Triumph ใช้ Insight ผู้หญิงสร้างแคมเปญ #FindYourSummer ลุ้นเป็นแบบให้ “ใหญ่ อมาตย์” ถ่ายรูป

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

ในช่วงหน้าร้อนปีนี้ เราจะเห็นหลายแบรนด์เริ่มขยับจัดแคมเปญ รับ summer กันอย่างคึกคัก ไม่ว่าจะเป็นโปรท่องเที่ยวที่พัก หรือโปรตั๋วเครื่องบิน ต่างก็เด้งรับ season ใหม่ร้อนแรงที่กำลังจะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้

และอีกหนึ่งตลาดที่จะขานรัก summer ได้อย่างดีที่สุด ก็คือตลาด “ชุดว่ายน้ำ” ที่ช่วงนี้เราจะเห็นป้าย sale บ้าง ป้าย Pro ขึ้นในหลายๆ แห่งตามห้างสรรพสินค้า พร้อมกับการจัดแคมเปญต่างๆ เพื่อดึงดูดผู้บริโภคเข้ามาร่วมจับจ่ายกับแบรนด์มากมาย ซึ่งแคมเปญหนึ่งที่น่าสนใจมาก มีการหยิบเอา insight ของสาวๆ มาสร้างเป็นกติกาการสนุก แถมยังมีรางวัลที่ไม่เหมือนใครมาดึงดูดความสนใจด้วย ได้แก่ แคมเปญ Find Your Summer ของ Triumph

triumph12

แคมเปญ Find Your Summer ของ Triumph ใช้ Insight อะไร?

แนวคิดสำคัญของแคมเปญนี้มาจากการที่เราเห็นสาวๆ สมัยใหม่ยุคนี้กล้าที่จะถ่ายภาพในชุดว่ายน้ำ พร้อมกับ แชะ โชว์ แชร์ ผ่านโซเชียล เน็ตเวิร์กต่างๆ เพิ่มขึ้น เรียกได้ว่าเป็นการหยิบเอา insight ของสาวๆ ในยุคนี้ จับพฤติกรรมของผู้บริโภคมาโยงเข้ากับแคมเปญอย่างง่าย โดยการที่ให้ถ่ายรูปคู่กับชุดว่ายน้ำของ Triumph พร้อมกับคำอธิบาย 3 คำจำกัดความเป็น summer แล้วโพสต์ลง Facebook หรือ Instagram พร้อมกับใส่ #TriumphTH #findyoursummer #swimwear (อย่าลืมตั้งเป็น public) เพียงเท่านี้ก็มีสิทธิ์ร่วมลุ้นรางวัลสุด hot จาก Triumph แล้ว

triumph10 triumph11

แรงดึงดูดสำคัญ

รางวัลที่ได้ก็ค่อนข้างโดดเด่นไม่เหมือนใคร คือ มีรางวัลเป็นการถ่ายภาพ summer สุดฮอท โดยฝีมือของ “ใหญ่ อมาตย์” ช่างภาพชั้นนำของเมืองไทย ที่อยู่เบื้องหลังภาพศิลป์สวยๆ ของเซเล็บคนไทยมากมาย พร้อมทั้งได้ที่พักริมทะเลที่จะทำให้ summer คุณร้อนแรงกว่า summer ไหนๆ จำนวน 2 วัน 1 คืน ที่ Movenpick Hotel พัทยา ซึ่งคุณยังสามารถควงเพื่อน คนรู้ใจ หรือคนในครอบครัวมาเพิ่มได้อีก 1 ท่าน ทั้งหมดนี้มีด้วยกัน 3 รางวัล เรียกว่ามีแต่ของล่อใจเด็ดๆ ทั้งนั้น

นั่นเป็นเพราะ Triumph เข้าใจดีถึง insight ผู้หญิงว่าเมื่อมีโอกาสได้ใส่ชุดว่ายน้ำสวยๆ ทั้งที่จะพลาดการถ่ายภาพงามๆ คู่กับวิวสวยๆ ที่ทะเลได้อย่างไร และที่สำคัญคือ ยิ่งถ้าได้มีโอกาสเป็นนางแบบ (นายแบบ) ให้กับช่างภาพระดับประเทศอย่างนี้ ใครล่ะจะไม่อยากได้ จัดได้ว่าเป็นแคมเปญที่เชื่อมโยงเข้ากับแบรนด์และพฤติกรรมผู้บริโภค โดยเฉพาะสาวๆ ได้อย่างเข้าอกเข้าใจทีเดียว

