“เติมแรงบันดาลใจให้ทุกชีวิต” MQDC เสิร์ฟ “Whizdom Inspire Sukhumvit” คอนโด High Rise ใกล้ 101 The Third Place at True Digital Park

  • 4.8K
  •  
  •  
  •  
  •  

Whizdom_1

เรื่องของโลเคชั่น สไตล์การออกแบบตกแต่ง หรือความสามารถในการจ่ายเพื่อเป็นเจ้าของ ยังคงเป็นองค์ประกอบที่คุณใช้ตัดสินใจเลือก “ที่อยู่อาศัย” หรือไม่

แน่นอนว่าปัจจัยเหล่านี้ “เคย” เป็นองค์ประกอบสำคัญที่ผู้บริโภคใช้ประกอบการตัดสินใจซื้อที่อยู่อาศัย หรือแม้แต่การลงทุนกับอสังหาริมทรัพย์มาก่อน แต่ในยุคที่พฤติกรรมผู้บริโภคก้าวสู่ความเป็น “ดิจิทัล ไลฟ์สไตล์” แทบทุกบทบาท แน่นอนว่า…มิติความต้องการของผู้บริโภคย่อม “เปลี่ยนแปลง” ไปด้วย

หากพิจารณาถึงความต้องการของกลุ่มผู้มีกำลังซื้อสูง ทั้งเพื่อลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์และผู้มองหาที่อยู่อาศัยใหม่ในวัยสร้างครอบครัว อย่าง “วัยทำงาน” หรือ “เจ้าของธุรกิจ” ซึ่งคนกลุ่มนี้ล้วนเป็นคนรุ่นใหม่ที่มีแนวคิด มีรสนิยมชื่นชอบและใช้งานเทคโนโลยีเพื่ออำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวัน ที่อยู่อาศัยที่เข้าถึงใจพวกเขาได้ จึงจำเป็นต้องมีความโดดเด่น ตั้งแต่งานสถาปัตยกรรม การตกแต่ง บรรยากาศ หรือแม้แต่การเลือกใช้วัสดุที่ต้องลงตัวทั้งฟังก์ชั่น – แฟชั่น ตั้งแต่ภายนอกห้องพัก พื้นที่ส่วนกลาง จนกระทั่งห้องส่วนตัว

แต่นอกจากการมองหา “เอกลักษณ์” เพื่อสะท้อนความเป็นตัวตนและตอบโจทย์การดำรงชีวิต ข้อจำกัดเรื่อง “เวลา” จึงเป็นปัจจัยสนับสนุนให้ “โลเคชั่น การเดินทาง” ยังคงเป็นเหตุผลอันดับต้น ๆ ที่ผู้มีกำลังซื้อกลุ่มนี้ใช้พิจารณาอสังหาริมทรัพย์โครงการที่กำลังหมายตา

Whizdom_2 Whizdom_3

เลือกทำเลที่ใครก็ “ไม่ปฏิเสธ” ตอบความต้องการคนรุ่นใหม่

ย่านปุณณวิถี กลายเป็นทำเลทองที่กลุ่มผู้มีกำลังซื้อให้ความสนใจ เนื่องจากความสะดวกในการเดินทาง ท่ามกลางพื้นที่ในเมืองหลวงที่หลีกเลี่ยงปัญหาการจราจรได้ยาก แต่ย่านดังกล่าวกลับครบครันด้วยตัวเลือกหลากหลายของการสัญจร รถยนต์ รถไฟฟ้า นี่ยังไม่รวมถึงความพยายามของหลายภาคส่วนที่มีเป้าหมายผลักดันให้ปุณณวิถีกลายเป็นพื้นที่ย่านสำคัญของไทย และเป็นพื้นที่ที่ทำให้เหล่าสตาร์ทอัพ ผู้ประกอบการ คนรุ่นใหม่ รู้สึกสนใจและอยากเข้ามาเติมเต็มชีวิตภายใต้ไลฟ์สไตล์หลากหลายในย่านดังกล่าว

เมื่ออนาคตของย่านปุณณวิถี กำลังจะกลายเป็นทำเลทองแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ นี่อาจเป็นส่วนหนึ่งที่ MQDC (บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด) อสังหาริมทรัพย์รายใหญ่มองเห็นโอกาส และตัดสินใจใช้ทำเล สุขุมวิท 101 เพื่อนำเสนอที่อยู่อาศัยระดับ High Rise แก่กลุ่มคนรุ่นใหม่ไฟแรง ผ่านโครงการ Whizdom Inspire Sukhumvit (วิสซ์ดอม อินสปาย สุขุมวิท) ในคอนเซปต์คอนโดมิเนียมที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อยู่อาศัย ด้วยสโลแกน “ตัวคุณ คือแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณ” พร้อมจุดเด่นของการเป็นคอนโดมิเนียมใกล้ BTS ปุณณวิถี ซึ่งเป็นคอนโดใหม่ที่ใกล้โครงการ 101 The Third Place at True Digital Park พื้นที่นวัตกรรมแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ และเหล่าสตาร์ทอัพจากทั่วโลก

