103.58.148.118

Brand Move

Ξ 1 comment

แอร์เอเชีย คว้ารางวัลแบรนด์แห่งปี

posted by  1,634 views

สายการบิน “แอร์เอเชีย” คว้ารางวัลสุดยอดแบรนด์สินค้าแห่งปี 2009 จากงานมีเดียเอเยนซีที่สิงคโปร์ จากกลยุทธ์สร้างแบรนด์ กล้าคิดกล้าทำ

“แอร์เอเชีย” สายการบินราคาประหยัดสร้างชื่อส่งท้ายปี 2552 โดยคว้ารางวัล  Brand of the Year สุดยอดแบรนด์แห่งปี ครั้งที่ 16 จากงาน  Media’s Agency of the Year ซึ่งจัดขึ้นในประเทศสิงคโปร์ ด้วยเหตุผลจากการพัฒนา นวัตกรรมการให้บริการอย่างต่อเนื่อง แนวคิดแบบกล้าคิดกล้าทำในการรณรงค์แบรนด์สินค้า การโฆษณาที่บรรลุเป้าหมายทางการตลาด เพราะถึงแม้จะอยู่ในวิกฤติเศรษฐกิจ แต่แอร์เอเชียยังให้ความสำคัญกับการพัฒนาแบรนด์ ซึ่งนอกจาก เป็นการสร้างมาตรฐานให้กับธุรกิจแล้ว ยังแสดงถึงความพยายามสร้างสรรค์งานเชิงรุก

นายทัศพล แบเลเว็ลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า แอร์เอเชีย ถือเป็นสายการบินน้องใหม่ จึงเป็นสิ่งที่น่ายินดีมากที่ได้รับรางวัลทรงเกียรตินี้ บ่งบอกถึงความมุ่งมั่นของเรา ในการผลักดันแบรนด์สินค้าของแอร์เอเชียให้อยู่ในระดับแถวหน้า  และถือเป็นกำลังใจให้พนักงานทุกคน ซึ่งทำงานหนักและทุ่มเทแรงกายแรงใจ ทำให้แอร์เอเชียก้าวสู่การเป็นแบรนด์สินค้าที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับ

“ผลประกอบการที่ดีจากโปรโมชั่นตั๋วราคาประหยัด ผ่าน airasia.com และแพ็คเกจท่องเที่ยวสุดคุ้มผ่าน go holiday สะท้อนว่าทุกคนเชื่อมั่นในแบรนด์และบริการที่ดีของเรา  และส่วนหนึ่งในความสำเร็จ เพราะแอร์เอเชียให้ความสำคัญ การใช้เทคโนโลยีทันสมัยในการสร้างแบรนด์และทำตลาดเชิงรุก เช่น เฟซบุ๊คของแอร์เอเชีย ริเริ่มกิจกรรมการมีส่วนร่วมต่างๆ ต่อเนื่อง เพิ่มช่องทางให้ลูกค้ารู้จักและใกล้ชิดแบรนด์มากขึ้น และยังมี Twitter เป็นเครื่องมือสื่อสารที่น่าสนใจอีกอย่าง ที่สามารถโฆษณาสั้นๆ  สินค้าบริการ และข่าวสารโปรโมชั่นต่างๆ” — นายทัศพล แบเลเว็ลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินไทยแอร์เอเชีย

Source: กรุงเทพธุรกิจออนไลน์

ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE OFFICIAL ACCOUNT แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

User Name: Marketing Oops! Admin

FB Comments

Related Posts

1 Comment

  • สายการบิน airasia call center 025159999 ห่วยสุดๆๆๆๆๆๆๆห่วยๆๆๆๆๆ มีเรื่องเดือดร้อนต้องเปลี่ยนการเดินทางติดต่อมันไม่ได้ ให้ฟังเป็นชั่วโมง เจ้าหน้าที่ติดสายผูอื่นอยู่ ฉันโทร 2 วันเต็มก็ไม่มีใครรับสาย พูดบ้าบอแบบเดิมอยู่นั่น แหละ เปลี่ยนผ่านหน้า webก็เดี๋ยวดีเดี๋ยวล่ม ห่วยสุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ผู้บริหารเห็นข้อความเอากลับไปพัฒนาบ้าง ทำไม่ไหวก็ปิดไปซะ หมดเรื่อง ก็จะได้รู้ว่าไม่ต้องใช้บริการAirasia อีก ฉันต้องการเปลี่ยนการเดินทางและพร้อมจ่ายค่าธรรมเนียมเพิ่ม โทรติดต่อก่อนล่วงหน้าหลายวัน จนโมโหสุดๆ ถ้าต้องทิ้งตั๋วและซื้อตั๋วใหม่เพราะความงี่เง่า ของบริษัท ก็ไม่เอาสายการบินนี้อีกตลอดชาติ ห่วยที่สุด

Leave a Reply


3 + = five

Recent Posts

Facebook