CentralWorld Mobile App แอพฯล่าสุดจากเซ็นทรัลเวิลด์

  • 2
  •  
  •  
  •  
  •  

ctw-mobile-app2

โหลดกันรึยัง  “CentralWorld Mobile App” แอพพลิเคชั่นล่าสุดจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์  พัฒนามาเพื่อให้ข้อมูลด้านการช้อปปิ้งและสร้าง Engagement กับลูกค้าและเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับนักช้อปกับรายการร้านค้าทั้งหมด การบอกเส้นทางร้านค้าและร้านอาหาร พร้อมข้อมูลอีเว้นท์และโปรโมชั่นร้านค้าต่างๆ พร้อมรับข่าวสารความเคลื่อนไหวในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์แบบ “เรียลไทม์” (Real Time)

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์  มองเห็นถึงความสำคัญของการเติบโตของจำนวนผู้ใช้สมาร์ทโฟนในไทยเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องตอนนี้มีถึง 28 ล้านเครื่อง การขยายตัวของตลาดสมาร์ทโฟนอยู่ที่ประมาณ 70% และคนไทยเล่นอินเตอร์เน็ตผ่านอุปกรณ์มือถือถึง 49% สิ่งเหล่านี้ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในแง่พฤติกรรมผู้บริโภคยุคดิจิตอล โดยที่พวกเขาเลือกรับข้อมูลตามความสนใจ ตามความชอบ ตามไลฟ์สไตล์ ต้องการความรวดเร็ว ซึ่งเทคโนโลยีสามารถเติมเต็มให้ตนเองมีขีดความสามารถเพิ่มขึ้น ดังนั้น Mobile Marketing และ Digital Platform เป็นกลยุทธ์สำคัญที่จำเป็นต้องนำมาใช้ในการบริหารแผนการตลาดให้ได้ผลมากยิ่งขึ้น เข้าถึงใจลูกค้ามากขึ้น โดยนำคอนเทนต์มาเป็นตัวดึง พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษ โปรโมชั่น และรายการส่งเสริมการขายต่างๆ”

CentralWorld Application For Smartphone

สำหรับ “CENTRALWORLD MOBILE APP” พัฒนาขึ้นมาเพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงข้อมูลได้ง่ายขึ้น ซึ่ง Mobile Application จะเป็นตัวช่วยให้ลูกค้าให้เป็น Smart Shopper เข้าถึงสินค้าและบริการต่างๆ ที่เราสามารถนำเสนอ และสามารถเลือกให้เหมาะกับลูกค้าแต่ละกลุ่มได้ ซึ่งทำให้เซ็นทรัลเวิลด์พบกับ Hidden Customers ใหม่ๆ ในเฟสแรก “CENTRALWORLD MOBILE APP” จะรองรับภาษาไทยและภาษาอังกฤษ โดยจะมี Indoor Map Navigation บอกเส้นทางไปร้านที่ต้องการได้ ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าที่มาเซ็นทรัลเวิลด์ครั้งแรกรู้เส้นทางในศูนย์การค้า สามารถไปร้านที่ต้องการได้สะดวกรวดเร็ว นอกจากนี้ยังจะทราบด้วยว่าในช่วงเวลาดังกล่าวมีอีเว้นท์และโปรโมชั่นอะไร ตลอดจนข่าวสารความเคลื่อนไหวแบบเรียลไทม์

centralworld-mobile-app

ในอนาคต “CENTRALWORLD MOBILE APP” จะรองรับภาษาจีน สำหรับลูกค้าชาวจีนโดยเฉพาะ ซึ่งเป็นลูกค้าที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งที่ CentralWorld มาก ช่วยจำที่จอดรถและนำลูกค้ากลับไปที่รถได้ รวมถึงสามารถดูเส้นทางเข้า-ออกและการจราจรได้ ซีพีเอ็นตั้งเป้ายอดดาวน์โหลด CentralWorld Mobile Application ในปีแรกไว้ 30,000 ยูเซอร์ หรือ 10% ของยอด Likers CentralWorld Fanpage ซึ่งมีอยู่ประมาณ 320,000 Likes

“CENTRALWORLD MOBILE APP” พร้อมให้ดาวน์โหลดฟรีแล้ววันนี้ที่ AppStore และ Playstore พร้อมลุ้นเป็นหนึ่งใน 3,000 คนแรก ที่สามารถเลือกรับกาแฟ Starbucks, บัตรชมภาพยนต์ หรือคูปองทานอาหาร KFC ฟรีโดยเสิร์ชคำว่า “CentralWorld”


  • 2
  •  
  •  
  •  
  •  
Tukko Nathida
Tukko Nathida
ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ MarketingOops.com กับความตั้งใจในการนำเสนอเนื้อหาที่ทันเหตุการณ์ และเกิดประโยชน์ ให้สามารถนำเนื้อหาความรู้ และ Insight ไปต่อยอดกับอนาคตของธุรกิจ และการทำงานที่เกี่ยวข้องกับ เทคโนโลยี ครีเอทีฟ การตลาด โฆษณา และสตาร์ทอัพ
Top