Nespresso บ่มประสบการณ์ใหม่ให้คอกาแฟด้วย 3 รสชาติ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก 3 สูตรขนมอบชื่อดังในออสเตรีย

  • 24.2K
  •  
  •  
  •  
  •  

ส่งท้ายปีด้วยแคมเปญพิเศษจาก Nespresso ซึ่งออกแบบและส่งมอบประสบการณ์สุดสนุกหรรษาให้คอกาแฟด้วย คอลเลคชั่นพิเศษ “Variations Limited Edition” ที่จะมาสร้างสุนทรียภาพแห่งรสชาติและบ่มบรรยากาศรอบตัวคุณให้น่ารื่นรมย์ยิ่งขึ้น

nespresso-1

Variations Limited Edition” กาแฟแคปซูลคอลเลคชั่นพิเศษ 3 รสชาติ ถูกบันดาลขึ้นด้วย ศิลปะร้านกาแฟสไตล์เวียนนาดั้งเดิมที่ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ เก้าอี้ รูปแบบการเสิร์ฟ ไม่เหมือนที่ใดในโลก และเป็นเวลากว่าศตวรรษ ที่กาลเวลาไม่อาจทำลายคุณค่าของศิลปะนั้นได้ และหนึ่งในมรดกความงดงามที่ควบคู่ไปกับร้านกาแฟ คือสูตรขนมอบสไตล์ออสเตรียขนานแท้ที่กลายมาเป็น inspiration ในการสร้างสรรค์กาแฟเอสเพรสโซ่ 3 รสชาติในแบบฉบับของ Nespresso ซึ่งสกัดคุณค่าจากสูตรขนมอบ 3 สูตร ของออสเตรียที่สร้างชื่อไปทั่วโลกให้มาอยู่ในรูปแบบกาแฟแคปซูล

nespresso-2

เริ่มต้นด้วย เค้กช็อกโกแลตหน้านิ่ม หรือ Sachertorte เค้กช็อกโกแลตสูตรพิเศษที่มีต้นกำเนิดจากออสเตรีย ถูกนำมาเป็นต้นแบบในการสร้างสรรค์กาแฟเอสเพรสโซ่ กลิ่น Sachertorte หรือ “Variations Sachertorte” โดยเคล้าความเข้มของ Livanto ให้เข้ากับความหวานขมกำลังดีของเค้กช็อกโกแลตหน้านิ่มจนได้รสชาติที่ลงตัว

ตามมาด้วยสูตรที่ 2 “Variations Apfelstrudel” สร้างสัมผัสแรกให้คุณด้วยกลิ่นหอมของอบเชยและพายแอปเปิ้ลอบ ความเข้าคู่กันของสองส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของขนม Apfelstrudel ขนมอบชื่อดังจากออสเตรียที่กักเก็บรสชาติกลมกล่อมละมุนลิ้นให้มาอยู่ในกาแฟเอสเพรสโซ่ กลิ่น Apfelstrudel

และปิดท้ายด้วย “Variations Linzer Torte” จุดเด่นของสูตรนี้คือ รสชาติฉ่ำหวานอมเปรี้ยวของผลไม้สีแดงที่เป็นส่วนผสมหลักใน Linzer Torte ขนมพายอบกรุ่นกลิ่นเครื่องเทศที่แทรกรสหวานอมเปรี้ยวของผลไม้สีแดง จนได้สูตรขนมอบที่สร้างชื่อไปทั่วโลก และเป็นสูตรขนมที่ Nespresso เลือกดึงเอกลักษณ์มากลั่นเป็นกาแฟเอสเพรสโซ่ กลิ่น Linzer Torte

nespresso-3

สุนทรียภาพแห่งความสุขหรรษาที่คุณสร้างขึ้นเองได้ด้วยกาแฟแคปซูล “Variations Limited Edition” คอลเลคชั่นใหม่จาก Nespresso ซึ่งครีเอทรสชาติกาแฟในแบบฉบับของตัวเองขึ้นมาด้วยแรงบันดาลใจที่งดงามจากออสเตรีย และนอกจากความกลมกล่อมของรสชาติแล้ว Nespresso ยังนำเสนอความงดงามสู่สายตาด้วย Visualที่ถูกดีไซน์ขึ้นเพื่อหวนพาคุณย้อนสู่ช่วงวัยที่ถูกโอบอุ้มด้วยความสนุกสดใส และห้วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง ด้วยฝีมือของ Illustrstor ชาวอิตาเลียน “Lorenzo Petrantoni” เนรมิตแพคเกจจิ้ง และ แอคเซสเซอรี่รุ่นพิเศษที่บ่มมู้ดแอนด์โทนของคอลเลคชั่น “Variations Limited Edition” ออกมาได้อย่างสดใสสนุกสนาน เหมาะเจาะทั้งการมอบเป็นของขวัญ และวางใช้เองที่บ้านเสมือนเป็นของตกแต่ง รวมถึงวินโดวดิสเพลย์ของคอลเลคชั่นนี้ ที่ถูกออกแบบอย่างสร้างสรรค์จนกลายเป็น Art Installation ที่คุณสามารถเยี่ยมชมได้ที่ Nespresso Boutique สาขาต่างๆทั่วโลก

Rediscover the Holiday Joy

httpv://youtu.be/_dTOhX6lDDs

ร้านเนสเพรสโซ บูติค (Nespresso Boutique) ที่สยามพารากอน โซนจีเวล ชั้น 1 หมายเลขโทรฟรี 1800-019090 เว็บไซต์ www.nespresso.com หรือ แอพพลิเคชั่นมือถือ Nespresso #NespressoTH


  • 24.2K
  •  
  •  
  •  
  •