เอสบี ดีไซน์สแควร์ เปิดสาขาที่ 11 @เดอะคริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์

  • 4
  •  
  •  
  •  
  •  

คงไม่มีใครปฏิเสธว่า “บ้าน” ก็เหมือนที่พักกาย พักใจ หลังจากเหนื่อยมาทั้งวัน ก็อยากจะทิ้งร่างลงบนโซฟาตัวโปรด หรือไม่ก็เตียงนุ่มๆ จะดีสักแค่ไหน ถ้าในบ้านหรือคอนโดของคุณจะมีแต่เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งชิ้นโปรด ที่จะช่วยสร้างบรรยากาศสวยๆ และความรู้สึกดีๆ ให้คุณได้ทุกๆ วัน

ถ้าในวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือวันสบายๆ หลังเลิกงาน คุณยังอยากช้อปปิ้งเฟอร์นิเจอร์ หรือของแต่งบ้านเก๋ๆ เข้าบ้าน ลองแวะมาที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ สาขาเดอะคริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์ (สาขาที่ 11) แหล่งช้อปแห่งใหม่ล่าสุดสำหรับคนชอบแต่งบ้าน ที่ตั้งอยู่บนถนนราชพฤกษ์ฝั่งขาออก

สำหรับการเปิดสาขาใหม่ในครั้งนี้ เอสบี ได้ตอบสนองความต้องการตลาดเฟอร์นิเจอร์ เอาใจคนที่รักการตกแต่งบ้านในโซนกรุงเทพฯ ตะวันตก โดย “เอสบี ดีไซน์สแควร์” สาขาเดอะคริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์ มีคอนเซ็ปต์ว่าดีๆ “The Ultimate Home Décor Hub ศูนย์รวมการแต่งบ้านที่ใหญ่ที่สุดบนถนนราชพฤกษ์ พร้อมมอบประสบการณ์ใหม่ ให้คุณเลือกได้มากกว่า…สนุกกับการแต่งบ้านได้มากขึ้น” เน้นชูจุดแข็งด้านบริการช่วยออกแบบตกแต่งภายในครบวงจร บอกได้เลยว่า ถ้ามาแล้วรับรองจะติดใจ ไม่มีครั้งไหนที่ไม่ได้ของติดไม้ติดมือกลับบ้านแน่นอน

ความรู้สึกแรกที่ได้มา

ครั้งแรกที่ได้ไปสัมผัสกับ เอสบี ดีไซน์สแควร์ สาขานี้ จะบอกว่าที่นี่เปรียบเสมือนเป็นอาณาจักรแห่งเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านเลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าจะเดินไปตรงมุมไหน ก็พบกับสินค้าหลายแบบหลายสไตล์ ทั้งเตียง ตู้ โต๊ะ โซฟา ผ้าม่าน โคมไฟ วอลเปเปอร์ ของแต่งสวน และไอเท็มแต่งบ้านอีกมากมาย ซึ่งมีให้เลือกช็อปได้มากกว่า 10,000 ดีไซน์เลยทีเดียว และด้วยความที่มีของให้เลือกเยอะขนาดนี้ ภายในจึงต้องมีการแบ่งโซนสำหรับช็อปปิ้งออกเป็น 3 ชั้น เพื่อให้ง่ายต่อการเดินเลือกช้อปเลือกหา

มาดูกันว่าแต่ละชั้นมีอะไรเจ๋งๆ บ้าง

เริ่มต้นกันที่ ชั้น 1
Inspire your life

สิ่งแรกที่ทุกคนจะได้พบหลังจากเดินเข้าประตูมา ก็คือโซนของเฟอร์นิเจอร์แนวไลฟ์สไตล์ ซึ่งจะมีเฟอร์นิเจอร์หลากหลายรูปแบบให้เลือกตามรสนิยมในการแต่งบ้านของแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์แนววินเทจ, โมเดิร์น, ลักซ์ซัวรี่, คันทรี่ หรืออเมริกันสไตล์ ใครอยากได้ห้องแบบไหน ก็สามารถเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่สะท้อนตัวตนของตัวเองได้เช่นกัน

1 st_028 1 st_057 1 st_111 1 st_123

ชั้น 2
Enjoy your Design

ส่วนใครที่กำลังมองหาเตียงนุ่มๆ ก็พุ่งตรงขึ้นไปได้เลยที่ชั้น 2 ได้เลย เพราะชั้นนี้ จะมีของให้ช้อปเยอะมาก เสมือนเดินอยู่ในนิทรรศการแห่งการนอน เพราะเต็มไปด้วยชุดห้องนอนดีไซน์เริ่ดๆ ที่นอน และชุดเครื่องนอนสวยๆ นอกจากนั้น ที่ชั้นนี้ยังมีโฮมออฟฟิศ ห้องครัวบิวท์อิน ชุดโต๊ะรับประทานอาหาร วอลเปเปอร์ ม่าน และพรมชนิดต่างๆ ที่จัดเต็มสุดๆ จะลองมิกซ์แอนด์แมตช์แบบไหนก็ได้ เพราะสามารถออกแบบกันได้ตามชอบใจ

2nd_168

Design Center

ถ้าใครอยากได้ผู้ช่วยที่จะมาเนรมิต “บ้านในฝัน” ให้กลายเป็นจริง ก็สามารถแวะมาปรึกษาอินทิเรียร์ดีไซน์เนอร์ผู้เชี่ยวชาญได้ที่โซน TOTAL INTERIOR SOLUTION ที่ชั้น 2 เช่นกัน โดยอินทิเรียร์ ดีไซน์เนอร์ของที่นี่จะคอยให้คำปรึกษาในทุกรายละเอียดเกี่ยวกับการออกแบบภายใน ตั้งแต่การคิดคอนเซ็ปต์ การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ และวัสดุต่างๆ การตกแต่งผนัง ฝ้า เพดาน ปลั๊กไฟ แถมยังช่วยควบคุมค่าใช้จ่ายในการตกแต่งให้ด้วย ซึ่งไอเดียในการตกแต่งบ้านทั้งหมดจะถูกนำเสนอผ่านโปรแกรมคอมพิวเตอร์ 3 มิติ ทำให้เราสามารถมองเห็นภาพจริงของบ้านได้ก่อนจะนำไปใช้ในสถานที่จริง ที่สำคัญบริการนี้ยังไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ด้วย มันสำคัญตรงนี้เลยค่ะ

2nd_211 2nd_297

ชั้น 3
Lighting your Space @3rd Floor

ไปต่อกันที่ชั้น 3 ซึ่งแม้จะเป็นชั้นสุดท้าย แต่ความอลังการไม่รั้งท้ายแน่นอน เพราะชั้นนี้เป็นศูนย์รวมโคมไฟของแบรนด์ชั้นนำ และมีให้เลือกหลายดีไซน์ ซึ่งสามารถเอาไปแมตช์เข้ากับห้องต่างๆ ภายในบ้านได้ทั้งนั้น และความพิเศษคือที่นี่มีบริการออกแบบระบบไลท์ติ้งให้ฟรีด้วย! ซึ่งเรียกว่าช่วยตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำงานในบ้านหรือชอบพักผ่อนอยู่กับบ้านมากๆ เพราะแสงไฟจะช่วยสร้างบรรยากาศให้บ้านน่าอยู่และมีชีวิตชีวามากขึ้น

3rd_54 3rd_62 3rd_70

Castle Playground

สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่อยากพาเจ้าตัวน้อยไปดูของแต่งบ้านด้วยกัน ที่นี่ก็เวิร์คมาก เพราะว่าที่ชั้น 3 มีลานของเล่นให้เด็กๆ ได้เข้ามาใช้บริการฟรี และระหว่างที่คุณลูกกำลังสนุกกับของเล่น คุณพ่อคุณแม่ก็ถือโอกาสเดินเลือกเฟอร์นิเจอร์สำหรับคุณหนูๆ ได้ในเวลาเดียวกัน

3rd_21

เอาเป็นว่า ใครอยากมาสัมผัสกับประสบการณ์การแต่งบ้านที่ไม่เหมือนใคร ก็สามารถเดินทางมาได้ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ : เดอะคริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์ แห่งนี้กันได้เลย รับรองว่าคุณจะเพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งเฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน และสิ้นค้าเกี่ยวกับการตกแต่งต่างๆ จนไม่อยากจะกลับเลยทีเดียว

 

[บทความนี้เป็น Advertorial]

 


  • 4
  •  
  •  
  •  
  •