Artale Kaset-Nawamin ความฝันของการอยู่อาศัยและแรงบันดาลใจของ Creator by ANANDA

  • 138
  •  
  •  
  •  
  •  

Artale-Kaset-Nawamin-1

อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ นอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องโครงการติดแนวรถไฟฟ้าแล้ว คอนโดมิเนียมพักอาศัยใจกลางเมือง ยังล้วนแล้วแต่อยู่ในทำเล Prime Area เพิ่มมูลค่าการอยู่อาศัยและการลงทุน นอกเหนือไปจากคุณภาพการใช้ชีวิต การออกแบบรูปทรงอาคาร สถาปัตยกรรม หรือแลนด์สเคป ยังมีความพิถีพิถันใส่ใจในรายละเอียด ลงตัวทั้งในเรื่องดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งานเพื่อการพักอาศัยคุณภาพ ตามเทรนด์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในยุคมิลเลเนียม สอดรับไปกับเทคโนโลยีดิจิทัลที่ทันสมัย เพื่อความสะดวกสบายของชีวิตยุคใหม่

อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ ยังถือเป็นบริษัทที่ดินที่มีชื่อเสียงด้านดีไซน์โครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์เฮ้าส์ได้อย่างเปี่ยมรสนิยมของคนรุ่นใหม่ อยู่ในทำเลอนาคตที่มีศักยภาพ รวมทั้งมีการดีไซน์การใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว ท่ามกลางบรรยากาศสุดชีคของแต่ละทำเล

“A Place Where Your Life Stories Simply Unfold” เป็นแนวคิดการอยู่อาศัยของกลุ่มอนันดา ในการพัฒนาบ้านเดี่ยวระดับไฮเอนด์ MODERN LUXURY ทำให้โครงการ อาร์เทล เกษตร -นวมินทร์ (Artale Kaset-Nawamin) บนทำเลถนน เกษตร-นวมินทร์ สามารถเติมเต็มทุกการใช้ชีวิต โดยรวมเอาคอนเซปต์เชื่อมโยงความฝัน จินตนาการ และเรื่องราวในชีวิต เข้าไว้ในธีมเดียวกัน ด้วยความทรงจำบทใหม่ที่พร้อมจะเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง เนื่องจากกลุ่มกอนันดาเชื่อว่า ภายใต้ความหมายของคำว่าบ้าน จะเป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย

อาร์เทล เกษตร-นวมินทร์ จึงเป็นโครงการอยู่อาศัย ที่รวบรวมทุกความรู้สึกที่กำลังจะเกิดขึ้น ถ่ายทอดและส่งต่อเรื่องราวต่างๆ เพื่อความสุขให้ทุกชีวิต ช่วยสร้างเรื่องราวที่น่าจดจำไปพร้อมๆ กัน

เกษตร-นวมินทร์-เลียบด่วนฯ แหล่งรวมเหล่า Creator

Artale-Kaset-Nawamin-2

เกษตร-นวมินทร์ ทำเลดาวรุ่งดวงใหม่ของกรุงเทพฯ ตอนเหนือ ค่อนไปทางตะวันออก ที่ตั้งของบ้านทำเลเมือง ARTALE Kaset by ANANDA ซึ่งรายล้อมด้วยถนนเส้นสายหลัก รามอินทรา ลาดพราว และเส้นเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา ล้อมรอบด้วยสถานศึกษา โรงเรียน มหาวิทยาลัย Community Mall ห้างสรรพสินค้า สวนอาหาร อาทิ Nawamin City Avenue เดอะคริสตัล คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (CDC) Central East Ville ตลาดนัดรถไฟ เกษตร-นวมินทร์ Chocolate Ville The Walk The Jas ลาดปลาเค้า ฯลฯ อยู่ห่างจากทองหล่อและเอกมัยเพียง 13 ก.ม. และอยู่ห่างจากทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา เพียง 2.5 ก.ม.

จากผังเมืองรวมกรุงเทพฯ ฉบับใหม่ ที่คาดว่าจะบังคับใช้ในปลายปี 2562 นั้น จะทำให้หลายโซนพื้นที่มีการเปลี่ยนแปลง โดยเฉพาะใน 2 ทำเลอย่างเกษตร-นวมินทร์ และลาดพร้าว ซึ่งจะมีการเปลี่ยนสีผังให้สามารถใช้ประโยชน์ที่ดินได้มากขึ้น สร้างการเปลี่ยนแปลงเพิ่มขึ้น จากการพัฒนาและขยายตัวของเมืองมาในทิศทางนี้อย่างร้อนแรงเพิ่มขึ้นจากช่วงก่อนหน้าที่ผ่านมา

ทั้งการเปลี่ยนแปลงของทำเล ที่ทำให้โฉมหน้าของย่านเกษตร-นวมินทร์ พลิกไปสู่ย่านร้านอาหาร บันเทิง สถานที่จัดงานแต่งงาน ถ่ายภาพ จัดอีเวนท์ มีแหล่ง Hang-out นั่งชิลล์ เช่น ร้านกาแฟสวยๆ คอนเซปต์แปลกๆ  ร้านอาหารแบบสบายๆ ร้านไวน์ ร้านเหล้าดึงดูดคนทำงานสาย Creative เข้ามาหาไอเดียในบรรยากาศสนุกสนาน ผ่อนคลาย จากเดิมที่มีแหล่งงานสาย creative เข้ามาเปิดกระจุกตัวในย่านนี้ในช่วงที่ผ่านมา

ซึ่งนั่นทำให้เกษตร-นวมินทร์ และเส้นเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา กลายเป็นย่านสร้างสรรค์ผลงานของเหล่า Creative มี Studio Creator เข้ามาเปิดกิจการมากขึ้น กลายเป็น Landscape สำคัญ ฉายภาพการเติมเต็มของทำเลย่านนี้ ให้เป็นมากกว่าการเป็นแค่ที่พักอาศัย แต่รายรอบไปด้วยแหล่งงานที่หลากหลายสาขาของเหล่า Creator ยุคใหม่

จากเอกมัย ทองหล่อ วิ่งตามเส้นเลียบด่วนฯ ผ่านโครงการเดอะ คริสตัล และ Central East Ville ถึงแยกเกษตร-นวมินทร์ตัดกับลาดพร้าว แล้วเลี้ยวซ้ายไปตามเกษตร-นวมินทร์ ขาเข้า จะเจอสี่แยกสุคนธสวัสดิ์ ซ้ายมือแยกเข้าซอยโชคชัย 4 ด้านขวามือเป็นโครงการ The Walk โครงการ Community Mall ของย่านเกษตร-นวมินทร์

เมื่อเลี้ยวขวาไฟแดงไปตามเส้นสุคนธสวัสดิ์ เลี้ยวซ้ายเข้าซอยสุคนธสวัสดิ์ 19 ก็จะได้พบกับโครงการ Artale Kaset-Nawamin จำนวน 59 ยูนิต ซึ่งถือเป็นแบรนด์บนสุดในเซ็กเมนท์บ้านเดี่ยวของกลุ่มอนันดา ที่มีจุดแข็งในเรื่องดีไซน์ที่แตกต่างจากคู่แข่งในเซ็กเมนท์เดียวกัน

Artale-Kaset-Nawamin-3

ภายใต้แบรนด์ Artale ยังมีอีก 1 ทำเลนั่นก็คือ Artale พัฒนาการ-ทองหล่อ ในสไตล์โมเดอร์นจำนวน 40 กว่ายูนิต ราคาเริ่มต้นที่ 30 ล้านบาท ที่มีคอนเซปต์ Art+Tale นอกจากนี้ยังมีบ้านเดี่ยวแบรนด์ Airi (แอริ) พระราม 2  แจ้งวัฒนะ และพระราม 5-ราชพฤกษ์ ซึ่งเป็นบ้านเดี่ยวในรูปแบบ L Shape มีcourtyard อยู่ตรงกลางบ้าน ในราคาเริ่มต้นที่ 10 ล้านบาท

Atoll (เอโทล) บาหลี บิช อ่อนนุช-ลาดกระบัง และวงแหวน-ลำลูกกา ในคอนเซปต์บ้านแฝดและทาวน์โฮม ราคาเริ่มต้นที่ 3 ล้านบาท ส่วนบ้านเดี่ยวราคาเริ่มต้นที่ 5 ล้านบาท เน้นพื้นที่ส่วนกลาง และคลับเฮาส์ขนาดใหญ่

Arden (อาร์เด้น) รูปแบบทาวน์โฮมทำเลในเมือง ขนาด 3 ชั้นครึ่ง ตั้งอยู่ในย่านลาดพร้าว พัฒนาการ และพระราม 3 ภายใต้ธีมหลบหลีกรถติดและความวุ่นวาย หลบเข้าสู่โครงการที่เน้นเสียงคลื่นของทิวสนที่เงียบสงบ

โดยกลุ่มอนันดามุ่งมั่นที่จะเน้นสร้างสรรค์แบรนด์ตัว A ของอนันดา ให้มีความโดดเด่นด้านดีไซน์เป็นเป็นจุดขายหลัก ซึ่งยังรวมไปถึงการพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมภายใต้ชื่อแบรนด์ต่างๆ ของกลุ่มอนันดา

อาร์เทล เกษตร-นวมินทร์ Start Your New Chapter

Artale-Kaset-Nawamin-4

Artale Kaset-Nawamin ตั้งอย่บนเนื้อที่โครงการประมาณ 15 ไร่ ประกอบไปด้วยบ้านแฝดและบ้านเดี่ยว 59 ยูนิต แบ่งเป็นบ้านแฝด 3 ชั้นแบบ Vesta ชั้น 2 เป็นแบบ Double Volume ให้ความโปร่งโล่ง สบาย พื้นที่ใช้สอย 255 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน จำนวน 12 หลัง ในราคาเริ่มต้นที่ 17 ล้านบาท

บ้านเดี่ยวแบบ Verona ขนาด 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 390 ตารางเมตร 5 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 3 คัน (แปลงมุมจอดได้ 4 คัน) ราคาเริ่มต้นที่ 25 ล้านบาท ถือเป็นบ้านในตระกูล Artale แบรนด์บนสุดในเซ็กเมนท์บ้านแนวราบที่กลุ่มอนันดาให้ความสำคัญในเรื่องของคุณภาพการอยู่อาศัย

Artale Kaset-Nawamin มีจุดขายที่ได้จากแรงบันดาลใจของงานออกแบบสถาปัตยกรรมแบบ Classic ร่วมสมัยผสมความเป็น Modern บนวิวทะเลสาบ โชว์อิฐหน้าบ้านที่เป็นจุดเด่นของบ้านสไตล์ยุโรป เกิดเป็น Hybrid Concept ด้วยเอกลักษณ์ที่เป็นจุดขาย เน้นไปที่ดีไซน์ภายใต้การพัฒนาโครงการของกลุ่มอนันดา

Artale-Kaset-Nawamin-5

เมื่อพูดถึงบ้านอนันดาก็จะนึกถึงความโดดเด่นด้านดีไซน์ ที่ผสานความต่างเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัวทุกรายละเอียด สร้างเอกลักษณ์สะท้อนถึงรสนิยมให้ทุกองค์ประกอบเป็นมากกว่าความภูมิใจ โดยเฉพาะคลับเฮาส์ โดดเด่นด้วยดีไซน์และตระการตาด้วยวิวเลคทะเลสาบด้วยMaterial คุณภาพสไตล์ยุโรป ราคาแพง ซึ่งถือเป็นภาพลักษณ์ด้านดีไซน์ที่ชัดเจนของกลุ่มอนันดา รวมทั้งจุดเด่นด้านเซอร์วิสหลังการขาย

บ้านแฝดแบบ Vesta และบ้านเดี่ยวแบบ Verona เน้นดีไซน์ของหน้ากากบ้าน ที่มีความคลาสสิค ด้วยอิฐสีแดง หรือเทา ตกแต่งด้วยทิวสน เพิ่มบุคคลิกมีความเป็นนอร์ดิก ถนนเมนใสนโครงการยางมะตอยแอสฟัลท์ (Asphalt) ให้ความรู้สึกนุ่มนวลมากกว่าถนนคอนกรีต เดินสายไฟใต้ดินให้สภาพแวดล้อมในโครงการดูสะอาดตา สงบ เรียบรื่น มีความเป็นส่วนตัวสูง

Artale-Kaset-Nawamin-6

จุดขายอีกอย่างหนึ่งของ Artale Kaset-Nawamin ก็คือ การโชว์ความโดดเด่นของ Material เช่น ประตูหน้าบ้านไม้สัก กระจก Tempered ที่แข็งแกร่งยากต่อการแตกร้าว จากชั้นฟิล์มที่ซ่อนอยู่ภายใน พื้นเอ็นจิเนียร์วู้ดไส้กลางเป็นแผ่นไม้ ให้ความทนน้ำได้ดีกว่า HDF ทั่วไปแถมยังให้ความรู้สึกนุ่มนวลในการสัมผัส

Artale-Kaset-Nawamin-7

นอกจากนี้ Artale Kaset-Nawamin ยังแถมชุดครัวให้กับทุกหลัง พร้อมห้องผู้สูงอายุที่ถูกออกแบบมาด้วยความใส่ใจ ที่หลายคนอาจหลงลืมความเป็นอยู่ของผู้สูงวัยภายในบ้าน ด้วยรูปแบบที่เรียกว่า Universal Design สามารถ Slope จากลานจอดรถเข้าสู่ห้องนอนโดยไม่ต้องผ่านประตูหลัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งโครงสร้างของบ้าน เป็นการก่ออิฐ ฉาบปูน ให้ความเย็นสบาย หมอปัญหาน้ำรั่วจากรอยต่อต่าง

Artale-Kaset-Nawamin-8

ผลงานโครงการ Artale Kaset-Nawamin ภายใต้สถาปัตยกรรม Classic ผสม Modern ถือเป็นแนวคิดการพัฒนาที่อยู่อาศัย สำหรับผู้ที่ชื่นชอบงานดีไซน์ ซึ่งถือเป็นกลุ่มเป้าหมายหลักของ Artale Kaset-Nawamin ทั้งผู้ที่ทำงานด้านเสื้อผ้า แฟชั่น อาร์ตติส ไอที รวมทั้งทั้งผู้ทธุรกิจส่วนตัว ที่ต้องใช้สภาพแวดล้อมในการสร้างสรรค์ผลงาน

ตัวอาคารคลับเฮาส์ รวมทั้งบ้านที่อยู่แปลงมุม สามารถ Take View ท้องฟ้าเหนือทะเลสาบในตอนเช้าหรือยามเย็นเติมความสดชื่นในทุกช่วงการใช้ชีวิต รสมทั้งสร้างช่วงเวลาของความอบอุ่น กับมุมมองภายนอกแบบไร้ขอบเขตด้วยพื้นที่ Double Volume สูงถึง 6 เมตร ให้ความพิเศษในทุกๆ วัน

Artale-Kaset-Nawamin-9

Artale Kaset-Nawamin ให้ความสำคัญกับคำว่าบ้าน เป็นมากกว่าการใช้ชีวิต เพราะฉนั้นทุกพื้นที่ของการอยู่อาศัย จึงถูกออกแบบอย่างดีที่สุดเพื่อเชื่อมโยงทุกเรื่องราวไว้ด้วยกัน อาทิ ให้คำว่า “พักผ่อน” มีความหมายอยู่จริงกับมุมที่ถูกออกแบบให้เป็น Master Bedroom พร้อมระเบียงกว้าง ที่สามารถมองเห็นแสงแรกของวันได้อย่างเต็มอิ่ม

Artale-Kaset-Nawamin-10

ขณะที่พื้นที่ห้องน้ำขนาดใหญ่ ที่ทำหน้าที่แยกความเป็นส่วนตัว (Pamper At Its Finest) แต่ยังแบ่งช่วงเวลาความสุขได้ พร้อมๆ กันกับ Double Basin ตอบโจทย์ Function การใช้ชีวิตในแบบเฉพาะตัว

Artale-Kaset-Nawamin-11

นอกจากนี้กลุ่มอนันดายังพร้อมยกระดับคุณภาพชีวิตในโครงการ Artale Kaset-Nawamin ด้วยพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ อาทิ สระว่ายน้ำระบบเกลือ พร้อมจากุชชี่ และสระเด็ก, ฟิตเนส, สวนสาธารณะ, สนามเด็กเล่น, ห้องประชุม จัดเต็มระบบรักษาความปลอดภัย Smart Pass Main Gate, CCTV รอบๆ โครงการ อีกด้วย

ลงทะเบียนคลิก https://bit.ly/2Q11ug9


  • 138
  •  
  •  
  •  
  •