“บัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า” เปิดเกมรุกตลาด ตอกย้ำความคุ้มค่าของสิทธิพิเศษตลอดปี ผ่านมิวสิควิดีโอไวรัล “พลาดไป เสียใจแย่”  ที่นักช้อปรักความคุ้มค่าตัวจริงต้องรู้!

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Tesco-2

ปัจจุบันผู้คนเริ่มหันมาใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกันมากขึ้นจากหลายๆ ปัจจัยด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเพราะความสะดวกสบายหรือความคุ้มค่าที่ได้รับ เช่นสิทธิประโยชน์ในการได้รับเครดิตเงินคืนหรือบรรดาของพรีเมี่ยมต่างๆ ซึ่งถ้ามองถึงความสะดวกสบายและความคุ้มค่าแล้ว บัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า ถือเป็นบัตรเครดิตที่ได้ผนวกความโดดเด่น 2 ประการนี้เข้าไว้ด้วยกัน ภายใต้รูปลักษณ์ของบัตรฯ ที่ทันสมัย และเราคงไม่พูดถึงบัตรเครดิตใบนี้ไม่ได้ในนาทีนี้

tesco2

และเพื่อเป็นการตอกย้ำจุดยืนของบัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า ในภาพของความคุ้มค่า บริษัท เทสโก้ คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด ผู้ให้บริการบัตรเครดิต เทสโก้ โลตัส วีซ่า จึงส่งแคมเปญวิดีโอไวรัลชุดใหม่ “พลาดไป เสียใจแย่” สื่อสารถึงความคุ้มของบัตรฯ ผ่านมิวสิควิดีโอในสไตล์สนุกสนาน ชูจุดเด่นสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า ที่มอบคูปองเงินสดคลับการ์ดคืนสูงสุด 3.5% จากยอดใช้จ่ายที่เทสโก้ โลตัส ทุกสาขา และเครดิตเงินคืนสูงสุด 3% (ไม่เกิน 450 บาทต่อรอบบัญชี) เมื่อเติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ทั่วประเทศที่ร่วมรายการ โดยไม่มีกำหนดยอดใช้จ่ายขั้นต่ำ พร้อมรับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตทันที ซึ่งเป็นที่มาของแนวคิดหลักในการสื่อสารของแคมเปญที่ว่า “พลาดไป เสียใจแย่” ทั้งยังเป็นการสร้าง Brand Awareness ในรูปแบบของ Music Marketing ที่มุ่งเน้นสื่อสารถึงคนรุ่นใหม่อีกด้วย

พลาดไปเสียใจแย่ ไม่มีบัตรเครดิต เทสโก้ โลตัส วีซ่านี่ไง!

httpv://youtu.be/KjDfg6o9Q88

การรุกตลาดของเทสโก้ โลตัส วีซ่าในรูปแบบนี้ นอกจากจะถือเป็นการสร้างสีสันให้วงการบัตรเครดิตแล้ว ยังถือเป็นไอเดียในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ที่ไม่ค่อยพบเห็นบ่อยนักจากบัตรเครดิตใบอื่น และนอกจากจะทำให้ผู้ชมเข้าใจถึงสิทธิประโยชน์หลักของบัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่าได้โดยง่ายด้วยมิวสิควิดีโอไวรัลนี้แล้ว ยังเป็นการเสพสาระประโยชน์ที่ง่ายดายสำหรับผู้บริโภคทุกกลุ่มทุกวัยอีกด้วย ดังนั้นภาพรวมของบัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า จึงถือเป็นบัตรเครดิตที่ครอบคลุมด้วยหลากหลายสิทธิประโยชน์ ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันที่ต้องการความสะดวกและรวดเร็ว โดยกลยุทธ์ Digital Marketing ที่บริษัทฯ นำมาใช้นี้ก็มีความน่าสนใจในการทำให้ผู้บริโภคสามารถรับรู้ข้อมูลต่างๆ ของบัตรฯ ผ่านบนหน้าจอมือถือหรือคอมพิวเตอร์ได้สะดวก ทั้งยังเป็นการสื่อสารที่เข้าถึงพฤติกรรมผู้บริโภคในยุคดิจิตอลได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ บัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า ยังเป็นบัตรเครดิตที่ได้มอบความสะดวกสบายให้แก่ผู้ถือบัตร ในการรวมหมายเลขสมาชิกคลับการ์ดไว้ในบัตรเดียวกับบัตรเครดิต ทั้งบัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า ยังไม่จำกัดเฉพาะสิทธิประโยชน์จากการใช้จ่ายภายในประเทศ แต่ยังสามารถนำไปใช้ได้ทุกที่ทั่วโลก ณ ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์วีซ่า พร้อมรับคูปองเงินสดคลับการ์ดคืน 0.5% อีกด้วย

02Aw_ACQ Online_Sep 2015_webbanner

ไม่เพียงเท่านี้ บัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า ยังมีโปรโมชั่นสุดคุ้มเพื่อลูกค้าใหม่โดยเฉพาะ เพียงแค่สมัครบัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า ช่องทางออนไลน์ วันนี้  – 31 ธ.ค. 58 รับฟรี! กระเป๋าเดินทาง รุ่น iCool ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 4,490 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมครบ 8,000 บาทขึ้นไป ภายใน 45 วันหลังบัตรฯ ได้รับการอนุมัติ หรือรับฟรี! บัตรของขวัญเทสโก้ โลตัส มูลค่า 500 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมครบ 3,000 บาทขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังบัตรฯ อนุมัติ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.tescolotusfs.com หรือโทร. 1712


  •  
  •  
  •  
  •  
  •