“ซานตา เฟ่” จัดเทศกาล SANTA FE’ NEW ZEALAND FESTIVAL 2022 เสิร์ฟวัตถุดิบสุดพรีเมี่ยมจากแดนกีวี่

  • 15
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

 

“ซานตา เฟ่” ผู้นำธุรกิจร้านอาหารประเภทสเต๊กและอาหารสไตล์ตะวันตก เสิร์ฟความอร่อย ส่งต่อความสุข ด้วยเมนูที่หลากหลายครองใจลูกค้า ได้ร่วมกับสถานทูตนิวซีแลนด์ และบริษัท แพนฟู้ด จำกัด ในฐานะผู้นำเข้าวัตถุดิบจากนิวซีแลนด์ จัดเทศกาลอาหาร “SANTA FE’ NEW ZEALAND FESTIVAL 2022” เสิร์ฟความอร่อย ด้วยวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมแท้ๆ จากนิวซีแลนด์ ทั้งเนื้อวัว เนื้อแกะ หอยแมลงภู่ ตั้งแต่วันที่ 4 ตุลาคม – 30 พฤศจิกายน 2565

 

 

ฯพณฯ นายโจนาธาน คิงส์ เอกอัครราชทูตนิวซีแลนด์ประจำประเทศไทย เปิดเผยว่า “ประเทศไทยเป็นหนึ่งในคู่ค้ารายใหญ่ของนิวซีแลนด์ที่มีความสัมพันธ์ทางการค้ามายาวนานกว่า 65 ปี โดยเฉพาะอาหารประเภทเนื้อ มีมูลค่าการส่งออกมาไทยกว่า 723ล้านเหรียญนิวซีแลนด์ และมีอัตราเติบโตขึ้นทุกปี ภายใต้สัญลักษณ์ New Zealand Made with care เพื่อการันตีความมั่นใจให้กับผู้บริโภค ตั้งแต่จุดเริ่มต้นวัตถุดิบ ที่นำมาผลิตอาหารและเครื่องดื่ม ต้องมีคุณภาพสูง ปลอดภัย ให้ความสำคัญกับแหล่งผลิตที่ดี ซึ่งการจัดเทศกาลอาหารนิวซีแลนด์ครั้งนี้ นอกจากจะมีอาหารประเภทเนื้อวัว ยังมีเนื้อแกะ หอยแมลงภู่ ฯลฯ เชื่อว่าจะทำให้ลูกค้าของซานตาเฟ่มีความประทับใจ ด้วยความร่วมมือจากพันธมิตรที่ร่วมคัดสรรวัตถุดิบและสิ่งที่ดีมีคุณภาพให้กับผู้บริโภคชาวไทย”

คุณธนวิชญ์ หงษ์คู กรรมการบริหาร บริษัท แพนฟู้ด จำกัด ผู้นำเข้าวัตถุดิบอาหารจากทั่วโลก กล่าวว่า “สำหรับเทศกาลอาหารนิวซีแลนด์ SANTA FE’ NEW ZEALAND FESTIVAL 2022’ ที่ได้ร่วมกับซานตา เฟ่ในครั้งนี้ เราใช้เนื้อแบรนด์ Pure South โดยเป็นวัตถุดิบหลักของร้านซานตา เฟ่  ทั้งเนื้อวัวและเนื้อแกะ ซึ่งเป็นเนื้อคุณภาพพรีเมี่ยม อันดับ 1 ของนิวซีแลนด์ เลี้ยงแบบธรรมชาติ ปล่อยอิสระ 100% ในทุ่งหญ้ากว้างที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุ ได้รับการดูแลเอาใจใส่จากเกษตรกรทุกขั้นตอน หรือเรียกว่า Grass-fed Meal ซึ่งในเทศกาลอาหารนิวซีแลนด์ของซานตา เฟ่ในครั้งนี้ ลูกค้าจะได้ลิ้มลองเมนูใหม่ๆ หลากหลายความอร่อยอย่างแน่นอน

คุณสมบัติ หงส์ไพฑูรย์ CEO บริษัท เคที เรสทัวรองท์ จำกัด กล่าวว่า ซานตา เฟ่ ถือเป็นผู้นำธุรกิจร้านอาหารประเภทสเต๊กและอาหารสไตล์ตะวันตก ซึ่งได้เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน โดยปัจจุบันเปิดให้บริการถึง 120 สาขาทั่วประเทศ ในครั้งนี้ ได้รับความร่วมมืออย่างดียิ่งจากสถานฑูตนิวซีแลนด์และบริษัท แพนฟู้ด จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทฯ นำเข้าวัตถุดิบรายใหญ่ร่วมกันคัดวัตถุดิบคุณภาพจากนิวซีแลนด์ ร่วมกันจัดเทศกาลอาหารฯ เพื่อใช้วัตถุดิบคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมส่งตรงจากประเทศนิวซีแลนด์ในการรังสรรค์เมนูต่างๆให้กับชาวไทย ทั้งเนื้อวัว เนื้อแกะ หอยแมลงภู่ นอกจากนี้เรายังได้พัฒนา ไส้กรอกเนื้อนิวซีแลนด์ ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของซานตาเฟ่ ที่ลูกค้าจะได้ลิ้มลอง พร้อมเปิดประสบการณ์ความอร่อยไปพร้อมความประทับใจในเทศกาลอาหารนิวซีแลนด์นี้เท่านั้น”

 

 

ทั้งนี้ ผู้บริโภคสามารถร่วมสัมผัสอาหารรสชาติความอร่อยและวัตถุดิบคุณภาพพรีเมี่ยมได้ใน เทศกาลอาหารนิวซีแลนด์ SANTA FE’ NEW ZEALAND FESTIVAL 2022” ตั้งแต่วันที่ 4 ตุลาคม – 30 พฤศจิกายน 2565 ที่ร้านซานตา เฟ่ทุกสาขา หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/santafesteak.th

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 15
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE