103.58.148.118

[expired]-Brand

Ξ Leave a comment

VTR ใหม่ KBank ปล่อย “ซอมบี้” ป่วนเมือง ปราบเรียบด้วย บัตรเครดิต “Kwave”  แค่โชว์ แตะ คุ้ม

posted by  3,436 views

แม้จะกี่ยุคสมัยผ่านไป จะมีเทคโนโลยีก้าวล้ำแค่ไหน แต่คุณเชื่อหรือไม่ว่า “ซอมบี้” ไม่เคยตาย!

เรารับรู้ดีว่า “ซอมบี้” คือซากศพที่ตายไปแล้วแต่กลับฟื้นคืนชีพขึ้นมาอีก แต่ในแง่ของ Marketing” แล้ว “ซอมบี้” จัดเป็น ส่วนผสม X ที่น่าลองทีเดียว เพราะไม่ว่าจะเป็นภาพยตร์ ซีรี่ส์ เกมส์ ที่นำเอา “ซอมบี้” มาใช้จะได้รับความสนใจและดูน่าตื่นเต้นขึ้นมาก เช่น ซีรี่ส์ดัง Walking Dead หนัง Resident Evil ที่ยังได้รับความนิยมอยู่ ยังไม่นับเกมส์ซอมบี้อีกมหาศาล

ล่าสุด กับ VTR ตัวใหม่ของ  KBankที่หยิบเอาส่วนผสม X นี้มาใช้ได้อย่างลงตัว โดยเป็น spot โปรโมทบัตรเครดิตรูปแบบใหม่ ใช้ชื่อว่า “เร็วทะลุซอมบี้” นำเสนอเรื่องผ่านคู่รักหนุ่มสาวที่ต้องการไปช้อปปิ้งแต่มีอุปสรรคสำคัญคือต้องฝ่า ‘ฝูงซอมบี้’ ที่เผ่นผ่านอยู่ทุกที่ทั่วเมืองไปให้ได้ แต่หนุ่มสาวคู่นี้ก็ไม่หวั่นเพราะการช้อปปิ้งนั้นสะดวกรวดเร็ว เพียงแค่ใช้บัตรเครดิต Kwave”  จากธนาคารกสิกรไทย ไม่ต้องเสียเวลาเซ็นชื่อให้ยุ่งยาก เพียงแค่ “โชว์-แตะ-คุ้ม” ทุกอย่างก็เรียบร้อย พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมาย

kwavepic2

โดยโฆษราตัวนี้มีการใช้สัญญะโดยให้ “ซอมบี้” เป็นตัวแทนความเชื่องช้าของการใช้เงินในรูปแบบเดิมๆ คือทั้งอืดอาดและล้าสมัย แต่ปัญหานี้จะหมดไปถ้าใช้ Kwave เป็นไอเดียการทำ spot ที่นอกจากจะดูสนุกแล้วยังสื่อถึงการใช้โปรดักส์ได้ดีทีเดียว

สำหรับ KWaveเป็นบัตรเครดิตรูปแบบใหม่ของธนาคารกสิกรไทย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตคนเมืองที่ต้องทำทุกอย่างแข่งกับเวลา และต้องการขั้นตอนง่ายๆ ที่รวดเร็วทันใจ โดยบัตรเครดิตใบนี้คุณจะไม่ต้องเสียเวลาวุ่นวายกับการเซ็นชื่อเมื่อใช้ เพียงแค่ “โชว์ แตะบัตร” ง่ายๆ ในเวลาแค่ 4 วินาที แถมยังมีโปรโมชั่นดีๆ ให้ผู้ใช้ได้ช้อปปิ้งอย่างสบายใจ เช่น ซื้อตั๋วหนังในราคา 80 บาท ส่วนลดค่าอาหารจากแม็คโดนัลด์ เป็นต้น

kwavepic3

ส่วนเรื่องความปลอดภัยในการใช้บัตรหรือ Kwave มีการใส่ Smart Chip” เทคโนยีชิปอัจฉริยะ ซึ่งจะทำหน้าที่เสมือนคอมพิวเตอร์ส่วนตัว จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยจากการคัดลอกและปลอมแปลงบัตร เพื่อให้คุณมั่นใจทุกการใช้จ่าย นอกจากนี้ ผู้ถือบัตรยังสามารถทำธุรกรรมได้ด้วยตัวเองโดยไม่ต้องมอบบัตรให้กับเจ้าหน้าที่ร้านค้าอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นยังสะดวกสบายในการใช้ เพียงแค่มองหาร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ VISA หรือสัญลักษณ์   สามารถใช้ได้ทุกแห่งทั่วโลก ที่สำคัญยังสามารถเลือกกำหนดวงเงินเองได้ตามต้องการอีกด้วย

สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ทันสมัย ครบวงจรแบบนี้ คนรุ่นใหม่อินเทรนด์ในดิจิตอล ไลฟ์ จะพลาดได้อย่างไร.

เร็วทะลุซอมบี้ 

ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE OFFICIAL ACCOUNT แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

User Name: Marketing Oops! Admin

FB Comments

Related Posts

Leave a Reply


+ nine = 12

Recent Posts

Facebook