เอไอเอส เติมเต็มความรักความห่วงใยของลูกค้า ผ่านแพ็กเกจเลิฟเลิฟ

  • 4K
  •  
  •  
  •  
  •  

เคยสงสัยไหมว่า ทำไมคนในครอบครัว เพื่อนสนิท หรือคนรัก ถึงไม่ใช้เครือข่ายมือถือเจ้าเดียวกัน บางครอบครัวรวมกันแล้วมี 6 เบอร์ กับอีก 3 เครือข่าย หรือคู่รักที่ใช้คนละเครือข่าย แต่ยังต้องติดต่อสื่อสารกันทุกวัน ถึงแม้การใช้งานต่างเครือข่ายจะเป็นเพียงเรื่องเล็กน้อยที่หลายคนไม่ได้ใส่ใจ แต่หากมองในเรื่องสิทธิประโยชน์ต่างๆ การใช้เครือข่ายเดียวกันย่อมคุ้มค่ากว่า สังเกตได้จากการที่ผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือหลายๆ ค่าย ต่างออกโปรโมชั่นโทรหาเบอร์พิเศษหรือคนพิเศษได้แบบประหยัด

AIS-1

ล่าสุด เอไอเอส ได้เปิดตัวแพ็กเกจใหม่ที่มีชื่อว่า “แพ็กเกจเลิฟเลิฟ” เพื่อขยายฐานลูกค้ารายเดือน และตอบสนองไลฟ์สไตล์คนมีรักในหลากหลายรูปแบบ โดยก่อนหน้านี้ เอไอเอส ได้เปิดตัวแอพฯ “Safe & Care” ที่ให้ลูกค้าดูแลการใช้งานมือถือของคนที่รักและห่วงใยได้อย่างเหมาะสม รวมทั้งดูแลความปลอดภัยในการใช้ชีวิตได้ตลอดเวลาแม้อยู่ไกลกัน ในครั้งนี้เอไอเอสจึงได้ตอกย้ำจุดยืนของแบรนด์ ที่พร้อมจะเป็นสื่อกลางในการเข้ามาเติมเต็มความรักความห่วงใยของลูกค้าผ่านการเปิดตัวแพ็กเกจดังกล่าว โดยไม่จำกัดแค่การใช้งานสำหรับคู่รักเพียงอย่างเดียว แต่ยังรวมถึงครอบครัว และเพื่อนสนิทด้วย

และเพื่อสร้างการรับรู้ไปสู่วงกว้าง เอไอเอส ยังได้ส่ง TVC ที่ถ่ายทอดความน่ารักของคู่รักขอด้วยความยาวร่วมหนึ่งนาทีออกมาเพื่อกระตุ้นให้ผู้เกิดการรับรู้ และเข้าใจรายละเอียดของแพ็กเกจเลิฟเลิฟมากขึ้น โดยใน TVC เอไอเอสได้หยิบกิมมิคน่ารักๆ อย่างท่า “มินิฮาร์ท” มาใช้ (หากใครนึกภาพไม่ออก ให้ลองเอานิ้วชี้และนิ้วโป้งมาไขว้กัน ก็จะได้หัวใจดวงเล็กๆ) มาเป็นตัวแทนของคนสองคน หรือซิม 2 เลขหมายนั่นเอง

คนที่ถูกรัก กับแพ็กเกจเลิฟเลิฟ

httpv://youtu.be/CVN0fwhnjfs

การเปิดตัวแพ็กเกจใหม่ในครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการขยายฐานลูกค้าใหม่แล้ว หนึ่งในสิ่งที่เราเห็นได้ชัดคือ เอไอเอสได้เดินหน้าสร้าง Brand Loyalty จาก Insight และการใช้งานจริงของลูกค้านำมาต่อยอดเป็นแพ็กเกจดังกล่าว ซึ่งแม้จะเป็นลูกค้าใหม่ แต่อย่าลืมว่าลูกค้าแบบรายเดือนส่วนใหญ่จะเป็นลูกค้าในระยะยาวที่แบรนด์ต้องเอาชนะใจให้ได้ ผ่านการมอบสิทธิประโยชน์หรือโปรโมชั่นต่างๆ ถ้าแบรนด์ทำให้พวกเขารู้สึกพอใจต่อบริการที่ได้รับ เกิดทัศนคติที่ดี และมียอดค่าใช้จ่ายต่อเดือนเพิ่มขึ้น ก็จะผลักดันให้ลูกค้ากลุ่มนี้ต่อยอดไปสู่การเป็นลูกค้าชั้นดี และพร้อมจะบอกเล่าประสบการณ์ที่ได้รับจากแบรนด์ไปยังคนอื่นๆ ด้วยความเต็มใจ

ทั้งนี้ แพ็กเกจเลิฟเลิฟ ได้ตอบสนองไลฟ์สไตล์ในยุคดิจิทัลของผู้บริโภคในหลายด้าน ทั้งการใช้อินเตอร์เน็ต การโทรศัพท์ และค่าใช้จ่ายรายเดือนที่ไม่สูงเกินไป สำหรับลูกค้าเอไอเอสรายเดือนที่เปิดเบอร์เพิ่ม หรือลูกค้าที่ต้องการย้ายค่ายเบอร์เดิม จะได้รับแพ็คเกจสุดคุ้มเพียงแค่ 99 บาท ใช้ Internet Non-Stop ได้ 3 GB พร้อมโทรหากันไม่อั้น 24 ชั่วโมงนาน 1 ปี เพิ่มเติมคลิก http://m.ais.co.th/WxHW1zGhB


  • 4K
  •  
  •  
  •  
  •