SCB Protect ตอบรับพลังงานสะอาด ปักธงผู้ริเริ่มความคุ้มครองเพื่ออนาคต จัดบิ๊กแคมเปญลุ้นขับฟรีรถ EV 1 ปี ร่วมกับ 12 พันธมิตรกลุ่ม EV

 • 486
 •  
 •  
 •  
 •  

 

ปัจจุบันเรื่องสิ่งแวดล้อมไม่ได้เป็นเรื่องไกลตัว การใช้ชีวิตของผู้คนในปัจจุบันเชื่อมโยงกับสิ่งแวดล้อมโดยตรง ทั้งในแง่การดำเนินชีวิตประจำวันและในแง่ของโลกธุรกิจที่พูดถึงความยั่งยืนเป็นวงกว้าง อย่างในอุตสาหกรรมการทำประกันที่เกี่ยวข้องกับชีวิตและสุขภาพของผู้คนเพราะสังคมยังต้องการคุณภาพชีวิตที่ดี อากาศที่ดี สิ่งแวดล้อมที่ดี เพื่อความยั่งยืนที่เป็นรูปธรรม ด้วยข้อเท็จจริงนี้ทำให้ ไทยพาณิชย์ โพรเทค (SCB Protect) ชูธงเป็นผู้ริเริ่มความคุ้มครองเพื่ออนาคต รวมพลังกลุ่มอีวี จาก 12 พันธมิตรชั้นนำในตลาด เปิดตัวบิ๊กแคมเปญ “SCB Protect คุ้มครองเพื่ออนาคต ลุ้นขับฟรีรถ EV 1ปี” SCB Protect ตอกย้ำพันธกิจองค์กร ชูธงเป็นผู้ริเริ่มความคุ้มครองเพื่ออนาคต

พันธกิจคือสิ่งสำคัญสำหรับองค์กรที่จะตอกย้ำว่าธุรกิจนั้นตั้งขึ้นมาเพื่ออะไรและให้อะไรกับผู้คนและสังคมบ้าง SCB Protect เป็นธุรกิจนายหน้าประกันชีวิตและประกันภัยแบบครบวงจรโดยเป็นผลิตภัณฑ์พื้นฐานทางการเงินอย่างหนึ่งที่วัตถุประสงค์เพื่อช่วยคุ้มครองความเสี่ยงต่างๆ ในชีวิต ถือกำเนิดขึ้นเพื่อคนทำงานทุกคน เพื่อตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของคนในปัจจุบัน มีการมองเห็นความสำคัญของชีวิต ที่จะสร้างความคุ้มครองแห่งอนาคต ด้วยพันธกิจหลักที่ว่านี้ทำให้ SCB Protect มองเห็นความสำคัญของสิ่งแวดล้อม  ทำให้เป็นจุดเริ่มต้นของแนวคิดนำไปสู่การเปิดตัว บิ๊กแคมเปญ “SCB Protect คุ้มครองเพื่ออนาคต ลุ้นขับฟรีรถ EV 1 ปี” ที่มองเห็นถึงปัญหาสภาวะโลกรวนทำให้หลายประเทศมีความพยายามที่จะกำหนดเป้าหมายลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่เข้มข้น ประเทศไทยที่ขานรับนโยบายโลกในการลดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ให้ได้มากกว่าร้อยละ 30 ภายในปี 2022-2030 โดยวิธีที่จะนำสังคมไทยสู่สังคมคาร์บอนต่ำนั้นมีหลากหลายวิธี รวมถึงวิธีใช้รถไฟฟ้า EV ที่กำลังเป็นที่พูดถึงทั่วโลก

ข้อมูลจากอีไอซีที่คาดว่ายอดขายรถ EV ของไทยจะขยายตัวปีละ 17.6% ซึ่งการเติบโตของรถยนต์อีวีในประเทศไทยนั่นทำให้  SCB Protect มองเห็นศักยภาพของตลาด จึงสร้างการรับรู้และจูงใจให้คนไทยหันมาใช้พลังงานสะอาดผ่านบริการพันธมิตร หรือ ซื้อประกันประเภทใดก็ได้ผ่าน SCB Protect เพื่อลุ้นรับสิทธิ์ชิงโชครางวัลพลังงานสะอาดมากมาย พร้อมเปิดตัว “ประกันรถยนต์ EV” บุกช่องทางดิจิทัล มอบความคุ้มครอง Wall Box ฟรี หวังแคมเปญนี้ช่วยจุดประกายให้ไทยก้าวสู่สังคมคาร์บอนต่ำได้เร็วขึ้น

 

 

