103.58.148.118

Biz & Marketing news

Ξ Leave a comment

รักใสใส หัวใจอุ่นๆ หนังสั้นที่ทำให้คุณรู้ว่า ความใส่ใจให้ผลลัพธ์ที่ดีเสมอ

posted by  1,235 views

7eleven

เป็นงานหนังสั้นอีกชิ้นที่น่าสนใจจาก 7Elven หลังปล่อยหนังสั้นเชิดชูพระคุณครูจนกลางเป็นไวรัลที่โด่งดังมากออกไป ล่าสุด เพื่อฉลองครบรอบ 12 ปีของแซนวิชอบร้อน จึงได้ทำหนังออนไลน์ความยาว 8 นาทีกว่าเหมือนกันออกมา

หนังนำเสนอผ่านความรักใสใสให้อารมณ์ PoppyLove รักแรก แต่เป็นรักฝังใจ ถ่ายทอดผ่านสาวน้อยน่ารักผมสั้นที่แอบหลงรักรุ่นพี่ผู้ใจดี ซึ่งเธอเฝ้าแอบมองชีวิตเขามานานถึง 12 ปี ไม่ว่าจะเป็นการพยายามขยันเรียนเพื่อให้ได้เรียนด้วยกัน การเข้าชมรมดนตรี หรือการเข้าชมรมกีฬาเพื่อให้ได้ใกล้ชิดกัน ทุกอย่างนี้เธอทำด้วยหัวใจ

และในวันที่ชายหนุ่มสำเร็จการศึกษาแล้ว ซึ่งเป็นวันสุดท้ายที่เธอจะได้เจอเขาที่โรงเรียน หญิงสาวตัดสินใจรวบรวมความกล้าสารภาพรักกับเขา ความรักของเธอในครั้งนี้จะสมหวังหรือไม่ ไม่อยากจะสปอย์ดมาก ร่วมลุ้นไปด้วยกันดีกว่าค่ะ (แอบกระซิบนิดมีหักมุมเล็กน้อยนะ)

ความใส่ใจ 

หนังได้ผูกโยงความรักความใส่ใจของหญิงสาวที่มีให้กับหนุ่มรุ่นพี่ โดยที่ไม่รู้ว่ารุ่นพี่เองนั้นก็แอบมองและจดจำเหตุการณ์เมื่อ 12 ปีก่อนได้เป็นอย่างดี เรื่องราวทั้งหมดดำเนินไปภายใต้ความปรารถนาดีและความใส่ใจกันและกันของทั้งสองฝ่ายตลอดเวลา 12 ปี พร้อมกับตั้งคำถามว่า “ถ้าเราใส่ใจอะไรมากๆ ผลลัพธ์มันจะดีจริงเหรอ?”

และสุดท้ายแบรนด์ก็เข้ามาใส่ message ที่ต้องการว่า

“เพราะความใส่ใจ…ให้ผลลัพธ์ที่ดีเสมอ เราจึงใส่ใจในทุกกระบวนการผลิตแซนวิชอบร้อน…ก่อนถึงมือคุณ12 ปี ความอร่อยที่ได้ คือ ความใส่ใจจากเรา … แซนวิชอบร้อน 12 ปี”

จบแบบเนียนๆ สวยๆ โดยที่แบรนด์สร้าง communication ในแบบไม่รวบรัดตัดตอน ไม่ทำให้หนังเสียบรรยากาศ แต่ใจความของหนังสามารถผูกโยงเรื่องของความใส่ใจที่แบรนด์มีต่อผู้บริโภคได้อย่างสมบูรณ์ งานดีแบบนี้เอาใจไปเลยค่ะ.

Copyright © MarketingOops.com

ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE OFFICIAL ACCOUNT แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

เดินทางสายนักข่าวมากว่าสิบปีก่อนจะมาหลงใหลในงานดิจิตอล แต่งตัวฟรุ้งฟริ้งเคลิบเคลิ้มดนตรีร็อค

User Name: pigabyte

FB Comments

Related Posts

Leave a Reply


four + 6 =

Recent Posts

Facebook