เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ กวาดยอดธุรกิจกว่า 420 ล้าน!!! บ้านพฤกษา หินกอง-สระบุรี อาณาจักรบ้านแห่งใหม่ใจกลางธรรมชาติ เริ่ม 990,000 บาท

 • 50
 •  
 •  
 •  
 •  

บ้าน คือ การลงทุนทั้งชีวิต ที่อยู่แล้วมีความสุข อบอุ่น ปลอดภัย ไร้กังวล ยิ่งถ้าเป็นบ้านใกล้ที่ทำงาน ใกล้โรงเรียนลูก ใกล้ธรรมชาติ ให้คุณมีเวลาเพิ่มขึ้นเพื่อแบ่งปันความสุขร่วมกับทุกคนในครอบครัวได้มากกว่าเดิม บ้านพฤกษา หินกองสระบุรี ถือว่าตอบโจทย์สำหรับคนที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยแถบชานเมือง ติดถนนใหญ่ เข้า-ออกเมืองสระบุรีเพียง 20 นาที ในขณะเดียวกันก็ใช้เวลาขับรถเข้ากรุงเทพฯ เพียง 50 นาที ที่สำคัญยังเป็นโครงการที่ตั้งอยู่ในไลน์เดียวกับรถไฟความเร็วสูงในอนาคตอีกด้วย

บ้านพฤกษา หินกอง-สระบุรี เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อ 14-15 ก.ย. 62 ที่ผ่านมา

เป็นโครงการขนาดใหญ่หนึ่งเดียวบนโลเกชั่นสระบุรี ที่ยกมาตรฐานบ้านแนวราบมาไว้ในที่เดียว ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝดและทาวน์โฮม ซึ่งมีมาตรฐานเดียวกันกับโครงการในกรุงเทพฯ เน้นดีไซน์สำหรับคนยุคใหม่ใน สไตล์สแกนดิเนเวีย ภายใต้คอนเซ็ปต์ คือ ให้ทุกวันเป็นวันพักผ่อน โดยมีแบบบ้านให้เลือกตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย

คุณธีรเดช เกิดสำอางค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจพฤกษา เรียลเอสเตท-ทาวน์เฮ้าส์ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ปณิธานของบริษัทพฤกษาเรียลเอสเตทคือเราอยากให้ทุกคนมีบ้าน เราต้องการส่งมอบที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุดให้กับคนไทย ไม่เฉพาะกรุงเทพฯและปริมณฑลแต่ยังหมายรวมถึงในต่างจังหวัด ดังนั้นเราจึงมุ่งสร้างมาตรฐานและยกระดับที่อยู่อาศัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหัวเมืองใหญ่ที่มีทั้งแหล่งอุตสาหกรรมและการท่องเที่ยว

บ้านพฤกษาหินกอง-สระบุรี เป็นโครงการขนาดใหญ่ ที่เรายกมาตรฐานโครงการแนวราบมาทั้งหมด ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝดและทาวน์โฮม ซึ่งเป็นมาตรฐานเดียวกันกับในกรุงเทพฯ อยู่ใกล้นิคมอุตสาหกรรมเหมราชและหนองแค ใช้เวลาเดินทางเพียง 20 นาทีจากโครงการเข้าสู่เมืองสระบุรี ใช้เวลาเดินทางกลับกรุงเทพฯ ไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง ทำให้ผู้อยู่อาศัยได้มีเวลาพักผ่อนกับครอบครัวมากขึ้น หลีกหนีความวุ่นวาย ใกล้ชิดธรรมชาติ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และตอบโจทย์การอยู่อาศัยของคนทำงานในเมืองสระบุรีได้ดีที่สุด”

คุณธีระ ทองวิไล กรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจพฤกษา เรียลเอสเตท-ทาวน์เฮ้าส์ 1 กล่าวเสริมว่า “บ้านพฤกษาหินกอง – สระบุรี ห่างจากถนนพหลโยธินเพียงแค่ 4 กิโลเมตรตรงแยกหินกอง บนพื้นที่ 40 ไร่เศษของโครงการ เราได้ออกแบบบ้านไว้ทั้งหมด 443 ยูนิต เพื่อให้ตรงกับไลฟ์สไตล์และความต้องการของทุกครอบครัว เราจึงได้เตรียมแบบบ้านไว้ 3 แบบ

 • Posh บ้านเดี่ยวขนาด 500-100 ตร.ว.
 • Oslo บ้านแฝดขนาด 35 ตร.ว.
 • Scandia ทาวน์โฮมขนาด 17.4 ตร.ว.

