแดง #คนจริงแจกจริง #กระทิงแดงพ้อยท์ลุ้นรวยล้าน #คนจริงกระทิงแดง

โพสต์โดย KratingDaeng เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2020

[บทความนี้เป็น Advertorial]


  • 25.8K
  •  
  •  
  •  
  •