เปิดตัว Application “Senka” ที่จะมาเติมเต็มความเพอร์เฟ็ค ให้กับการถ่ายรูปของคุณ พร้อมลุ้นของรางวัลมากมาย

 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

SENKA-2

ผลิตภัณฑ์ SENKA ได้เปิดตัว Application “Senka” เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า หลังจากได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ SENKA PERFECT WHIP ใหม่ วิปโฟมทำความสะอาดผิวหน้าอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น 7 ปีซ้อน ที่มากับโฉมใหม่ สูตรใหม่ ที่มอบประสิทธิภาพโดดเด่นยิ่งกว่าเดิม ด้วยฟองโฟมหนานุ่ม เนียนละเอียดยิ่งขึ้น ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด คงความเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นให้กับผิวหน้ากว่าที่เคย มาพร้อมราคาใหม่ที่เข้าถึงได้ง่ายเพียง 190 บาท เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2559 ที่ผ่านมา

จุดเด่นของแอพพลิเคชั่น “Senka” คือเติมเต็มความเพอร์เฟ็คให้กับการถ่ายรูป ด้วยเมนูฟังก์ชั่นที่มาพร้อมกับฟิลเตอร์ต่างๆ ที่มอบผิวสวยใส และเพิ่มความพิเศษกว่าแอพพลิเคชั่นแต่งรูปอื่นๆด้วยสติกเกอร์น้องเซนกะ คาแรคเตอร์ฟองโฟมน่ารักสะดุดตา มาให้เลือกใช้ใน 18 แบบด้วยกัน ที่สำคัญแอพพลิเคชั่น SENKA ยังไม่ลืมที่จะเอาใจสาวกโซเชียล ด้วยการสร้างฟังก์ชั่นที่สามารถแชร์รูปไปยัง Facebook หรือ ‘SENKA Gallery’ เพื่ออวดรูปสวยๆอีกด้วย สามารถดาวน์โหลดฟรีได้แล้ววันนี้ ทั้งระบบ iOS และ Android เพียง search ชื่อ Application “SENKA”

และพิเศษสุดในเดือนกรกฎาคมนี้ แอพพลิเคชั่น SENKA ยังมีกิจกรรม “PERFECT SELECTED BY SENKA PERFECT WHIP” มาให้ร่วมสนุก และรับของรางวัลกันง่ายๆ เพื่อลุ้นรับของรางวัลพิเศษในทุกวันและ ยังได้ลุ้นรางวัลสุดพิเศษกล้อง FUJIFILM X-A2 ถึง 3 รางวัลอีกด้วย

กติการ่วมสนุกง่ายมากๆ เพียงแค่

 1. กดไลค์เฟซบุ๊กแฟนเพจ Senka Thailand และกดติดตามอินสตาแกรม Senka_Thailand
 2. ถ่ายรูปจาก Application “Senka” โดยมีสติกเกอร์น้องเซนกะอยู่ในภาพ (สามารถดาวน์โหลดได้ทุกระบบ ทั้ง iOS และAndroid เพียง search คำว่า Senka)
 3. Share ภาพที่ถ่ายจาก Application “Senka” ไปยัง Facebook หรือ Instagram ของตนเอง (ตั้งค่าการโพสเป็นสาธารณะ)พร้อมกับติด #SenkaApplication #SenkaPerfectWhip #SenkaThailand ทางทีมงาน SENKA จะสุ่มเลือกรูปที่โดนใจทุกวัน เพื่อแจก Senka Perfect Whip พร้อมน้องเซนกะทุกวัน โดยจะประกาศผลทุกวันที่ Page Senka Thailand

SENKA-1

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ทุกคนที่ร่วมสนุกกับกิจกรรม นอกจากจะลุ้นรับของรางวัลพิเศษในทุกวันแล้ว ยังได้ลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีที่จะได้รับคัดเลือกโดยกรรมการหนุ่มหน้าใส โก้ วศิน และ อิน สาริน เพื่อส่งมอบรางวัลสุดพิเศษกล้อง FUJIFILM X-A2 พร้อม Senka Perfect Whip มูลค่ารางวัลละ 20,000 บาท จำนวน 2 รางวัล ให้ถึงมือด้วยตัวเอง และรางวัลพิเศษสำหรับภาพที่ได้ยอดไลค์เยอะที่สุดก็รับ กล้อง FUJIFILM X-A2 พร้อม Senka Perfect Whip ไปเช่นกัน

สามารถร่วมสนุกได้แล้วตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม ถึง 30 กรกฎาคม 2559 เวลา 24.00 น. ประกาศผลรางวัลใหญ่ กล้อง FUJI XA2 มูลค่า 20,000 บาท ในวันที่ 31 กรกฎาคม 2559 เวลา 12.00 น.

ติดตามข่าวสารต่างๆของ Senka ได้ที่ WWW.FACEBOOK.COM/SENKATHAILAND

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


 •  
 •  
 •  
 •  
 •