สโคป ฉีกกฎการพัฒนาที่พักอาศัยแบบเดิมๆ ชูคอนเซปต์ ‘Life at its Finest’ รังสรรค์ประสบการณ์การพักอาศัยระดับพรีเมียมมาตรฐานระดับโลก

  • 1
  •  
  •  
  •  
  •  

 

บริษัท สโคป จํากัด บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มุ่งหน้าฉีกกฎการพัฒนาที่อยู่อาศัยแบบเดิมๆ ชูคอนเซปต์ Life at its Finest – ประสบการณ์การอยู่อาศัยที่สวยงาม ภายใต้การออกแบบที่สง่างามเหนือกาลเวลา ตอบสนองกลุ่มลูกค้าใหม่ อินเตอร์เนชั่นแนล พรีเมียม ที่มีความต้องการแตกต่างและมองหาที่อยู่อาศัยคุณภาพพรีเมียมมาตรฐานระดับโลก

 

นายยงยุทธ ชัยพรหมประสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สโคป จำกัด

 

นายยงยุทธ ชัยพรหมประสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สโคป จำกัด เปิดเผยว่า นับตั้งแต่การเปิดตัว บริษัท สโคป จำกัด เมื่อปี 2562 นั้น ได้วางจุดยืนในการพัฒนาที่อยู่อาศัยในรูปแบบที่ฉีกกรอบจากแบบเดิมๆ มุ่งเน้นเรื่องการออกแบบและการก่อสร้างที่อยู่อาศัยคุณภาพพรีเมียมระดับโลกเป็นสำคัญ โดยล่าสุด launch คอนเซปต์ Life at its Finest รังสรรค์ประสบการณ์การอยู่อาศัยที่สวยงามให้แก่ลูกค้ากลุ่มใหม่ที่มีความต้องการแตกต่างไปจากเดิม ผ่านโครงการที่จะสร้างแล้วเสร็จภายในปลายปี 2565 ทั้ง 2 โครงการบนพื้นที่ทำเลที่มีศักยภาพสูง ได้แก่ สโคป หลังสวน หนึ่งในโครงการอสังหาริมทรัพย์ประเภทคอนโดมิเนียมที่มีราคาสูงสุดในประเทศไทย จำนวน 133 ยูนิตกระจายตัวอยู่ภายในอาคารสูง 34 ชั้น และ สโคป พร้อมศรี คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์สูง 8 ชั้น ในซอยพร้อมศรี ถนนสุขุมวิท จำนวน 146 ยูนิต ทั้งนี้ปัจจุบัน บริษัท สโคป จํากัด มีโครงการอสังหาริมทรัพย์อยู่ในครอบครอง รวมมูลค่าแล้วกว่า 15,000 ล้านบาท

 

 

‘‘Life at its Finest – ประสบการณ์การอยู่อาศัยที่สวยงาม ในความหมายของ บริษัท สโคป จํากัด หมายถึง การออกแบบที่มีความสง่างาม มีดีไซน์สวยเป็นอมตะ เหนือกาลเวลาอันเป็นผลมาจากการไตร่ตรองบนพื้นฐานประสบการณ์ที่สั่งสมมากว่าสามสิบปีของผู้บริหารและทีมงานสโคป ผนึกกำลังความร่วมมือกับที่ปรึกษานักออกแบบและบริษัทฯ ชั้นนำ ซึ่งมีสำนักงานอยู่ทั่วโลกทั้ง โรม ลอนดอน นิวยอร์ก หรือ เซาเปาโล ล่าสุดได้ร่วมกันกับเคพีเอฟ (KPF) บริษัทดีไซน์ชั้นนำระดับโลก ร่วมเป็นที่ปรึกษาให้กับโครงการ สโคป หลังสวนทั้งนี้เคพีเอฟเป็นบริษัทผู้อยู่เบื้องหลังการออกแบบโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับโลกหลายโครงการ อาทิ โครงการฮัดสันยาร์ด (Hudson Yards) บนเกาะแมนฮัตตัน มหานครนิวยอร์ก โครงการอสังหาริมทรัพย์ที่เอ็กซ์คลูซีฟที่สุดในสหรัฐอเมริกา อาคารล็อตเต้เวิลด์ ทาวเวอร์ (Lotte World Tower) อาคารที่สูงที่สุดในเกาหลีใต้ รวมทั้งอาคารอินเตอร์เนชันแนลคอมเมิร์ซเซ็นเตอร์ (International Commerce Centre) ตึกระฟ้าที่สูงที่สุดและโดดเด่นที่สุดในฮ่องกง และเซี่ยงไฮ้เวิลด์ไฟแนนเชียลเซ็นเตอร์ (Shanghai World Financial Center) จึงทำให้เคพีเอฟเป็นที่ยอมรับในฐานะผู้นำด้านการออกแบบ อาคารสูงในสไตล์โมเดิร์น ทันสมัย เหนือกาลเวลานายยงยุทธ กล่าวเสริม

เรามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การอยู่อาศัยที่สวยงามให้แก่ลูกค้าในกลุ่มอินเตอร์เนชั่นแนลพรีเมียม ซึ่งเป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่เห็นโลกมามาก มีความชอบและรสนิยมที่ไม่ได้จำกัดอยู่เพียงรสนิยมที่เป็นกระแสหลักในประเทศไทย เราเชื่อว่ากลุ่มคนเหล่านี้กำลังมองหาที่อยู่อาศัยที่ได้มาตรฐานระดับโลกและมีรสนิยมชื่นชอบการออกแบบในสไตล์ของสโคป ที่มีความโดดเด่นแตกต่างจากการออกแบบที่อยู่อาศัยในรูปแบบเดิมๆ

 

 

นอกเหนือจากปัจจัยในการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่บริษัทฯ ให้ความสำคัญสูงสุดทั้ง การเลือกทำเลที่ตั้งยอดเยี่ยม และ การออกแบบที่เป็นเลิศระดับโลก แล้ว การบริการเหนือระดับ เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญในการเติมเต็ม ประสบการณ์การอยู่อาศัยที่สวยงาม(Life at its Finest) ให้แก่ผู้อยู่อาศัยได้อย่างสมบูรณ์แบบ  ดังนั้นทุกโครงการของ สโคปจึงได้รับการออกแบบมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการเหนือระดับตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้อย่างครบครันทุกมิติแต่ยังคงคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวอย่างสูงสุด  อีกทั้งยังมีบริการระดับ 5 ดาว เพื่อตอบรับความต้องการในการใช้ชีวิตประจําวัน อาทิ แม่บ้านทำความสะอาด พนักงานต้อนรับ การดูแลรักษาความปลอดภัยและบริการรับรถตลอด 24 ชั่วโมง  เพื่อตอบโจทย์การอยู่อาศัยในทุกรายละเอียดผ่านการให้บริการโดยไร้รอยต่อ

บริษัทฯ มีความเชื่อมั่นอย่างยิ่ง ในความพร้อมที่จะมอบประสบการณ์การอยู่อาศัยที่สวยงาม (Life at its Finest) พร้อมคุณภาพที่สัมผัสได้จริงให้กับผู้ที่สนใจและผู้ซื้อที่กําลังจะกลายมาเป็นผู้อยู่อาศัย ผ่านโครงการที่จะสร้างแล้วเสร็จภายในปลายปี 2565 ทั้งสองโครงการสโคป หลังสวน และ สโคป พร้อมศรี เพื่อยกระดับประสบการณ์การอยู่อาศัยให้สมบูรณ์ สวยงาม และสะดวกสบายโดยไร้ขีดจำกัด ในทุกๆช่วงเวลา”  นายยงยุทธ กล่าวทิ้งท้าย


  • 1
  •  
  •  
  •  
  •