ทรูวิชั่นส์จัดงานใหญ่ ดึงซุปตาร์เซเลปทั่วไทย+ซุปตาร์เกาหลีร่วมงาน

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

visionsahead-6

MarketingOops ได้รับโอกาสไปร่วมงาน “Visions Ahead Magenta Night Party” งานใหญ่ที่ทรูวิชั่นส์ร่วมกับพันธมิตร ดึงดารา เซเลป ซุปดาร์คนดังกว่า 1,000 ชีวิตไปร่วมงาน   ยอมรับว่าเป็นงานที่มีดาราเซเลปชื่อดังมารวมตัวกันมากที่สุดที่เคยพบมา  และยังรวมไปถึงนางเอกสาวเชื้อสายเกาหลี “ยุน อึน เฮ” ซูปตาร์สาวสวยมากความสามารถจากเกาหลี, “ริดดิค โบว์” นักมวยอดีตแชมป์โลกรุ่นยักษ์ชื่อก้องโลก, “Bobby Chinn” พ่อครัวมือหนึงจากช่อง TLC, “Alvin Leung” เชฟมิชเชลลิน จากช่อง Li ส่วนกองทัพซุปตาแถวหน้าของไทย นำโดย บอย-ปกรณ์, ฉัตรบริรักษ์, อนันดา เอเวอริงแฮม, เกรท-วริณทร ปัญหกาญจน์, แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์, ปู-ไปรยา สวนดอกไม้, ปุ๊กลุ๊ก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล, มิน-พีชญา วัฒนามนตรี และ จิ๊บ-ปกฉัตร เทียมชัย พร้อมทั้งบุคคลผู้มีชื่อเสียงจากหลากหลายวงการทั่วฟ้าเมืองไทย   ทำเอาเหล่าแขกผู้มีเกียรติ นักข่าว บล็อกเกอร์ทุกท่านยังได้เดินกระทบไหล่ดาราดังเหล่านี้ในงานและได้ถ่ายภาพร่วมกันอย่างสนุกสนานและประทับใจ

งานใหญ่นี้ถูกจัดขึ้นที่พารากอนฮอลล์ที่มีขนาดใหญ่มาก เพราะเป็นสถานที่ที่จุคนได้เกินพัน  แต่กลับแน่นขนัดไปด้วยกองทัพซูปตาร์ทั้งชาวไทย และชาวต่างประเทศ รวมทั้งคนดังจากทุกวงการ เข้าร่วมงาน และเดินพรมชมพูมาร์เจนต้า และยังมีประสบการณ์ตื่นตาตื่นใจไปกับโชว์สุดพิเศษมากมายจากซูเปอร์สตาร์ไทย และต่างประเทศ

แล้วทำไมทรูวิชั่นถึงต้องจัดงานใหญ่เพียงนี้

เหตุที่ทรูวิชั่นจัดงานใหญ่ขนาดนี้ ก็เพื่อเป็นการขอบคุณ และผนึกกำลังพันธมิตรจากทั่วโลก ที่เป็นเจ้าของช่องรายการชั้นนำระดับโลก และผู้ผลิตแถวหน้าของไทย  และที่สำคัญคือเปิดตัว 2 แพ็กเกจใหม่ล่าสุด ที่ทางทรูวิชั่นได้  ด้วยการร่วมมือกับพันธมิตร นำช่องคุณภาพอันดับ 1 ของโลก ทั้ง Discovery  Home & Health, Discovery Turbo, Discovery Science, TLC, Discovery Kids, H2 ช่องไฮเดฟินิชันใหม่จากเครือ History, Nickelodeon, BBC และหลากหลายช่องกีฬา นำโดย TrueSport HD2, Golf Channel Thailand HD, TrueSport6, TrueSport7 และอีกมากมาย ถ่ายทอดรายการกีฬาระดับโลก เจาะตลาด ให้สามารถเข้าถึงได้ ทุกครัวเรือน ซึ่งถือว่าเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ชมชาวไทยในวงกว้าง สามารถเข้าถึงคอนเทนต์  และรายการคุณภาพระดับโลกได้มากขึ้น

 

ซุปตาร์ไทยพร้อมเพรียงกัน #truevisionsahead, #visionsahead #magentanight บน Instragram

visionsahead-1

visionsahead-2

visionsahead-3  

#truevisionsahead ไวรัลผ่าน Twitter

visionsahead-11

 

ผู้บริหารทรูวิชั่นกล่าวอะไรบ้าง

งาน “Visions Ahead Magenta Night Party” ในวันนี้ ทรูวิชั่นส์ได้รับเกียรติจากเจ้าของ และตัวแทนช่องรายการคุณภาพชั้นนำระดับโลก และระดับประเทศ พร้อมคนดังจากทุกวงการมากกว่า 1,000 คนเข้าร่วมงาน ซึ่งนับเป็นโอกาสสำคัญยิ่ง เพื่อยืนยันความแข็งแกร่งทางด้านพันธมิตรทางธุรกิจของทรูวิชั่นส์ และความแข็งแกร่งทางด้านคอนเทนต์รายการคุณภาพระดับสุดยอด และหลากหลาย” 

