The Forestias เมืองแห่งความสุขที่ยั่งยืน ผนึก Mega Bangna – Greyhound Café ส่งความสุขต้อนรับปีใหม่ผ่านธรรมชาติด้วยแคมเปญเฟสทีฟ สุดปังส่งท้ายปี 62

  • 77
  •  
  •  
  •  
  •  

ด้วยนวัตกรรมและการประยุกต์ที่ต้องการผสานธรรมชาติให้มีพื้นที่สีเขียวภายในเมืองกรุงมากขึ้น โครงการ The Forestias ต้องการสร้างสรรค์เมืองแห่งความสุขที่ยั่งยืน จากแนวคิดที่จะนำธรรมชาติเข้ามาใกล้ชิดกับวิถีชีวิตของผู้อยู่อาศัยให้มากขึ้น ให้ทุกคนซึมซับความสุขที่แท้จริงของการอยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ สร้างการเรียนรู้ในการรักธรรมชาติ ต้นไม้ ให้กับเด็กๆ ที่จะเติบโตขึ้นมาเป็นผู้รักธรรมชาติและส่งต่อสิ่งแวดล้อมดีๆ ในยุคต่อๆ ไป

โครงการ The Forestias โดย บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) โครงการที่ต้องการสร้างสรรค์เมืองแห่งความสุขที่ยั่งยืน ทั้งยังเป็น “โครงการเมือง” แห่งแรกของโลก ที่ให้ความสำคัญกับการออกแบบสิ่งแวดล้อมทั้งหมด (The world’s first project to integrate its community with nature) จากแนวคิด The Land of Everlasting Happiness ภายใต้ The Forestias โครงการ คอมมูนิตี้ ดิสทริค แนวใหม่ กับป่าสมบูรณ์ที่จะเกิดขึ้นในเมืองโมเดลแรกของโลก

ทางโครงการ The Forestias ได้ร่วมมือกับ ร้าน Greyhound Café ร้านอาหารสุดชิค ที่มีคอนเซ็ปต์การนำความสุขที่แท้จริงจากสิ่งที่อยู่รอบๆ ตัวในทุกวัน มาสร้างสรรค์เมนู ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากคอนเซ็ปต์ของโครงการ The Forestias ที่เชื่อมั่นว่า ความสุขไม่ต้องมีขนาดใหญ่โต การได้สัมผัสต้นไม้ใบหญ้าเพียงเล็กๆ ก็สามารถอิ่มเอมใจ ความสุขในความเชื่อมั่นของ The Forestias อาจจะเริ่มต้นจากสิ่งเล็กๆ เช่น การเดินเล่นในสวน ได้กลิ่นหอมๆ ของกาแฟในยามเช้า ช่วงเวลาดีๆ ที่ได้ใช้ร่วมกับคนที่เรารัก ซึ่ง Greyhound Cafe ก็เชื่อมั่นกับแนวคิดของธรรมชาติ จะสามารถ Blend เข้ากับบรรยากาศของการรับประทานอาหารได้ดี ซึ่งสอดคล้องกับอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่จะสร้างความสุขให้เราได้เสมอๆ นั่นก็คือ อาหารมื้อดีๆ จึงเป็นที่มาของความร่วมมือในการจัดกิจกรรมส่งความสุขท้ายปี 2562 มอบความสุขผ่านอาหารมื้อดีๆ ระหว่าง The Forestias  และ Greyhound Cafe

The Forestias x Greyhound Café จึงเป็นการหลอมรวมทั้ง 2 คอนเซ็ปต์ มาเป็นการรังสรรค์เมนูพิเศษ ภายใต้การคัดสรรวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม เพื่อถ่ายทอดรสชาติที่จะสร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจ เข้าใกล้กับความสุขที่แท้จริง ร่วมกับโครงการที่เน้นความเป็นเมืองแห่งความสุขที่ยั่งยืน อยู่อาศัยร่วมกับสิ่งแวดล้อมที่คัดสรรความเป็นธรรมชาติสูงสุด 2 แบรนด์ผนึกกำลังกลายเป็นกิจกรรมสุดพิเศษกับ The Forestias x Greyhound Café ส่งความสุขส่งท้ายปี 2562 กับทั้ง 15 สาขาของ Greyhound Café ที่ตกแต่งเป็นพิเศษ ออกแบบความเป็นธรรมชาติ ใกล้ชิดสิ่งแวดล้อม ให้ทุกคนได้สัมผัส ร่วมมีความสุขจากความเขียวชอุ่ม สดชื่นจากธรรมชาติมากขึ้น สร้างไลฟ์สไตล์ของผู้คนให้เชื่อมต่อกับธรรมชาติได้มากขึ้น

