White Arrival – dtac เปิดตัว BB สีขาวรุ่นพิเศษ

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

ดีแทค จับมือกับ Research In Motion (RIM) ผู้ออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่ายนวัตกรรมโซลูชั่นไร้สายระดับโลก จัดงานปาร์ตี้สุดพิเศษ White Arrival : Something White Worth Waiting For เปิดตัว BlackBerry Curve 8520 รุ่นพิเศษสีขาวที่แรกและที่เดียวในเมืองไทย ณ   ไทยริเวอร์ มารีน่า พอร์ท ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา

dtacwhitebb

บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค ตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่รอคอยโทรศัพท์สมาร์ทโฟนอย่าง BlackBerry ด้วยการเปิดตัว  BlackBerry Curve 8520 พิเศษสีขาว โดดเด่นด้วยสีขาวสะดุดตา ซึ่งถือเป็นการพลิกโฉมครั้งสำคัญของ BlackBerry อันสะท้อนถึงความทันสมัย บุคลิกที่แตกต่างและมีเอกลักษณ์ของผู้ใช้ ได้เป็นอย่างดี โดยมีเหล่าบรรดาคนดังจากหลากหลายวงการที่ชื่นชอบ มาร่วมเปิดตัว อาทิเช่น ดิษฐวัฒน์ อิสสระ วรรณพร โปษยานนท์, ม.ร.ว. จันทรลัดดา ยุคล,  อลิสา อัศวโภคิน, ชาลิสา วีรวรรณ, อมาตย์ นิมิตภาคย์, ดิษยา-ดนัย สรไกรสถิตกุล, นวลพรรณ โอสถานนท์, นลินี วรวงศ์วสุ,  พิยะดา นันทะ, พลพัฒน์ อัศวประภา, สุทัศนีย์ คุนผลิน, ชัยพัชร์ ซอโสตถิกุล, อัญชิสา วัชรพล, ธีรวัลย์ ปังศรีวงศ์, วรมาศ-อรุณรุ่ง  รักษ์ศรีอักษร,  วงศ์ทนง ชัยวงศ์สิงห์, สุมาลิน ฮุนตระกูล, ดวงฤทธิ์ บุนนาค,      จิตสิงห์ สมบุญ, แพร สารสิน, โลเล ทวีศักดิ์ ศรีทองดี, ตุลย์ ไวฑูรเกียรติ,มหาสมุทร บุณยรักษ์, วิน –สิงห์ Sqweez Animal , นิ้วกลม สราวุธ เฮ้งสวัสดิ์, จีน กษิดิศ สำเนียง, ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล, จี๊ด แสงทอง เกตุอู่ทอง, เจ มณฑล  จิรา,  พิมพิศา  จิราธิวัฒน์,  คริส หอวัง,  ขวัญข้าว เศวตวิมล, เต้ย จรินทร์ จุนเกียรติ,  นุช นารีนาท โคทส์, จิ๊ป ปกฉัตร เทียมชัย  กาย รัชชานนท์, อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาร์, ปอ ภัคพร ภูวะปัจฉิม ฯลฯ

ภายในงาน ดีแทค ได้ทำการเนรมิตพื้นที่จัดงานของ ไทยริเวอร์  มารีน่า พอร์ท ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ให้กลายเป็นพื้นที่สีขาวดูโดดเด่น บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้เป็นอย่างดี  ในบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยาต้อนรับลมหนาวปลายปี  พร้อมทั้งยังมีการพูดคุยสนทนาของเหล่าคนดังในเรื่องไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง โดยมี คุณพาที สารสิน ตัวแทนนักธุรกิจที่เป็นลูกค้าของดีแทคมาช้านาน คุณธนา  เธียรอัจฉริยะ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มงานพาณิชย์ ตัวแทนผู้บริหารจากดีแทค  และคุณมัดหมี่ พิมดาว พานิชสมัย ตัวแทนของสาวรุ่นใหม่มากความสามาถที่มีไลฟ์สไตล์แตกต่างไม่เหมือนใคร มาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับ  BlackBerry Curve 8520 รุ่นพิเศษสีขาวตัวใหม่ล่าสุด

นอกเหนือจากนี้ภายในงานยังมีแฟชั่นโชว์จาก Munchu’s โดยดีไซเนอร์มากความสามารถ “มัชชุมาศ นำเบญจพล” และสไตลิสต์ชื่อดังของเมืองไทย “สัญชัย-จิรัฎฐ์ ทรัพย์พิศาลกุล” นำเสนอคอลเลคชั่นล่าสุดที่สะท้อนถึงความแตกต่างในโทนสีสันแห่งอนาคต ถ่ายทอดออกมาในรูปแบบเสื้อผ้าล้ำสมัย พร้อมเหล่าบรรดานางแบบชื่อดัง  อาทิ มาริสา แอนนิต้า , ซาร่า บอลล์, มาลินนี โคทส์, ยศวดี หัสดีวิจิตร, นิวัตร ขำแก้ว, ราศี วัชราพลเมฆ  ฯลฯ  รวมถึงการแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปิน ไม่ว่าจะเป็น สิงห์เหนือ เสือใต้ ศิลปินผู้มีสไตล์การร้องไม่เหมือนใคร ที่มาแสดงคอนเสิร์ต ในบรรยากาศสุดมันส์  ปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตจากโจ-ก้อง นูโว ผู้ได้ชื่อว่าเป็นศิลปินร่วมสมัยตลอดกาล มาร่วมสร้างสีสันในปาร์ตี้ครั้งนี้

บริเวณที่จัดโชวืโทรศัพท์-Bl

BlackBerry Curve 8520 ถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่เปี่ยมประสิทธิภาพในราคาที่เหมาะสม พิเศษด้วยปุ่มควบคุมทิศทางระบบสัมผัส (Trackpad Navigation) ที่ช่วยแก้ไขปัญหาในเรื่องปุ่มแบบเดิม (Trackball) ซึ่งจะมีอายุการใช้งานที่สั้นกว่า และเป็นเครื่อง Blackberry รุ่นแรกที่มาพร้อมกับ “มีเดีย คีย์ (Media Keys)”  ที่จะช่วยให้ผู้ใช้นั้นสามารถควบคุมการใช้งานด้านเพลงและวิดีโอได้ตามต้องการ รวมถึงฟังก์ชั่นที่ได้รับการออกแบบให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงบริการต่างๆได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของอีเมลล์ การใช้ Messaging (Instant Messaging, SMS, MMS) การเข้าถึงสังคมออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, MySpace ,Twitter หรือทางเลือกแบบใหม่และการบริการมัลติมีเดียอื่นๆอีกมากมาย  ทั้งนี้ ตัวเครื่องยังรองรับเทคโนโลยี Wi-Fi เพื่อผู้ใช้สามารถค้นหาและเข้าถึงข้อมูลต่างๆบนอินเตอร์เนตไร้สายได้รวดเร็วขึ้น รวมถึงแป้นพิมพ์ภาษาไทยเพิ่มความหลากหลายใยการใช้งาน และด้วยความพิเศษของตัวเครื่องสีขาวที่ทางดีแทคเป็นผู้เดียวที่ได้ลิขสิทธิ์ในการจัดจำหน่าย  เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการความแตกต่างไม่เหมือนใคร และถือเป็น เทรนด์ของกลุ่มคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง

กฤติกา-ศักดิ์มณี-และ-สรยุทธ  อุดม-แต้พานิช

vodafone
 
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท อินฟินิท ครีเอชั่น จำกัด
ตัวแทนประชาสัมพันธ์  โทร. 02-636-3232-3


  •  
  •  
  •  
  •  
  •