ตัวช่วยดี ธุรกิจก็ดี…ธนชาตรถแลกเงิน ต่อเวลาเลื่อนผ่อนงวดแรก 90 วัน

  • 17.1K
  •  
  •  
  •  
  •  

2017-08-03_215116-700

ปัจจุบันการทำธุรกิจไม่ได้ง่ายเหมือนเล่นขายของ ผู้ประกอบการต้องพบกับอุปสรรคมากมาย ทั้งต้นทุนการผลิตที่สูงขึ้น การแข่งขันที่ดุเดือดในท้องตลาด และการมีคู่แข่งเพิ่มขึ้นทุกวัน ซึ่งทุกอย่างล้วนมีผลต่อการทำธุรกิจ หนึ่งในทางรอดที่จะอยู่ได้ในตอนนี้คือ การบริหารเงินทุนตั้งต้น เจ้าของกิจการต้องคิดว่าทำอย่างไรให้มีเงินหมุนตลอดเวลา อย่าปล่อยให้เงินหมดแล้วค่อยหา เพราะจะทำให้ธุรกิจสะดุดตั้งแต่เริ่มต้น

ด้วยเหตุนี้จึงทำให้สถาบันทางการเงินหลายแห่ง เข้ามาสนับสนุนผู้ประกอบการในรูปแบบของการปล่อยสินเชื่อหรือเงินกู้ ล่าสุด สินเชื่อธนชาตรถแลกเงิน ก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่พร้อมจะช่วยผู้ประกอบการไทยให้ก้าวผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากไปได้ ด้วยประสบการณ์การที่คลุกคลีอยู่ในธุรกิจสินเชื่อมานาน ทำให้เห็นถึงการเติบโตของลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง จนทราบว่าลูกค้าที่มีภาระเรื่องเงินต้องการอะไรมากที่สุด ไปจนถึงอุปสรรคต่างๆ ที่พวกเขาต้องเจอ หนึ่งในนั้นคือ การหมุนเงินไม่ทัน เงินช็อต หรือเกิดเรื่องฉุกเฉินที่ต้องใช้เงินด่วน ซึ่งเหตุการณ์เหล่านี้เกิดขึ้นได้กับทุกธุรกิจ

ที่ผ่านมาสินเชื่อธนชาตรถแลกเงินได้ทำการตลาดกับกลุ่มลูกค้าที่เป็นเจ้าของกิจการ หรือผู้ประกอบการมาโดยตลอด ล่าสุดได้จัดโปรโมชั่นใหม่ ขยายเวลาการผ่อนงวดแรกออกไป 90 วัน ซึ่งนานที่สุดในตลาด และยังไม่เคยมีใครทำมาก่อน เพื่อให้เจ้าของกิจการนำเงินไปหมุนก่อนได้ โดยที่มาของโปรโมชั่นมาจากการเก็บข้อมูล Insight ของลูกค้า และเข้าใจถึงรูปแบบธุรกิจในช่วงเริ่มต้นกิจการ ลูกค้าส่วนใหญ่ต้องใช้เงินก้อนโต เพื่อซัพพอร์ตค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่รุมเร้าเข้ามาทุกทิศ อาทิ ค่าสถานที่ ค่าขนส่ง ค่าอุปกรณ์ ค่าจ้างแรงงาน หรือค่าน้ำ-ค่าไฟ เป็นต้น จนทำให้เกิดภาวะเงินตึงมือ

เพียงลูกค้านำรถมาแลกเงินกับสินเชื่อธนชาตรถแลกเงิน ก็รับเงินไปใช้ก่อนสบายๆ แล้วค่อยผ่อนงวดแรกอีก 90 วัน และถ้าผ่อนดี ตรงเวลา มีสิทธิ์ลุ้นบัตรกำนัลส่วนลดค่างวดมูลค่าสูงสุด 100,000 บาท และอีก 133 รางวัล มูลค่ารวม 1.25 ล้านบาท สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย. 60

2017-08-03_214849-700

นอกจากนี้ สินเชื่อธนชาตรถแลกเงิน ยังเปิดตัว TVC เรื่องใหม่ “เลื่อนผ่อนงวดแรก 90 วัน จัดเต็ม! กับสินเชื่อธนชาตรถแลกเงิน” เพื่อตอกย้ำการรับรู้โปรโมชั่นของสินเชื่อรถแลกเงิน ด้วยเนื้อเรื่องสนุกๆ เปรียบการทำธุรกิจ เป็นเกมการแข่งขันฟุตบอลระหว่างทีมเจ้าของกิจการ และทีมค่าใช้จ่าย มาดูกันว่าเกมจะสนุก ลุ้นกันแค่ไหน และทีมไหนจะชนะ…

httpv://youtu.be/o_vPgzxc4aY

มาถึงตรงนี้ เราคงปฏิเสธไม่ได้ว่า การลงทุนหรือการทำธุรกิจ ไม่ได้เป็นแค่การซื้อมาขายไป แต่การเล่นเกมธุรกิจที่ต้องแข่งขัน และต่อสู้ตลอดเวลา โดยมีเงินทุนเป็นตัวขับเคลื่อนให้ทุกอย่างเป็นไปตามต้องการ สินเชื่อธนชาตรถแลกเงิน ถือเป็นอีกแรงสำคัญที่ต้องการช่วยเหลือผู้ประกอบการไทยให้ไปถึงฝั่งฝันที่ตั้งใจ ด้วยการให้เงินทุนหมุนวียน ทว่า สุดท้ายแล้วธุรกิจจะไปรอดหรือไม่ ก็ขึ้นอยู่กับการบริหารจัดการของคุณเอง

+W72

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Thanachartbank


  • 17.1K
  •  
  •  
  •  
  •