Whizdom_4

วางมาตรฐาน Living – Working – Socializing ลงตัวภายใต้ The Great Good Place

สิ่งที่โครงการที่อยู่อาศัยคุณภาพสูงแข่งขันในตอนนี้คงหนีไม่พ้นเรื่อง “การผสมผสานชีวิตของคนเมืองให้ลงตัว” โดยคำว่า ลงตัว ถูกให้ความสำคัญมากกว่าแค่เรื่องของทำเลและพื้นที่ใช้สอยที่ตอบโจทย์ชีวิตประจำวันอย่างครอบคลุม เพราะตั้งแต่สิ่งปลูกสร้าง งานออกแบบ และสิ่งอำนายความสะดวกทั้งหมดของโครงการ ถูกออกแบบให้กลมกลืนรับกับธรรมชาติ แต่ยังคงธีมตามแนวคิดของโครงการที่ต้องการทำให้พื้นที่ทุกส่วนสามารถสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู้อยู่อาศัย ดังนั้น การตกแต่งภายในจึงเน้นการถ่ายทอดประสบการณ์และได้รับแรงบันดาลใจจากทั้ง Travelers, Collectors และ Creative

ไม่รวมถึง Facilities ต่าง ๆ ที่โครงการต้องการมอบกลิ่นอายและบรรยายกาศที่ได้รับการส่งต่อจากความสำเร็จของนักปีนเขา ทุกพื้นที่ของสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการฯ จึงเต็มไปด้วยความสนุกสนานและทันสมัยที่ถูกนำมารวมกันอย่างลงตัว อาทิ Meeting Room, Multi-Purpose Room, Co-Working Space, Kid room, Swimming Pool, Fitness, Sauna room, Garden, Joking tack, Wifi Internet at lobby and Facility Floor

ภายใต้มาตรฐานการใช้ชีวิตใน The Great Good Place แห่งนี้ ได้กลายเป็นจุดเด่นที่ทางโครงการฯ ใช้ดึงดูดกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งเป็นคนรุ่นใหม่ วัยทำงาน และเจ้าของกิจการ รวมถึงบรรดานักลงทุนที่ชื่นชอบการเก็งกำไรจากอสังหาริมทรัพย์

Whizdom_5

Smart Home เทคโนโลยีเติมเต็มการใช้ชีวิต

แต่นอกจากประสบการณ์การใช้ชีวิตที่เติมเต็มพลังและแรงบันดาลใจให้ชีวิตแล้ว Whizdom Inspire Sukhumvit ยังต้องการตอบโจทย์ด้านความสะดวกสบายในที่อยู่อาศัย ตามแบบฉบับคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบและหลงใหลในนวัตกรรมอย่างแท้จริง ด้วยระบบ Smart Systemเทคโนโลยีอันชาญฉลาดที่ช่วยให้ผู้พักอาศัยสามารถควบคุมและสั่งการเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ ได้แม้ในขณะอยู่นอกบ้าน ไม่ต้องออกไปเสียเวลาตามหานวัตกรรมไฮเทคจากนอกบ้าน เพราะภายในบ้านก็พร้อมตอบโจทย์ให้ชีวิตแล้ว ไม่เสียเวลาคิดสร้างสรรค์งานหรือพักผ่อนของลูกบ้าน แต่หากต้องการใช้ชีวิตกับพื้นที่สีเขียว ทางโครงการฯ ก็มีโซนที่เรียกว่า Innovative Park กับพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ให้คุณได้เปลี่ยนอิริยาบถและสัมผัสกับธรรมชาติอย่างลงตัว Home Intelligent

Whizdom_6 Whizdom_7

Urban Lifestyle ที่ปราศจากเงื่อนไข! ดำเนินชีวิตได้ 24 ชม.

แม้ว่าทุกพื้นที่ของ Whizdom Inspire Sukhumvit จะถูกอัดแน่นด้วยเทคโนโลยี พื้นที่ผ่อนคลาย แหล่งธรรมชาติขนาดใหญ่ แต่เรื่องไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบคนเมือง กิน ดื่ม ช้อปปิ้ง ก็ถูกจัดแจงเอาไว้ในโครงการอย่างครบครันเช่นกัน จากโครงการ 101 The Third Place at TRUE Digital Park ที่พร้อมรับทุกความสนใจและการใช้ชีวิต ทำให้พื้นที่แห่งนี้พร้อมต้อนรับผู้คนทุกเพศ ทุกวัย กับร้านอาหาร เครื่องดื่ม ร้านค้า สถาบันการเงิน และพื้นที่กิจกรรม ที่พร้อมเป็นแหล่งพบปะและใช้ชีวิตได้แบบ 24 ชั่วโมงของจริง!

หากใครไม่อยากพลาดคอนโดมิเนียมแนวคิดใหม่สำหรับการใช้ชีวิต และสร้างแรงบันดาลใจภายในสังคมคุณภาพ ไม่ควรพลาดที่จะพิจารณา Whizdom Inspire Sukhumvit ซึ่งโครงการจะพร้อมให้เข้าอยู่ได้ในปี 2563 นี้ ลงทะเบียนรับส่วนลดก่อนใคร mqdc.com/whizdom/inspire/registration


  • 4.8K
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE