ลูกคนอื่นพร้อมแล้ว…ลูกคุณล่ะพร้อมหรือยัง????

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

นักเรียนระดับมัธยมต้นหลายคนน่าจะกำลังขมักเขม้นอย่างหนัก เพื่อเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการสอบแข่งขันเรียนต่อในระดับมัธยมปลาย งานนี้ต้องทบทวนความรู้กันยกใหญ่ ผู้ปกครองเองก็ต้องดูแลลูกหลานกันอย่างเต็มที่ เพื่อให้มีสุขภาพร่างกาย สุขภาพจิตใจที่พร้อมสำหรับการแข่งขัน

1

แน่นอนว่าการมีเครื่องมือมาช่วยเตรียมความพร้อมให้กับน้องๆ เป็นการสำรวจตัวเองก่อนสนามสอบจริงจะมาถึง มีส่วนช่วยเป็นอย่างมาก โรงเรียนกวดวิชาออนดีมานด์ เข้าใจเรื่องนี้เป็นอย่างดี จึงจัดกิจกรรม “ออนดีมานด์ปูทาง… สู่เตรียมอุดมฯ มหิดลฯ และจุฬาภรณฯ” ซึ่งเป็นโรงเรียนในฝันของน้องๆ และผู้ปกครองหลายๆ คน ครั้งนี้เลยทำการเปิดบ้านที่อาคารสยามกิตติ์ ชั้น 3 ต้อนรับน้องๆ มัธยมต้น และผู้ปกครองกว่า 1,200 คนมาทำกิจกรรมร่วมกัน

คำถามที่ทุกคนอยากรู้คือ ต้องเตรียมตัวอย่างไรให้พร้อมสำหรับการสอบแข่งขันเข้าเรียนต่อในชั้นมัธยมปลายในโรงเรียนอย่างเตรียมอุดมศึกษา โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ และโรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัย งานนี้ได้ ครูพี่โหน่ง สุธี อัสววิมล พี่ใหญ่ใจดีผู้ก่อตั้งโรงเรียนกวดวิชาออนดีมานด์ มาให้ข้อมูลจุดเด่นจุดแตกต่างของแต่ละโรงเรียน และแนะเคล็ดลับพิชิตข้อสอบให้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย มั่นใจว่าน้องทุกคนจะนำความรู้ที่ได้มาประกอบการตัดสินใจเลือกสอบเข้าเรียนต่อโรงเรียนที่ชื่นชอบ

03

ไฮไลท์สำคัญอีกอย่างคือ การเผยสถิติข้อสอบที่ออกบ่อยมากที่สุดในรอบ 3 ปี ซึ่ง ออนดีมานด์ มีการเก็บรวบรวมข้อมูลมาอย่างละเอียด ผ่านการวิเคราะห์และนำมาบอกกับน้องๆ ทุกคนแบบไม่มีกั๊ก และยังมีติวเตอร์ชื่อดังหลายคน อาทิ พี่โหน่ง พี่แท็ป พี่เคน พี่วิเวียน และพี่เต้ย เสริมทัพด้วยพี่แนนและพี่หมุย เรียกว่ารวบรวมเคล็ดลับการพิชิตข้อสอบทั้งหมด เทคนิคการอ่านหนังสือครบทุกวิชา เช่น วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ภาษาอังกฤษ ภาษาไทย และสังคมศึกษา ไขข้อข้องใจกันแบบตัวต่อตัว ปิดท้ายด้วยคู่มือให้น้องๆ ได้กลับไปทบทวนอย่างถูกวิธีที่บ้าน

นอกจากน้องนักเรียนและผู้ปกครอง 1,200 คน ออนดีมานด์ ยังเปิดกว้าง โดยการถ่ายทอดสดการจัดงาน “ออนดีมานด์ปูทาง … สู่เตรียมอุดมฯ มหิดลฯ และจุฬาภรณฯ” ไปยังสาขาออนดีมานด์ทั่วประเทศ เพื่อให้น้องนักเรียนทุกคนได้ใช้ประโยชน์ในการเตรียมความพร้อมสำหรับสอบเข้าโรงเรียนมัธยมปลายที่ตั้งใจไว้

154186

กิจกรรมดีๆ แบบนี้จัดมาเป็นปีที่ 6 ติดต่อกันแล้ว เพราะโอกาสทางการศึกษา เป็นก้าวสำคัญที่นำไปสู่ความสำเร็จในชีวิต น้องๆ คนไหนที่พลาดโอกาสมาร่วมกิจกรรม ไม่ต้องกังวลใจเพราะสามารถดูคลิปย้อนหลังได้ที่ www.youtube.com/ondemandacademy  หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ Contact Center โทร. 022519456 หรือ ดูข้อมูลได้ที่ www.OnDemand.in.th

บทสรุปสุดท้าย สิ่งสำคัญที่สุดคือ การสำรวจและเตรียมความพร้อมอย่างถูกต้องและเข้าใจ เพื่อเอาชนะตัวเองและก้าวไปสู่ความสำเร็จให้ได้ในอนาคต

07112015_749


  •  
  •  
  •  
  •  
  •