โดย นายศุภชัย เจียรวนนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. ทรูวิชั่นส์

 

“ความแข็งแกร่งในเชิงการแข่งขันของทรูวิชั่นส์ มาจาก 5 แกนหลักได้แก่ คอนเทนต์, แพ็กเกจ, เทคโนโลยี, บริการ, และสิทธิพิเศษ โดยส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ทางด้านการแข่งขันของทรูวิชั่นส์ ซึ่งเราได้ลงมือทำให้เห็นแล้วในวันนี้ คือ การจัดงานใหญ่ ผนึกกำลังพันธมิตรจากทั่วโลก เพื่อตอกย้ำความแข็งแกร่งในเรื่องของ คอนเทนต์ และการออก   2 แพ็กเกจใหม่ ในราคาสุดคุ้ม เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ชมชาวไทยในวงกว้าง สามารถเข้าถึงคอนเทนต์รายการระดับโลกได้มากขึ้น”

นายอาณัติ เมฆไพบูลย์วัฒนา กรรมการผู้จัดการ บมจ. ทรูวิชั่นส์

 

ภาพบรรยากาศในงาน

visionsahead-5

visionsahead-4

visionsahead-7

visionsahead-8

 

2 แพ็กเกจใหม่ คือ แพ็กเกจอะไร

2 แพ็กเกจใหม่ คือ “ซูเปอร์โนว-เลจ แพ็กเกจ” และ “ซูเปอร์สปอร์ตส์ แพ็กเกจ” ในราคาโดนใจตลาด และสามารถเข้าถึงได้ทุกครัวเรือน พร้อมดึงช่องรายการคุณภาพระดับโลกมากมายมารวมอยู่ใน 2 แพ็กเกจใหม่นี้ด้วย 

Package 1
“ซูเปอร์โนว-เลจ แพ็กเกจ” 

เป็นแพ็กเกจที่เน้นช่องรายการสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ และส่งเสริมการพัฒนาศักยภาพความรู้ด้านต่างๆ จำนวน 116 ช่อง นำโดย Discovery Home & Health ช่องสารคดีสำหรับผู้หญิง, Discovery Turbo เจาะกลุ่มคนรักยานยนต์, Discovery Science ตอบทุกเรื่องเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี, TLC ช่องสารคดีเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และความบันเทิง, Discovery Kids ช่องรายการสารคดียอดนิยมสำหรับเด็กก่อนวัยเรียน อันดับหนึ่งของอเมริกา, H2 ช่องสารคดียอดนิยมในระบบไฮเดฟินิชัน ช่องใหม่จากเครือ History, Nickelodeon ช่องรายการการ์ตูนดังจากสหรัฐอเมริกา, BBC Lifestyle ช่องรายการไลฟ์สไตล์จากเกาะอังกฤษ และอีกมากมาย ในราคาเพียง 590 บาทต่อเดือน

Package 2
“ซูเปอร์สปอร์ตส์ แพ็กเกจ” 

โฉมใหม่ เพิ่มความหลากหลายรายการกีฬาคุณภาพ ทั้งกีฬาระดับโลก และระดับประเทศ จุใจกับ 11 ช่องรายการกีฬา รวม 95 ช่องครบทุกกลุ่มรายการ เน้นเพิ่มเติมการถ่ายทอดสด และยกระดับอรรถรสความบันเทิงด้วยการรับชมกีฬาโปรดในระบบไฮเดฟินิชั่นมากขึ้น นำโดย ช่อง TrueSport HD2, Golf Channel Thailand HD, TrueSport2, TrueSport5, TrueSport6, TrueSport7, สยามกีฬา ทีวี, สตาร์ซอคเกอร์ ทีวี, ฟุตบอลสยาม ทีวี, T-Sports และ Speed Channel ซึ่งสมาชิกสามารถรับชมกีฬาที่น่าสนใจ ทั้งฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก, ฟุตบอลกัลโช่ เซเรีย อา, ฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีก, มวย รายการดังอย่าง Thai Fight,  สนุกเกอร์ และกอล์ฟหลายรายการ อาทิ PGA TOUR, ASIAN TOUR และ RYDER CUP ใน ราคาเพียง  495 บาทต่อเดือน

สมาชิกของทั้ง 2 แพ็กเกจใหม่ข้างต้น  หากสมัครวันนี้ทางทรูวิชั่นเค้าติดตั้งให้ฟรีทุกจุด และทั่วประเทศ

visionsahead-10

visionsahead-9

visionsahead-12


  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tukko Nathida
ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ MarketingOops.com กับความตั้งใจในการนำเสนอเนื้อหาที่ทันเหตุการณ์ และเกิดประโยชน์ ให้สามารถนำเนื้อหาความรู้ และ Insight ไปต่อยอดกับอนาคตของธุรกิจ และการทำงานที่เกี่ยวข้องกับ เทคโนโลยี ครีเอทีฟ การตลาด โฆษณา และสตาร์ทอัพ