103.58.148.118

Brand Move

Ξ Leave a comment

ยาโยอิ ฉลอง 10 ปี เจอเหล่ายาโยอิ เรนเจอร์ เมื่อไรเตรียมลุ้นกินฟรียกร้าน!

posted by  971 views

Yayoi-1

แม้ตอนนี้กระแสอาหารเกาหลีจะมาแรง แต่ตลาดร้านอาหารญี่ปุ่นในไทยก็ยังคงได้รับความนิยมอยู่ และมีท่าทีว่าจะเติบโตอย่างต่อเนื่อง เห็นได้จากการที่มีผู้ประกอบการหน้าใหม่เกิดขึ้นจำนวนมาก ในขณะเดียวกันผู้ประกอบการรายเดิม ก็ยังเดินหน้านำเสนอสินค้า และบริการรูปแบบใหม่ๆ ตลอดเวลา เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค

โดยอีกหนึ่งแบรนด์ที่ดำเนินธุรกิจในไทยมาครบ 10 ปี อย่าง “ยาโยอิ” ร้านอาหารญี่ปุ่นขวัญใจคนไทย ที่มีสาขากว่า 140 สาขา ตลอดระยะเวลา 10 ปี ยาโยอิ ก็ยังคงรักษาเอกลักษณ์การเสิร์ฟอาหารจานร้อน และรสชาติสไตล์ต้นตำรับ ด้วยราคาที่คุ้มค่า พร้อมด้วยเมนูที่หลากหลายให้ลูกค้าเลือกทานตามใจชอบ เนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปี ยาโยอิ จึงต้องการตอบแทนลูกค้าที่ให้การสนับสนุนมาตลอด ด้วยการเปิดตัวแคมเปญ “ยาโยอิ 10 ปี ลุ้นฟิน กินฟรี” โปรโมชั่นจัดหนักให้กับลูกค้ายาโยอิ มาลุ้นฟินกินฟรีกันตลอดทั้งปี ยิ่งไปกว่านั้นยังได้ร่วมลุ้นทองคำ และของรางวัลอื่นๆ รวมกว่า 65 รางวัล พร้อมกันทั้ง 140 สาขาทั่วประเทศ

Yayoi-2

ที่ผ่านมาเราอาจไม่ค่อยเห็นยาโยอิ ใช้พรีเซ็นเตอร์ หรือคนดังมาร่วมแคมเปญมากนัก การตลาดส่วนใหญ่จึงจะพูดถึงโปรโมชั่น หรือตัวสินค้าโดยตรงมากกว่า และความพิเศษในโอกาสครบรอบ 10 ปี ยาโยอิ ก็ได้เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์สำหรับแคมเปญ “ยาโยอิ 10 ปี ลุ้นฟิน กินฟรี” นั่นก็คือ แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์ นักแสดงจากซีรีส์ฮอร์โมน ด้วยภาพลักษณ์ที่ขี้เล่น มีความเป็นกันเอง และที่สำคัญก็ตรงกับกลุ่มเป้าหมายของแบรนด์ด้วย จึงทำให้แคมเปญนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

Yayoi-3

และเมื่อวันที่ 10 มีนาคม ที่ผ่านมา แบงค์ นิธิ ได้นำทีมเหล่า “ยาโยอิ เรนเจอร์” บุกไปเซอร์ไพรส์ลูกค้าถึงที่ร้านยาโยอิ สาขา Siam Square One สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ ยาโยอิกว่า 50 คนที่มาร่วมกิจกรรมอย่างมาก และที่สำคัญทุกคนก็ได้อิ่มอร่อยกันแบบฟรีๆ

Yayoi-4

ถ้าอยากทานฟรีแบบนี้ เพียงแค่ไปร้านยาโยอิในเวลา 12.00 – 18.00 น. หากเจอยาโยอิ เรนเจอร์ ก็เตรียมลุ้นกินฟรีกันทั้งร้านได้เลย แต่ถ้าไม่เจอหรือไปช่วงนอกเวลา ก็รับคูปอง 1 ใบ เมื่อทานครบทุก 500 บาท เขียนชื่อ-ที่อยู่เบอร์โทรศัพท์ หย่อนลงกล่องรับชิ้นส่วนที่ร้านยาโยอิทุกสาขา เพื่อลุ้นรางวัลทานฟรีตลอดปี หรือลุ้นทองคำมาใส่ฟรีๆ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 พฤษภาคม 2559

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/YayoiRestaurantThailand

ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE OFFICIAL ACCOUNT แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

User Name: Marketing Oops!

FB Comments

Related Posts

Leave a Reply


5 + eight =

Recent Posts

Facebook