CentralWorld Mobile App แอพฯล่าสุดจากเซ็นทรัลเวิลด์

  • 1
  •  
  •  
  •  
  •  

ctw-mobile-app2

โหลดกันรึยัง  “CentralWorld Mobile App” แอพพลิเคชั่นล่าสุดจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์  พัฒนามาเพื่อให้ข้อมูลด้านการช้อปปิ้งและสร้าง Engagement กับลูกค้าและเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับนักช้อปกับรายการร้านค้าทั้งหมด การบอกเส้นทางร้านค้าและร้านอาหาร พร้อมข้อมูลอีเว้นท์และโปรโมชั่นร้านค้าต่างๆ พร้อมรับข่าวสารความเคลื่อนไหวในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์แบบ “เรียลไทม์” (Real Time)

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์  มองเห็นถึงความสำคัญของการเติบโตของจำนวนผู้ใช้สมาร์ทโฟนในไทยเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องตอนนี้มีถึง 28 ล้านเครื่อง การขยายตัวของตลาดสมาร์ทโฟนอยู่ที่ประมาณ 70% และคนไทยเล่นอินเตอร์เน็ตผ่านอุปกรณ์มือถือถึง 49% สิ่งเหล่านี้ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในแง่พฤติกรรมผู้บริโภคยุคดิจิตอล โดยที่พวกเขาเลือกรับข้อมูลตามความสนใจ ตามความชอบ ตามไลฟ์สไตล์ ต้องการความรวดเร็ว ซึ่งเทคโนโลยีสามารถเติมเต็มให้ตนเองมีขีดความสามารถเพิ่มขึ้น ดังนั้น Mobile Marketing และ Digital Platform เป็นกลยุทธ์สำคัญที่จำเป็นต้องนำมาใช้ในการบริหารแผนการตลาดให้ได้ผลมากยิ่งขึ้น เข้าถึงใจลูกค้ามากขึ้น โดยนำคอนเทนต์มาเป็นตัวดึง พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษ โปรโมชั่น และรายการส่งเสริมการขายต่างๆ”

CentralWorld Application For Smartphone

httpv://youtu.be/y2lMoURM3OY

สำหรับ “CENTRALWORLD MOBILE APP” พัฒนาขึ้นมาเพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงข้อมูลได้ง่ายขึ้น ซึ่ง Mobile Application จะเป็นตัวช่วยให้ลูกค้าให้เป็น Smart Shopper เข้าถึงสินค้าและบริการต่างๆ ที่เราสามารถนำเสนอ และสามารถเลือกให้เหมาะกับลูกค้าแต่ละกลุ่มได้ ซึ่งทำให้เซ็นทรัลเวิลด์พบกับ Hidden Customers ใหม่ๆ ในเฟสแรก “CENTRALWORLD MOBILE APP” จะรองรับภาษาไทยและภาษาอังกฤษ โดยจะมี Indoor Map Navigation บอกเส้นทางไปร้านที่ต้องการได้ ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าที่มาเซ็นทรัลเวิลด์ครั้งแรกรู้เส้นทางในศูนย์การค้า สามารถไปร้านที่ต้องการได้สะดวกรวดเร็ว นอกจากนี้ยังจะทราบด้วยว่าในช่วงเวลาดังกล่าวมีอีเว้นท์และโปรโมชั่นอะไร ตลอดจนข่าวสารความเคลื่อนไหวแบบเรียลไทม์

centralworld-mobile-app

ในอนาคต “CENTRALWORLD MOBILE APP” จะรองรับภาษาจีน สำหรับลูกค้าชาวจีนโดยเฉพาะ ซึ่งเป็นลูกค้าที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งที่ CentralWorld มาก ช่วยจำที่จอดรถและนำลูกค้ากลับไปที่รถได้ รวมถึงสามารถดูเส้นทางเข้า-ออกและการจราจรได้ ซีพีเอ็นตั้งเป้ายอดดาวน์โหลด CentralWorld Mobile Application ในปีแรกไว้ 30,000 ยูเซอร์ หรือ 10% ของยอด Likers CentralWorld Fanpage ซึ่งมีอยู่ประมาณ 320,000 Likes

“CENTRALWORLD MOBILE APP” พร้อมให้ดาวน์โหลดฟรีแล้ววันนี้ที่ AppStore และ Playstore พร้อมลุ้นเป็นหนึ่งใน 3,000 คนแรก ที่สามารถเลือกรับกาแฟ Starbucks, บัตรชมภาพยนต์ หรือคูปองทานอาหาร KFC ฟรีโดยเสิร์ชคำว่า “CentralWorld”


  • 1
  •  
  •  
  •  
  •  
Tukko Nathida
ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ MarketingOops.com กับความตั้งใจในการนำเสนอเนื้อหาที่ทันเหตุการณ์ และเกิดประโยชน์ ให้สามารถนำเนื้อหาความรู้ และ Insight ไปต่อยอดกับอนาคตของธุรกิจ และการทำงานที่เกี่ยวข้องกับ เทคโนโลยี ครีเอทีฟ การตลาด โฆษณา และสตาร์ทอัพ
CLOSE
CLOSE