SCB Protect เสริมทัพความแข็งแกร่งด้วยพันธมิตรชั้นนำที่พร้อมซัพพอร์ตโลกทั้งใบ

การปักธงเพื่ออนาคตด้านพลังงานสะอาดที่ว่านี้ทำให้ SCB Protect เสริมทัพ ด้วยการรวมพลัง 12 พันธมิตรธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการใช้พลังงานสะอาดอย่าง กลุ่มให้บริการเช่ารถยนต์ไฟฟ้า (Car Rental / Car Sharing) EVme, SIXT, HAUP กลุ่มสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า (EV Charging Station) และเครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า (EV Charger) EA Anywhere, on-ion, SHARGE, EV MALL, CHOSEN, EVolt, PROMPTCHARGE และกลุ่มซ่อมบำรุงรถยนต์ (Car Maintenance) FIT Auto, COCKPIT รวมถึงการสนับสนุนจากหน่วยงานสินเชื่อรถยนต์ธนาคารไทยพาณิชย์ (Auto Finance) และธุรกิจบัตรธนาคารไทยพาณิชย์เพื่อสร้าง ปรากฏการณ์บิ๊กแคมเปญ “SCB Protect คุ้มครองเพื่ออนาคต ลุ้นขับฟรีรถ EV 1 ปี”  เพียงใช้จ่ายที่ 12 พันธมิตร หรือช่องทางที่เข้าร่วมรายการ รับสิทธิ์ลุ้นขับฟรีรถ EV 1 ปีและรางวัลอีกมากมาย แค่สแกนที่จุดใช้บริการหรือกดลิงค์เพื่อกรอกข้อมูลจำเป็นที่ใช้ในการชิงโชค รายละเอียดเพิ่มเติม https://scbprotect.scb/EVcampaignSCBPTเฉพาะลูกค้าประกันรับสิทธิ์โดยอัตโนมัติ ตั้งแต่ 1 ก.ย.65 – 30 พ.ย. 65

รางวัล แคมเปญ “SCB Protect คุ้มครองเพื่ออนาคต ลุ้นขับฟรีรถอีวี 1 ปี

 • สิทธิ์ขับรถยนต์ไฟฟ้า ORA Good Cat พร้อมประกันภัยชั้น 1 ฟรี 1 ปี จำนวน 1 รางวัล
 • สิทธิ์การขับ ORA Good Cat พร้อมประกันภัยชั้น 1 ฟรี 1 เดือน จำนวน 5 รางวัล
 • ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ระยะเวลา 1 ปี จำนวน 10 รางวัล
 • ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 2+ ระยะเวลา 1 ปี จำนวน 10 รางวัล
 • บัตรเติมประจุไฟฟ้าสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า จำนวน 30 รางวัล
 • โค้ดส่วนลดประกันรถยนต์ออนไลน์ SCB Protect มูลค่า 1,000 บาท จำนวน 200 รางวัล

 

 

เพื่อตอกย้ำปรากฏการณ์บิ๊กแคมเปญ “SCB Protect คุ้มครองเพื่ออนาคต ลุ้นขับฟรีรถ EV 1 ปี” จึงเปิดตัวประกันรถยนต์ EV สุดคุ้มผ่านช่องทางดิจิทัล https://online.scbprotect.co.th/motor

ที่ให้ความคุ้มครองพิเศษครอบคลุมไปถึงแท่นชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า (Wall Box) ด้วยวงเงินสูงถึง  50,000 บาท พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษ โดยคาดว่าประกันรถยนต์ EV จะมีส่วนช่วยสนับสนุนให้ประเทศไทยก้าวเข้าสู่สังคมคาร์บอนต่ำได้เร็วขึ้น

คุณปรมาศิริ มโนลม้าย รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจประกัน ธนาคารไทยพาณิชย์ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยพาณิชย์ โพรเทค จำกัด (SCB Protect) เปิดเผยถึงการรวมตัวของพันธมิตรและการเดินหน้าของแคมเปญครั้งนี้ว่า “ทุกภาคส่วนต้องร่วมมือกันอย่างจริงจังเพื่อให้สังคมไทยก้าวสู่สังคมคาร์บอนต่ำโดยเร็ววัน ดังนั้น เราเชื่อว่าการสร้างความคุ้มครองเพื่ออนาคตผ่านผลิตภัณฑ์และการบริการของเราและพันธมิตรในครั้งนี้ จะสร้างการรับรู้ในวงกว้างให้แก่ผู้บริโภคให้ลดการใช้พลังงานในรูปแบบเดิมสู่การใช้พลังงานสะอาด โดย SCB Protect จะคัดสรรผลิตภัณฑ์และบริการที่เกี่ยวข้องกับพลังงานสะอาดดีๆ คุ้มๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอกย้ำการเป็นผู้ริเริ่มด้านความคุ้มครองเพื่ออนาคต”

 

 

แน่นอนว่าสิ่งที่กล่าวมาข้างต้นทั้งหมดนั้นเป็นการฉายภาพให้เห็นว่า SCB Protect มองเรื่องของความสำคัญสิ่งแวดล้อมเป็นหลักและเชื่อมโยงกับดีมานต์ความต้องการของผู้บริโภคเข้าด้วยกัน

SCB Protect เป็นโบรกเกอร์ประกันชีวิตและประกันภัยที่ให้ความสำคัญในการนำเทคโนโลยีมาใช้เพื่อสนับสนุนคนไทยได้รับความคุ้มครองที่เหมาะสมตรงกับความต้องการในราคาที่คุ้มค่า สำหรับประกันภัยรถยนต์เป็นผลิตภัณฑ์ด้านความคุ้มครองที่นำเสนอผ่านช่องทาง Telesale และดิจิทัล โบรกเกอร์ โดยบริษัทตั้งเป้าประกันรถยนต์จะมีส่วนสนับสนุนให้พอร์ตประกันภัยมีสัดส่วน 30% และนำ SCB Protect ก้าวสู่โบรกเกอร์ประกันดิจิทัลอันดับหนึ่งภายใน 3 ปี

 


 • 486
 •  
 •  
 •  
 •