คิง เพาเวอร์ ฉลองครบรอบ 27 ปี พร้อมคืนกำไรให้ผู้ถือบัตรสมาชิกให้ได้ช็อปกันอย่างจุใจ

  • 1
  •  
  •  
  •  
  •  

king-power-2

คิง เพาเวอร์ ก้าวเข้าสู่ปีที่ 27 อย่างเต็มตัว และก็กลายเป็นเหมือนธรรมเนียมของทุกปีไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับทุกเดือนตุลาคมที่ คิง เพาเวอร์ จะจัดงาน “Delights & Surprises 2016 : Sale Celebration” กับประสบการณ์ช็อปแห่งปีที่มีสินค้าแบรนด์เนมลดสูงสุด 30% ตลอดทั้งเดือน พร้อมกิจกรรมมากมายตลอดสัปดาห์ ซึ่งปีนี้มาพร้อมกิจกรรมมากมายภายใต้ธีม Oktoberfest ลุ้นรับของรางวัลพิเศษกว่า 10 ล้านบาท

ไม่ว่าจะเป็นลุ้นเที่ยวปักกิ่งฟรี เพียงช็อปครบทุก 10,000 บาท ก็จะได้รับคูปอง 1 ใบมาร่วมลุ้น ที่พิเศษไปกว่านั้นคือสำหรับผู้ถือบัตรสมาชิก VEGA, CROWN, ONYX รับสิทธิ์ลุ้นเพิ่ม รับทันทีคูปอง 3 ใบ

king-power-3

ลุ้นรับของขวัญสุดพิเศษ เพียงช็อป 40,000 บาทขึ้นไปที่สาขารางน้ำและศรีวารี หรือ 35,000 บาทที่สาขาพัทยาและภูเก็ต ลุ้นรับกระเป๋าแบรนด์ดังอย่าง Kade Spade Wristlet

ลุ้นรับ Sony Cyber Shot เพียงช้อป 70,000 บาทขึ้นไป ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ศรีวารี พัทยา และภูเก็ต

รวมไปถึง Cash Voucher และสินค้าแบรนด์เนมอีกมากมาย พิเศษยิ่งกว่าสำหรับนักช็อป Top Spender ตั้งแต่ 1.8 ล้านบาทขึ้นไป ลุ้นรับรางวัลทริปท่องเที่ยวประเทศเยอรมันสุดเอ็กคลูซีฟ

king-power-4

ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะตลอดสัปดาห์ทางคิง เพาเวอร์ก็ยังได้จัดกิจกรรมในรูปแบบของ OKTOBERFEST ส่งตรงจากเยอรมันนี สู่คิง เพาเวอร์รางน้ำ  ต้อนรับผู้มาร่วมงาน ในบรรยากาศที่ตกแต่งเหมือนกับได้อยู่ในประเทศเยอรมันนี พร้อมกิจกรรมเวิร์คช็อปให้ทุกคนได้มาร่วมทำขนมขิงของชาวเยอรมัน และชิมขนม Pretzel โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด อีกทั้งยังมีโชว์ชุด Bavarian Dance ให้ทุกคนได้ร่วมซึบซับวัฒนธรรมในสไลต์ของเยอรมันกันด้วย

สำหรับค่ำคืน Presale 13 ตค. นี้คิง เพาเวอร์จัดเตรียมแฟชั่นโชว์ 3 ชุด ไม่ว่าจะเป็น Get Lost In The Frozen ที่จะมีการฉายภาพบนภูเขาหิมะ, Explorer A New Jungle ที่จะสร้างบรรยากาศให้ผู้ชมเหมือนได้เข้าไปอยู่ในดงพันธุ์ไม้ยังไงอย่างงั้น ปิดท้ายด้วย New Experience: Deep Into The Sea พาทุกท่านดำดิ่งลงไปชมความงดงามของโลกใต้ทะเลลึกผ่านเหล่านักเดินทางที่ปรากฏตัวในชุดผ้าพลิ้ว ซึ่งเป็นโชว์ชุดฟินนาเล่ที่ปิดท้ายด้วยสองดาราแถวหน้าของไทยอย่าง ปู-ไปรยา และ เวียร์-ศุกลวัฒน์

king-power-1

พร้อมกองทัพดาราที่จะมาเติมเต็มทุกความสุขไม่ว่าจะเป็น เจ เจตริน, โบ ธนากร, เบน ชลาทิศ, ดีเจ ดาด้า, ดีเจ เชาเชา, ป็อป ปองกูล, ฮั่น เดอะสตาร์, ดีเจ นุ้ย, แอนดี้ เขมพิมุก, ลิปตา และโอปอล์ ปาณิสรา ให้ทุกคนได้สนุกกันแบบเต็มอิ่ม

โดยงาน “Delights & Surprises 2016 : Sale Celebration” ในส่วนของโปรโมชั่นลดราคาและการลุ้นรับรางวัลพิเศษต่าง ๆ จะถูกจัดขึ้นตลอดเดือนตุลาคม ส่วนกิจกรรมในรูปแบบ OKTOBERFEST จะจัดขึ้นสำหรับลูกค้าทั่วไปในวันที่ 14-19 ตุลาคม สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร : 1631

แล้วอย่าลืมไปช็อปปิ้งความสุขกลับมาที่บ้านกันนะทุกคน


  • 1
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE