“สาย?-Miss Call” หนังสั้นสุดซึ้ง ฉลองครบรอบ 60 ปี KCG Corporation เบื้องหลังความอร่อยที่เราคุ้นเคย

  • 910
  •  
  •  
  •  
  •  

ใกล้เข้าถึงเทศกาลวันหยุดยาวที่ทุกคนรอคอยกันอย่าง ‘ปีใหม่’ อีกแล้วนะครับ เมื่อพูดถึงเทศกาลปีใหม่แล้ว ก็ต้องพูดถึงกิจกรรมยอดฮิตอย่างการจับฉลาก และสิ่งที่เรียกได้ว่าเป็นสีสันของการจับฉลาก ที่ไม่ว่าใครก็ต้องเคยจับได้สักครั้งในชีวิต นั่นก็คือ คุกกี้กระป๋องแดง อย่างเช่นคุกกี้ Imperial นั่นเอง

kcg1

แต่เชื่อว่าหลาย ๆ คนอาจจะยังไม่รู้ ว่าเบื้องหลังความความอร่อยและรอยยิ้มที่เราคุ้นเคยเมื่อได้รับเจ้าคุกกี้กระป๋องสีแดงนั้น คือความตั้งใจของบริษัทที่มีชื่อว่า KCG Corporation ผู้นำในด้านการผลิตและนำเข้าสินค้า เนย ชีส บิสกิต และวัตถุดิบสำหรับอาหารตะวันตกชั้นนำจากทั่วโลกสู่คนไทยมาอย่างยาวนาน

เบื้องหลังของความอร่อยที่คนไทยคุ้นเคย คือ ความตั้งใจที่ยาวนานกว่า 60 ปี ของ KCG Corporation

kcg2

KCG Corporation นั้นได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2501 เพื่อดำเนินธุรกิจนำเข้าสินค้าบริโภคจากต่างประเทศสู่ประเทศไทย โดยเฉพาะสินค้าประเภท เนยและชีส โดยสิ่งที่บริษัทยึดถือมาตลอดตั้งแต่ตอนนั้นคือเรื่องของ ‘คุณภาพ’ และด้วยความตั้งใจ จึงทำให้บริษัทนั้นเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ มากมายจาก KCG Corporation ที่คนไทยคุ้นเคย นอกจากคุกกี้ Imperial กระป๋องแดง

kcg3

นอกจากเจ้าคุกกี้ Imperial กระป๋องแดงที่เป็นสีสันในเทศกาลปีใหม่แล้วนั้น อันที่จริง ยังมีผลิตภัณฑ์จาก KCG Corporation อีกมากมายที่เราคุ้นเคยกันอย่างดี ชนิดที่ว่าพูดชื่อปุ๊บเราจะนึกออกและร้องอ๋อ ไม่ว่าจะเป็น เนย Allowrie (อลาวรี่), น้ำส้มเข้มข้น Sunquick (ซันควิก) และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมายภายในเครือ ซึ่งทั้งหมดนี้ล้วนเป็นสินค้าที่ผลิตภายใต้วิสัยทัศน์ของบริษัท KCG Corporation ที่ตั้งมั่นว่าจะต้องนำเสนอผลิตภัณฑ์รสเลิศแก่ผู้บริโภค

คุกกี้ครบรอบ 60 ปี รุ่น Limited Edition เรื่องเซอร์ไพรส์จาก KCG Corporation

httpv://www.youtube.com/watch?v=CLURMGOv4A8

ในปี 2561 นี้ ถือเป็นปีสำคัญของ KCG Corporation เพราะนี่คือปีที่บริษัทมีอายุครบ 60 ปีนั่นเอง ซึ่งนอกจากจะทำซึ้งด้วยโฆษณา “สาย?-Miss Call” แล้วนั้น ทาง KCG Corporation ก็ได้สร้างเซอร์ไพรส์ กับการเปิดตัวสินค้าที่น่าสนใจไม่แพ้โฆษณาอย่าง คุกกี้ Imperial รุ่น Limited Edition ที่มาพร้อมดีไซน์ใหม่สุดพรีเมียม 2 สี ที่ออกแบบโดย Illustrator มือฉมังอย่าง โอ ธีรวัฒน์ เฑียรประสิทธิ์ ให้สาวกคุกกี้ปีใหม่ ได้สะสมและซื้อเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษ ในเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะถึงนี้

kcg4

สำหรับเป้าหมายต่อไปในอนาคตของ KCG Corporation ได้เปิดเผยว่า จะเดินหน้าสู่การเป็นผู้นำด้านธุรกิจอาหารตะวันตก โดยใช้นวัตกรรมใหม่ ๆ ที่ทันสมัย ในการขับเคลื่อนองค์กร นำธุรกิจไปข้างหน้า และเตรียมตัวที่จะนำ KCG Corporation เข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ ปรับโครงสร้างการทำงานภายในบริษัทให้ทันสมัยและเป็นสากลยิ่งขึ้น และจะยังคงยึดมั่นในคำสัญญาที่ให้ไว้กับผู้บริโภคต่อไป

สนใจข้อมูลเพิ่มเติม คลิก


  • 910
  •  
  •  
  •  
  •