มิลเลนเนียม ออโต้ ตอกย้ำผู้นำตลาด BMW M Performance เปิดประสบการณ์ร่วมสัมผัส BMW M5 ใหม่ ครั้งแรกในประเทศไทย

  • 1.7K
  •  
  •  
  •  
  •  

M5_1

มิลเลนเนียม ออโต้ สานต่อวิสัยทัศน์ในการนำเทคโนโลยียานยนต์ ผ่านประสบการณ์อันเหนือชั้นและล้ำสมัย เพื่อมอบให้กับลูกค้า จากยอดขาย บริการ และความสำเร็จที่ผ่านมา สู่นวัตกรรมการผลิตที่เหนือชั้น รวมทั้งสุดยอดประสบการณ์ในการร่วมเป็นเจ้าของรถยนต์ BMW

M5_2 M5_3

ยนตรกรรม BMW รุ่นใหม่ มิลเลนเนียม ออโต้ พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาด BMW M Performance นั่นคือ การเปิดตัวด้วยการนำลูกค้าสัมผัสกับที่สุดของความสง่างามและขุมพลังเครื่องยนต์ กับ BMW M5 เป็นกลุ่มแรกในประเทศไทย ซึ่งนั่นจะทำให้ผู้ขับขี่ได้สัมผัสกับประสบการณ์อันน่าตื่นตาตื่นใจสำหรับแฟนๆ BMW ในประเทศไทย ที่ไม่เฉพาะประสิทธิภาพการขับขี่บนท้องถนนเท่านั้น แต่รวมถึงการเป็นเจ้าของนวัตกรรมยานยนต์ล้ำสมัย ที่เป็นผู้นำรถยนต์ซีดานสปอร์ตระดับพรีเมียมมาโดยตลอด

สมปราชญ์ โบสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการ และผู้บริหารระดับสูง มิลเลนเนียม ออโต้ ผู้จำหน่ายรถยนต์ BMW อย่างเป็นทางการ ภายใต้การบริหารของกลุ่มบริษัท มาสเตอร์กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด ร่วมกับ บีเอ็มดับเบิ้ลยู กรุ๊ป ประเทศไทย นำลูกค้าร่วมกิจกรรมเปิดตัว BMW M5 ใหม่ สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในงาน Exclusive Preview “Meet the Incredible. The All New BMW M5 เป็นครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อยกระดับการบริการและการดูแลสำหรับลูกค้าคนสำคัญ ให้ได้มีโอกาสจับจอง BMW M5 และ BMW M5 First Edition เป็นกลุ่มแรกๆ โดย BMW M5 First Edition ผลิตเพียง 400 คัน ทั่วโลกเท่านั้น สปอร์ตซีดานที่เน้นความแรงคู่ความหรู สัมผัสได้ถึงสมรรถนะเหนือชั้นกับรถยนต์ซีดานหรูไปอีกขั้นเป็นกลุ่มแรก ก่อนที่บีเอ็มดับเบิลยู M5 จะถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 28 มีนาคม – 8 เมษายนนี้

The All-New BMW M5 แรงบวกหรู

กว่าร้อยปีที่ BMW ไม่เคยหยุดการพัฒนา ถึงวันนี้ BMW ไม่ได้เป็นแค่เพียงรถยนต์ แต่เป็นส่วนหนึ่งในความทรงจำของใครหลายคน ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายที่วัตถุทรงพลังที่เรียกว่ารถยนต์จะกลายเป็นเครื่องบันทึกยุคสมัยและความทรงจำได้เป็นอย่างดีนั่นก็เพียงพอที่จะทำให้ BMW M Performance มีแฟนพันธุ์แท้อยู่มากมายทั่วโลก

