“คิทแคท ชาเขียว” มาแล้ว! ครั้งแรกในไทย

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

KitKat-2

บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ผู้นำระดับโลกในด้านโภชนาการ สุขภาพ และคุณภาพชีวิตที่ดี เปิดตัว “คิทแคท ชาเขียว” อย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย ดึง อาเล็ก ธีรเดช แท็คทีม “โรบอทกรีนที” มาสคอตอารมณ์ดี เสิร์ฟ “คิทแคท ชาเขียว” อร่อยกับขนมชาเขียวสอดไส้เวเฟอร์ที่ผสานความหอมของชาเขียวมัทฉะแท้แบบญี่ปุ่นกับเวเฟอร์อย่างลงตัว ชวนวัยรุ่นสัมผัสประสบการณ์พักกับความอร่อยสไตล์ญี่ปุ่นทั่วประเทศ

KitKat-1

ผู้บริหารระดับสูงของเนสท์เล่ นำโดย นางออดรีย์ เลียว (ที่สองจากซ้าย) ประธานกรรมการและประธาน คณะผู้บริหารเนสท์เล่ อินโดไชน่า นายซาชิน โกเอล (ที่สองจากขวา) ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์ขนมหวานประจำประเทศไทยและมาเลเซีย นายเกรียงศักดิ์ สำราญทรัพย์ (ขวาสุด) ผู้จัดการพัฒนาธุรกิจกลุ่มผลิตภัณฑ์ขนมหวาน และ นายยูจีน ชาน (ซ้ายสุด) ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายสื่อสารและบริการทางการตลาด ร่วมกันเปิดตัว “คิทแคท ชาเขียว” อย่างเป็นทางการครั้งแรกในไทย ณ ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน เมื่อเร็ว ๆ นี้

นายเกรียงศักดิ์ สำราญทรัพย์ ผู้จัดการพัฒนาธุรกิจกลุ่มผลิตภัณฑ์ขนมหวาน บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “คิทแคท เป็นแบรนด์ช็อกโกแลตนมสอดไส้เวเฟอร์ของเนสท์เล่ที่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภคทั่วโลก โดยเฉพาะในเมืองไทย คิทแคท ชาเขียว เป็นไอเท็มของฝากอันดับต้นๆ ที่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภคไทยที่ไปเยือนญี่ปุ่นเสมอมา ดังนั้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของแฟนๆ คิทแคทและคนรุ่นใหม่ เราจึงได้เปิดตัว “คิทแคท ชาเขียว” อย่างเป็นทางการครั้งแรกในเมืองไทย เพื่อมอบประสบการณ์พักกับความอร่อยสไตล์ญี่ปุ่น ด้วยรสชาติที่อร่อยโดนใจด้วยความหอมของชาเขียวมัทฉะแท้แบบญี่ปุ่น สอดไส้เวเฟอร์ในราคาที่สบายกระเป๋า และหาซื้อง่าย โดยในวันนี้ เรามีคุณอาเล็ก ธีรเดช ซึ่งเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของคิทแคท และหุ่นยนต์ “โรบอทกรีนที” ผู้เชี่ยวชาญด้านชาเขียว ซึ่งเป็นมาสคอตอารมณ์ดีของเรา ทำหน้าที่นำความอร่อยรสชาติความอร่อยแบบญี่ปุ่นของ “คิทแคท ชาเขียว” มาสู่เมืองไทย และพร้อมกระจายความอร่อยให้คนรุ่นใหม่ได้ฟินกับประสบการณ์พักกับความอร่อยสไตล์ญี่ปุ่น ซึ่งเรามั่นใจว่าจะเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของวัยรุ่นทั่วประเทศอย่างแน่นอน”

KitKat-3

สำหรับกิจกรรมสนับสนุนการเปิดตัวครั้งนี้ ประกอบด้วย ภาพยนตร์โฆษณาชุด “KitKat Green Tea Robot” ซึ่งจะเริ่มออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายน 2558 เป็นต้นไป กิจกรรมโรดโชว์แนะนำ “คิทแคท ชาเขียว” และแจกตัวอย่างกว่า 100,000 ชิ้นให้กับผู้บริโภคในซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ สีลมคอมเพล็กซ์ และงาน Art Box ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พร้อมกิจกรรมออนไลน์ ลุ้นรับหมอน “โรบอทกรีนที” ลิมิเต็ดเอดิชั่น ทุกสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม 2558 นี้เป็นต้นไป ง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นคลิปการ์ดจากแอพสโตร์หรือกูเกิลเพลย์ แล้วโพสต์การพักแบบญี่ปุ่นง่ายๆ สไตล์คุณที่ www.facebook.com/kitkatthailand

คิทแคท ชาเขียว ใหม่ มีจำหน่ายใน 3 ขนาด คือ ขนาด 17 กรัม ราคา 20 บาท 35 กรัม ราคา 35 บาท และ 136 กรัม ราคา 115 บาท ในร้านเซเว่น-อีเลฟเว่น ร้านค้าปลีก และซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/KitKatThailand


  •  
  •  
  •  
  •  
  •