103.58.148.118

Brand Move

Ξ Leave a comment

รถมินิ ทำเซอร์ไพร้ส์ ชวน Test Drive ผ่านศูนย์ล้างรถที่เร็วที่สุดในโลก

posted by  3,434 views

mini-countryman-testdrive

mini-countryman-testdrive-2

คุณจะดีใจหรือตกใจถ้ารถที่คุณนำไปล้างถูกเปลี่ยนสภาพเป็นรถมินิ คันทรีแมน?

MINI หรือ รถมินิ ประเทศไทย สร้างประสบการณ์การ Test Drive แนวใหม่ ผ่านศูนย์ล้างรถที่เร็วที่สุดในโลก ด้วยแคมเปญที่สร้างสรรค์ปรับเปลี่ยนวิธี Test Drive ในแบบเดิมๆ ที่เราคุ้นเคย คือการมาติดต่อขอ Test Drive ที่โชว์รูม ซึ่งส่วนมากจะเป็นคนที่สนใจอยากซื้อรถมินิสักคน  และยังไม่รวมถึงกลุ่มลูกค้าอีกมากมายที่ชอบและสนใจรถมินิ แต่ยังไม่มีความคิดหรือความสะดวกในการติดต่อขอ Test Drive ที่โชว์รูม

ด้วยเหตุนี้ แบรนด์มินิ แบรนด์รถเล็กที่ดูสนุกสนาน คล่องแคล่ว และตื่นเต้น จึงเกิดไอเดียสร้างประสบการณ์ Test Drive แบบใหม่ด้วยการทำ Surprise ดึงความสนใจของลูกค้า ผ่านศูนย์ล้างรถที่สามารถล้างรถที่เร็วที่สุดในโลก เปลี่ยนรถให้เป็นคันใหม่ได้ในเวลาเพียง 30 วินาที ซึ่งแน่นอนว่าลูกค้าที่เข้ามาจะต้องมาเพื่อต้องการรู้ว่าจะทำได้จริงหรือ  แต่แล้วรถที่ล้างเสร็จถูกขับออกมาจากเครื่องล้างรถกลับกลายเป็นรถยนต์มินิ รุ่น คันทรีแมน ให้ตกใจเล่น และถูกเฉลยพร้อมเชิญให้ Test Drive รถมินิ คันทรีแมน ในระหว่างรอรถที่กำลังล้าง

เฉลยแล้ว! ล้างรถ 30 วิ ฟินโคตร!

แน่นอนว่าเป็นใครก็คงไม่อยากนั่งรอเฉยๆ และถือโอกาส Test Drive รถมินิ คันทรีแมน กันอย่างสนุกสนาน และสิ่งนั้นก็คือสิ่งที่มินิต้องการ คือให้คนมีรถได้ทดลองขับมินิ คันทรีแมน เพื่อรับรู้ถึงสมรรถภาพและความสนุกสนานของรถมินิจนเกิดความสนใจ และต้องการซื้อนั่นเอง

mini-countryman-testdrive-3

mini-countryman-testdrive-4

mini-countryman-testdrive-5

mini-countryman-testdrive-7

mini-countryman-testdrive-8

mini-countryman-testdrive-9mini-countryman-testdrive-10

mini-countryman-testdrive-11

เกี่ยวกับรถยนต์มินิ คันทรีแมน

รถยนต์มินิ คันทรีแมน เป็นรถมินิที่มี 4 ประตูพร้อมประตูท้ายเป็น 5 ประตู มีที่นั่งสำหรับ 5 คน ด้วยพื้นที่ Leg room และจุสัมภาระได้มากกว่ารถมินิรุ่นก่อนๆ  เพราะเป็นรถอเนกประสงค์ (SAV) ขับออกต่างจังหวัดได้สบายๆ พร้อมมีระบบขับขี่แบบ all 4 wheel drive สามารถขับลุยได้ทุกสภาพถนน

รถมินิทุกรุ่นเป็นรถที่ขับแล้วสนุก ให้ความรู้สึกเหมือนขับโกคาร์ท  มีดีไซน์สวย เป็นเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใคร แถมยังมีอุปกรณ์ตกแต่งให้สนุกได้ตามสไตล์ของเจ้าของรถอีกด้วย และล่าสุด มินิ ได้ออก มินิ คันทรีแมนรุ่นปรับโฉมใหม่ โดยมีกระจังหน้าดีไซน์ใหม่ มีการตกแต่งรอบคันรถที่ดูสปอร์ต และ ออฟโรด มากขึ้น และมีสีใหม่ล่าสุด คือ Jungle Green

รถมินิ คันทรีแมนนี้ เป็นรถประกอบในไทย ราคาจับต้องได้ โดยเริ่มต้นที่รุ่น Cooper ที่ 1.87 ล้านบาท

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าชมได้ที่ www.mini.co.th

 

ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE OFFICIAL ACCOUNT แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

User Name: .

FB Comments

Related Posts

Leave a Reply


8 + = twelve

Recent Posts

Facebook