รพ.รามคำแหง จัดทัพบุกวงการกีฬา สร้างความร่วมมือครั้งใหญ่กับ The Match ให้บริการทางการแพทย์ 24 ชม.

  • 391
  •  
  •  
  •  
  •  

 

มีไม่บ่อยครั้งที่ทั่วโลกจะจับจ้องสายตามาที่ประเทศไทยกับแมตช์การแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ใน “ศึกแดงเดือด” นัดพิเศษที่นอกจากจะถูกจารึกในประวัติศาสตร์ฟุตบอลที่เป็นการพบกันของ 2 ทีมมหาชนครั้งแรกบนทวีปเอเชียแล้วยังเป็นครั้งแรกที่ 2 สโมสรทีมดังระเบิดศึกฟาดแข้งบนแผ่นดินไทยภายใต้THE MATCH: Bangkok Century Cup 2022

สำหรับการจับคู่ศึกแดงเดือดครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเนื่องจากเป็นสโมสรฟุตบอลใหญ่ระดับโลกการดำเนินการทุกขั้นตอนจำเป็นต้องมีมาตรฐานสากลที่ทั้ง 2 สโมสรยอมรับไม่ว่าจะเป็นขนาดสนามฟุตบอลหรือชนิดของหญ้าที่นำมาปลูกในสนามฟุตบอล เป็นต้นนั่นรวมไปถึงมาตรฐานการดูแลสุขภาพของนักกีฬาที่จะต้องมีมาตรฐานสากลและเป็นที่ยอมรับของทั้ง 2 สโมสรทีมฟุตบอล

 

 

ถ้ามองในแง่กลยุทธ์การตลาดนี่ถือเป็นโอกาสที่สำ­คัญในการใช้กลยุทธ์ Sport Marketing ซึ่งเป็นหนึ่งในสามกลยุทธ์ที่สำคัญ ซึ่งสามารถช่วยสร้างแบรนด์และสามารถสร้างภาพลักษณ์ให้กับแบรนด์ได้อย่างดีโดยเฉพาะการแข่งขันแมตช์ขนาดใหญ่ระดับโลกอย่าง The Match ซึ่งนอกจากจะช่วยให้แบรนด์เป็นที่รู้จักของแฟนบอลชาวไทยแล้วยังช่วยให้สามารถสร้างแบรนด์เป็นที่รู้จักในระดับสากล

และในครั้งนี้ โรงพยาบาลรามคำแหงสามารถรุกกลยุทธ์ Sport Marketing ด้วยการเปิดตัวแคมเปญ “RAM x The Match” หลังจับมือกับทาง The Match โดยได้รับการคัดเลือกให้เป็นสนับสนุนด้านการแพทย์เพียงรายเดียวโดยโรงพยาบาลรามคำแหงได้จัดเตรียมบุคลากรทางการแพทย์รวมถึงแพทย์เฉพาะทางด้านต่างๆพยาบาล และเจ้าหน้าที่ที่มีความเชี่ยวชาญ รวมทั้งอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็นทุกชนิดและการเตรียมความพร้อมรถพยาบาลฉุกเฉิน ให้กับการแข่งขันฟุตบอลศึกแดงเดือดในครั้งนี้

 

 

ซึ่งหน้าที่หลักของทางโรงพยาบาลรามคำแหงคือ การร่วมดูแลอาการบาดเจ็บและสภาพร่างกายของนักฟุตบอล รวมถึงให้บริการด้านการแพทย์ การพยาบาลแก่ทีมงานและฝ่ายบริหารของทั้ง 2 สโมสรตลอดช่วงเวลาที่เดินทางมาถึงเมืองไทย และนอกจากนี้ในวันแข่งขันทางโรงพยาบาลรามคำแหงยังรับผิดชอบในด้านการปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้กับแฟนบอลที่เข้าร่วมชมการแข่งขันฟุตบอลแมตช์ประวัติศาสตร์ครั้งนี้

 

 

นอกจากนี้เพื่อรองรับสถานการณ์ที่คาดไม่ถึงทางโรงพยาบาลรามคำแหงยังได้ประสานงานกับโรงพยาบาลในเครือข่ายเพื่อรองรับเหตุการณ์เฉพาะหน้าและเมื่อเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉิน พร้อมทั้งทีมแพทย์เฉพาะทางที่แสตนบายภายในโรงพยาบาลตลอด 24 ชั่วโมง

ไม่เพียงเท่านี้ ภายใต้แคมเปญ “RAM x The Match” ยังได้จัดเตรียมความสุขที่ทางโรงพยาบาลรามคำแหงตั้งใจมอบให้กับทุกคนผ่านบูธกิจกรรมทั้งก่อนเริ่มการฟาดแข้งจนถึงวันงาน อาทิ โฟโต้บูทพร้อมรับรูปถ่าย เพื่อเป็นการเอาใจแฟนบอลและกิจกรรมต่างๆเพื่อให้ผู้ชมและเหล่าแฟนบอลได้ร่วมลุ้นชิงโชครางวัลสุดพิเศษจากทั้งสโมสรแมนยูและสโมสรลิเวอร์พูล รวมถึงของรางวัลอื่นๆอีกมากมาย

 

 

โดยผู้ที่มาใช้บริการโรงพยาบาลรามคำแหง ใบเสร็จทุก 3,000 บาทจะได้รับ 1 สิทธิ์ เพื่อร่วมลุ้นรางวัล 2 ต่อ

ต่อที่ 1 ลุ้นบัตรชมการแข่งขัน “THE MATCH: Bangkok Century Cup 2022 จำนวน 5 รางวัล (รางวัลละ 2 ใบ มูลค่าใบละ 15,000 บาท) และลุ้นบัตรชมการฝึกซ้อมจำนวน 5 รางวัล (รางวัลละ 2 ใบ)

ส่วนต่อที่ 2 ร่วมลุ้นของรางวัลสุดพิเศษ จากสโมสรลิเวอร์พูล – แมนยู และรางวัลอื่นๆ

 

 

และเพื่อฉลองแคมเปญ “RAM x The Match” ยังได้มีการจัดทำเสื้อกีฬาคอลเลคชั่นสุดพิเศษจากTHE MATCH และโรงพยาบาลรามคำแหงโดยมีให้เลือกถึง 2 ลาย ในราคา 290 บาท มีทั้งขนาดของเด็กและผู้ใหญ่โดยรายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปสร้างสนามฟุตบอล และซื้ออุปกรณ์กีฬาให้กับเด็กที่ขาดแคลน ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อได้ ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2565เท่านั้น ทาง LINE @ RAMHOSPITAL เข้าทาง LINE SHOP ของทางโรงพยาบาล คลิกhttps://bit.ly/3tasHid

 

“โรงพยาบาลรามคำแหง  แมตช์ทุกวัย  ห่วยใยทุกคน”

#โรงพยาบาลรามคำแหง #RAMxTheMatch #RAMRedReady

 


  • 391
  •  
  •  
  •  
  •