M5_4

BMW M5 รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ ถือเป็นการเปิดมิติใหม่แห่งความโฉบเฉี่ยว ที่เพียบพร้อมด้วยสมรรถนะที่โดดเด่นสำหรับการขับขี่ในทุกเส้นทางและทุกสภาพถนน ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ M xDrive ควบคุมการขับเคลื่อนได้หลายแบบ พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ และเปลี่ยนความเร้าใจจากเดิม เพิ่มรสชาติความสนุกในการขับขี่ทำให้ทุกวันของคุณจะมันส์กว่าที่คิด

M5_5

เทคโนโลยี M Twin Power Turbo แบบ V8 ความจุ 4.4 ลิตร ให้พละกำลังสูงสุด 441 กิโลวัตต์ / 600 แรงม้า ที่ 5,600 – 6,700 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 750 นิวตันเมตร ที่ 1,800 – 5,600 รอบต่อนาที สามารถเร่งความเร็วจาก 0 – 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงได้ภายใน 3.4 วินาที โลดแล่นด้วยความเร็วสูงสุดที่ 250 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เครื่องยนต์อันทรงพลังนี้ มาคู่กับเกียร์อัตโนมัติ M Steptronic8 จังหวะ พร้อมระบบ Drivelogic เพื่อความแม่นยำและรวดเร็วยิ่งขึ้นในการเปลี่ยนเกียร์  สะกดทุกสายตาด้วยเอกลักษณ์ดุดันที่ออกแบบมาเพื่อความเหนือชั้นอย่างแท้จริง

BMW M5 ใหม่ ถือเป็นการผสานกันอย่างลงตัว ของความสง่างามตามแบบฉบับ BMW ซีรี่ส์ 5 ด้วยลุคสปอร์ตที่ปราดเปรียวของรถยนต์ในตระกูล M เสริมประสิทธิภาพระบบระบายความร้อน ระบบเบรกและท่อไอเสีย 4 ท่อ ช่วยเพิ่มความดุดัน พร้อมสุ้มเสียงทรงพลัง

M5_6

ฝากระโปรงหน้าอะลูมิเนียมดีไซน์ M สร้างเอกลักษณ์ด้วยลายเส้นเฉพาะตัวหลังคาคาร์บอนไฟเบอร์ (CFRP) เบาพิเศษ ห้องโดยสารออกแบบอย่างพิถีพิถัน คำนึงถึงผู้ขับขี่เป็นสำคัญ ด้วยแผงหน้าปัดที่มีตำแหน่งต่ำลง Control Display แบบลอยตัว และ Head-Up Display ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นถึง 70%

แฟนพันธุ์แท้ BMW ต้อง มิลเลนเนียม ออโต้

M5_7

มิลเลนเนียม ออโต้ ผู้จำหน่ายรถยนต์ BMW อย่างเป็นทางการ โดดเด่นด้วยศูนย์บริการที่ครอบคลุมการขายและการบริการมากถึง 8 แห่งทั่วประเทศ รวมทั้งมีผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ (BMW Genius) ที่พร้อมมอบความรู้และความเข้าใจด้านเทคนิคเกี่ยวกับรถแต่ละรุ่น มีพนักงานให้คำปรึกษาทางด้านการขาย เครื่องมืออันทันสมัยและทีมช่างผู้ชำนาญการในด้านยนตรกรรมสมบูรณ์แบบ ที่พร้อมให้คำปรึกษาแบบมืออาชีพ เพื่อมอบความประทับใจเหนือระดับสำหรับลูกค้า ด้วยความสำเร็จตลอดระยะ 17 ปี ทำให้มิลเลนเนียม ออโต้ เป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีก BMW ที่พร้อมมอบบริการด้านการขายครบวงจร เป็นไปตามมาตรฐานระดับโลกของ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป เพื่อตอบสนองความต้องการรวมทั้งไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ ที่เพิ่มขึ้น

M5_8

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับยนตรกรรม https://goo.gl/MzZHXr หรือ https://goo.gl/mt5g64 โชว์รูมและศูนย์บริการ BMW Millennium Auto โทร. 02-530-4572


  • 1.7K
  •  
  •  
  •  
  •