เมนูสุดพิเศษที่จะสร้างบรรยากาศของการอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่ไม่ควรพลาด ขอแนะนำ กุ้งสะดุ้งป่า ที่ต้องสะดุดกับรสชาติของน้ำยำพริกขี้หนูกระเทียม ปูอลาสสก้าอบวุ้นเส้น ด้วยรากผักชีสูตรเด็ดเข้าเนื้อ จนได้สัมผัสกับความหอมของสมุนไพรที่สดชื่นจากธรรมชาติ น้ำพริกไข่ปูม้า ปรุงรสเปรี้ยวหวานกลมกล่อม เสริฟพร้อมผักสดและทอดนานาชนิดที่ได้แรงบันดาลใจมาจากผักต่างๆ จากป่า เสริฟต่อด้วยเมนูของหวาน กาแฟ ที่ต้องลองจากเกรปฟรุต แคนเบอรี่ และสับปะรด ให้รสชาติที่แตกต่างและสดชื่นในแก้วเดียว

พร้อมๆ กับกิจกรรมส่งความสุขส่งท้ายปี 2562 อีกมากมายที่ทางโครงการ The Forestias จับมือกับ Mega Bangna มอบความสุขผ่านกิจกรรมดีๆ กับงาน Mega Bangna Happiness Season บริเวณหน้าร้าน PAUL ด้วยการจัดมุมถ่ายรูปสุดพิเศษโดย The Forestias ภายใต้แรงบันดาลใจที่อยากมอบความสุขผ่านความเป็นธรรมชาติ ซึ่งโครงการอยากให้ผู้บริโภครับความรู้สึก และมองเห็นถึงความสวยงามของธรรมชาติและแมกไม้ พร้อมกิจกรรมพิเศษอื่นๆ ทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ ตลอดเดือนธันวาคม 2562 นี้ ตารางกิจกรรมส่งความสุข อาทิ กิจกรรมป๊อปคอร์นส่งความสุข 29 ธันวาคม, สายไหมสานความสุข 21 และ 22 ธันวาคม หรือ กิจกรรมแฮปปี้แฟนซีลูกโป่ง 28 ธันวาคมรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติม คลิก https://bit.ly/2DPPzcD
#TheForestiasbyMQDC #TheLandofEverlastingHappiness

พิสูจน์บรรยากาศการนำความเป็นธรรมชาติ ความใกล้ชิดกับสิ่งแวดล้อม กับกิจกรรม Shoot and Share  Magic Moment จากบรรยากาศสุดพิเศษจากทั้ง 15 สาขาของ Greyhound Café และลุ้นรับรางวัลพิเศษจากภาพถ่ายในช่วงเวลาพิเศษของคุณใน Magical Forest ของ The Forestias  by MQDC ในภายในร้าน Greyhound Café  เพียงแค่แชร์ภาพใน Facebook หรือ IG พร้อมติด #TheForestiasbyMQDC #TheLandofEverlastingHappiness #Greyhoundcafe พร้อมตั้งค่าความเป็นสาธารณะ ตั้งแต่วันนี้ – 30 มกราคม 2563

นอกจากนี้ The Forestias ยังเปิดโอกาสให้ทุกคนได้ร่วมส่งความสุขให้กับคนพิเศษ เพียงร่วมกิจกรรมที่  www.theforestiasthelandofeverlastinghappiness.com

และแชร์ e-card ข้อความส่งความสุขให้กับคนที่คุณรัก พร้อมโพสขึ้นบน Facebook ก็จะได้รับความสุขกลับคืน ในรูปแบบของเมนูขนมสุดพิเศษจาก Greyhound Café

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ความสุขส่งท้ายปี 62 และร่วมส่งความสุขให้ทุกๆ คน ผ่านธรรมชาติที่สัมผัสได้ ไปกับโครงการ The Forestias by MQDC ได้แล้ววันนี้


  • 77
  •  
  •  
  •  
  •