นอกจากนี้ เรายังมีอาคารพาณิชย์จำนวนจำกัดอีก 5 ยูนิตบริเวณโซนด้านหน้า สำหรับผู้ที่ต้องการใช้เป็นสำนักงานหรือเปิดร้านนค้าเพื่อรองรับคนที่อยู่อาศัยในโครงการของเรา”

รายละเอียดพื้นที่ใช้สอยทั้ง 3 แบบบ้าน ในแต่ละห้องถูกออกแบบอย่างเป็นพิเศษ

 • Spacious Living Room ห้องพักผ่อนกว้างขวาง เพิ่มเสียงหัวเราะให้ยิ่งกว่า
 • Cozy Bedroom อบอุ่นทุกคืนกับห้องนอนในฝัน ลงตัวทุกสัดส่วน
 • Pantry and Dining Room เต็มอิ่มกับพื้นที่ใช้สอยที่ห้องรับประทานอาหาร

เติมเต็มความสุขไปอีกชั้นด้วย 13 Facility ที่ครบครันที่สุดเท่าที่เคยมีมา บ้านทุกหลังติดตั้งระบบ Fresh Air System นวัตกรรมบ้านเย็นจากพฤกษาที่ช่วยระบายความร้อน ลดอุณหภูมิภายในบ้าน รวมถึงหลังคา Sky Light สร้างพื้นที่โปร่งแสงเพื่อช่วยลดความอับชื้น ตอกย้ำความเป็นเบอร์หนึ่งของบ้านที่กว้างและเพิ่มพื้นที่อเนกประสงค์ได้ตามใจชอบ คือ ในส่วนหลังบ้านเพิ่มเสาคานที่ปลอดภัย แข็งแรง และสวยงาม เพื่อการต่อเติมและจัดสรรเป็นพื้นที่ใหม่ๆ ในอนาคต

เหนือระดับกับความสุขที่มากกว่าด้วย Club House ขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส คิดส์โซน สนามเด็กเล่น Jogging Track และ Co-working space ตอบโจทย์คนทำงานฟรีแลนซ์หรือเจ้าของกิจการ

เมื่อออกไปทำงานหรือทำธุระนอกบ้าน สามารถสั่งเปิด-ปิดระบบเครื่องใช้ไฟฟ้าผ่านแอพลิเคชั่น The Living เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตไปอีกขีดขั้น

ในส่วนของความปลอดภัย ลูกบ้านจะได้ Easy access card พร้อมด้วย Fast lane ที่แยกออกเป็นช่องพิเศษ มั่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงและกล้อง CCTV อยู่ในจุดที่ชัดเจนรอบโครงการ

ในเรื่องทำเล ถือว่าคุ้มค่าน่าลงทุน และซื้อเป็นที่อยู่อาศัยสำหรับคนทำงานในสระบุรี บ้านพฤกษา หินกอง สระบุรี อยู่ติดถนนใหญ่ ถนนสุวรรณศร บนทำเลที่สะดวกสบายสำหรับคนทำงาน เชื่อมต่อถนนหลายสาย ทั้งนครนายก และอยุธยา ใกล้ตัวเมืองสระบุรี ตัวโครงการไม่ติดนิคมมากเกินไป จึงมั่นใจเรื่องสิ่งแวดล้อมที่รายล้อมด้วยธรรมชาติ ใกล้แหล่งจับจ่ายใช้สอย ใกล้ร้านอาหารอร่อย จะขับเข้ากรุงเทพฯ ก็ใช้เวลาเพียงหนึ่งชั่วโมง

สิ่งอำนวยความสะดวกใกล้เคียง

รายล้อมด้วยห้างสรรพสินค้า โรบินสัน สระบุรี, เทสโก้ โลตัส และสุขอนันต์ปาร์ค

ใกล้แหล่งงาน – นิคมฯ หนองแคและนิคมฯ เหมราช

ใกล้สถาบันการศึกษา – รร.เซนต์จอห์นแมรี่, รร.อนุบาลสระบุรี และรร.สระบุรีวิทยาคม

ใกล้ตลาด – ตลาดใน, ตลาดโต้รุ่ง และตลาดเคหะ

บ้านพฤกษา หินกอง-สระบุรี ให้ทุกวันเป็นวันพักผ่อนในสังคมคุณภาพระดับมาตรฐานพฤกษา เชิญชวนให้ชาวสระบุรีเข้ามาเยี่ยมชมโครงการและสัมผัสกับโครงการใหม่ เริ่ม 990,000 บาท*


 • 50
 •  
 •  
 •  
 •