‘ซับเวย์’ อินเตอเนชั่นแนล มั่นใจ ‘อะเบาท์ แพสชั่น กรุ๊ป’ มอบสิทธิ Master Franchise แต่เพียงผู้เดียว เชื่อมั่นธุรกิจร้านอาหารบริการด่วน (QSR) ของไทยเติบโตต่อเนื่อง พร้อมเดินหน้าขยายธุรกิจเพิ่มกว่า 700 สาขาทั่วไทย

  • 313
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

 

ซับเวย์ หนึ่งในแบรนด์ร้านอาหารชั้นนำที่ใหญ่ที่สุดของโลก และบริษัท อะเบาท์ แพสชั่น กรุ๊ป จำกัด ผู้ดำเนินการ แฟรนไชส์ร้านซับเวย์ในประเทศไทย และเป็นผู้นำธุรกิจร้านอาหารบริการด่วน (QSR) และ Casual Dining ได้ลงนามในข้อตกลงได้รับสิทธิ Master Franchise แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เพื่อผลักดันการเติบโตของร้านซับเวย์ในประเทศไทยให้มากขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ

 

 

บริษัท อะเบาท์ แพสชั่น กรุ๊ป จำกัด เป็นผู้ประกอบการรายใหญ่ในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มของประเทศไทย ที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว และประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจร้านอาหารบริการด่วน (QSR) และ Casual Dining โดยความร่วมมือดังกล่าวนี้  จะสร้างการเติบโตของร้านอาหารซับเวย์ให้เพิ่มขึ้นมากกว่า 700 สาขาหรือกว่า 5 เท่า ใน 10ปีข้างหน้า จากเดิมที่มีอยู่กว่า 130 สาขาทั่วกรุงเทพฯ

 

 

ภายใต้ความร่วมมือกับ อะเบาท์ แพสชั่น กรุ๊ป สาขาที่เปิดใหม่และสาขาที่มีอยู่เดิมจะถูกตกแต่ง ด้วยแนวคิดการออกแบบ “Fresh Forward” ของซับเวย์ ในขณะเดียวกันกับการนำวัฒนธรรมไทยเข้ามาร่วมผสมผสานให้ลงตัวมากยิ่งขึ้น เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภคในปัจจุบัน และเป็นการผลักดันให้เกิดการเติบโตอย่างต่อเนื่อง อะเบาท์ แพสชั่นจะมุ่งเน้นทำเลที่สะดวกและเข้าถึงง่าย และมองเห็นเด่นชัด รวมถึงรูปแบบ “ไดร์ฟทรู” “Grab & Go” หรือ “ตู้ Kiosk” ก็จะนำมาใช้ด้วยเช่นกัน

 

 

คุณจอห์น ชิดซีย์ ประธานกรรมการบริหาร ซับเวย์ กล่าวว่า “การประกาศครั้งนี้ ถือเป็นก้าวใหม่ที่สำคัญสำหรับเรา ที่จะขยับเข้าสู่เป้าหมายการขยายธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแฟซิฟิกของเราไปอีกขั้น ซึ่งที่ผ่านมาเรามองเห็นถึงความต้องการของตลาดที่เพิ่มมากขึ้นต่อซับเวย์ในประเทศไทย และเชื่อว่าการที่ซับเวย์ผนึกกำลังร่วมกับ บริษัทที่มีความเข้าใจในโครงสร้างธุรกิจของซับเวย์และประสบความสำเร็จในการดำเนินการกับทุกสาขาที่อยู่ภายใต้การดูแลอย่าง บริษัท อะเบาท์ แพสชั่น เราเชื่อมั่นว่าอะเบาท์ แพสชั่น จะสามารถสร้างการเติบโตอย่างก้าวกระโดดของซับเวย์ในประเทศไทยให้เกิดขึ้นได้อย่างแน่นอน”

 

 

คุณธนากร ธนวริทธิ์ ผู้ก่อตั้งและกรรมการ บริษัท อะเบาท์ แพสชั่น กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “เรามองเห็นความสำเร็จอย่างมหาศาลในร้านซับเวย์ของเราทั่วทั้งกรุงเทพ และเราให้คำมั่นว่าจะสร้างการเติบโตทางด้านยอดขายและมีผลกำไรที่ดีอย่างยั่งยืน ในการเป็น “ทางเลือกที่ดีกว่า” และเป็นแบรนด์ที่อยู่ในใจของคนรุ่นใหม่ ซึ่งลูกค้าจากทั่วประเทศไทยกำลังมองหา ‘ทางเลือกด้านสุขภาพ’ ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างลงตัวที่สุด ทำให้เรามั่นใจว่าซับเวย์จะเป็นทางเลือกใหม่ของร้านอาหารบริการด่วน (QSR) ในภูมิภาค เราขอขอบคุณซับเวย์ที่มอบความไว้วางใจและเลือก อะเบาท์ แพสชั่น กรุ๊ป ให้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จในประเทศไทย” 

 

 

สำหรับความร่วมมือกับ บริษัท อะเบาท์ แพสชั่น กรุ๊ป จำกัด นับเป็นการพัฒนาที่สำคัญของแผนการขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องในภาคพื้นเอเชียแปซิฟิกของซับเวย์ นอกเหนือจากการขยายธุรกิจเข้าสู่ตลาดอินโดนีเซีย ทั้งนี้ซับเวย์กำลังอยู่ระหว่างการเปลี่ยนผ่านรูปแบบในการขยายเครือข่ายร้านอาหารในเอเชียแปซิฟิกเป็นสองเท่าหรือ มากกว่า 6,000 สาขา ในอีก 5ปีข้างหน้า

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 313
  •  
  •  
  •  
  •