triumph1

แต่แม้ว่าแคมเปญจะดีแค่ไหนในส่วนของผลิตภัณฑ์หรือโปรดักส์นั้นก็ไม่ควรหยุดพัฒนาเช่นกัน ดังนั้น ในปี 2016 นี้ Triumph จึงได้คลอดคอลเล็คชั่นใหม่ Triumph Swimwear 2016 Find Your Summer ที่นำลายพริ้นท์ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากความสวยงามของพืชพันธุ์ไม้ มวลบุปผชาติ ลวดลายกราฟิก ตลอดจนสไตล์อันโดดเด่นของแฟชั่นในยุคสมัยต่างๆ มารังสรรค์เข้ากับเทคนิคการออกแบบที่ตอบรับทุกสรีระของหญิงสาว มีให้เลือกสรรทั้งหมด 8 คอลเลคชั่นด้วยกัน ได้แก่ Bloomsbury (บลูมส์เบอรี่) Aztec Tribes (แอซเท็ค ไทรบ์ส) Camouflage Ministry (คามูฟลาช มินิสทรี) Lush Florals (ลัช ฟลอรัลส์) Bow Attraction (โบว์ แอทแทรคชั่น) Beachcombers (บีชคอมเบอร์) Fiesta (เฟียสต้า) Colossal Weaves (โคโลซซอล วีฟส์)

triumph5 triumph7

นอกจากชุดว่ายน้ำที่ได้ทำการปล่อยคอลเล็คชั่นใหม่รับ summer แล้ว Triumph ยังไม่หยุดพัฒนาโปรดักส์ โดยได้ตอกย้ำความเป็นผู้นำชุดชั้นในผ่านนวัตกรรมใหม่ล่าสุด Magic Spacer (เมจิก สเปเซอร์) ซึ่งยังอยู่ภายใต้แคมเปญ “ตามหาคู่แท้” จากไลน์ชุดชั้นใน

Magic Spacer

คุณสมบัติพิเศษของ Magic Spacer (เมจิก สเปเซอร์) คือมีความเบาสบายอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน ด้วยคัพสเปเซอร์ 3 มิติ (3D ‘Spacer’ Cups) ที่ช่วยให้อากาศถ่ายเทได้ดีขึ้น ลดการเกิดเหงื่อเนื่องจากร่างกายระบายความร้อนได้สะดวกเนื้อผ้ามีน้ำหนักเบาและให้ความรู้สึกเย็นสบาย ภายในมีช่องระบายอากาศขนาดจิ๋วนับพันคล้ายกับรวงผึ้งเพื่อเพิ่มการไหลเวียนอากาศ ให้ผิวรู้สึกแห้งสบายตลอดวัน สวมใส่แล้วไม่เกิดความอึดอัด

ms triumph2 ms triumph4

Magic Spacer บราน้ำหนักเบาคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุด มีแพทเทิร์นยอดนิยมของไทรอัมพ์ อย่างเช่น Deep-V ที่ช่วยดันทรงให้อกชิดและ Strapless แบบเกาะอกที่ถอดสายบ่าได้ และแบบคัพบางส่วมใส่สบาย นอกจากนี้ ยังมีสีสันหลากหลายให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นสีสดใสแบบลูกกวาด สีฟ้า เหลืองพาสเทล หวานสวย ดังนั้น ชุดชั้นใน Triumph จึงเป็น ‘คู่แท้’ ที่จะไม่ทำให้อึดอัด ด้วยชุดชั้นในคอลเล็คชั่นพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อผู้หญิงที่โดดเด่นนั่นเอง

ms triumph5 ms triumph6

ดังนั้น Summer นี้ไม่ว่าตลาดชุดว่ายน้ำจะร้อนระอุยิ่งกว่าฤดูกาลแค่ไหน แต่ Triumph ก็พร้อมพาคุณไปเผชิญกับหน้าร้อนสุดฮอทได้แล้ว ทั้งชุดว่ายน้ำและชุดชั้นใน ที่ไม่ว่าจะท้าแดด ท้าลม ทั้งช่วงวันหยุดและวันธรรมดา เมื่อไหร่หรือที่ไหน ก็ไม่หวั่นอีกต่อไป.

ms triumph3 ms triumph7

Copyright © MarketingOops.com


  •  
  •  
  •  
  •  
  •