หมดเวลาน้ำตา! ว่าที่เจ้าสาวจัดพิธีสุดแซ่บ หลังถูกอดีตคู่หมั้นบอกเลิกก่อนงานแต่ง 5 วัน

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

brideOKใครว่าผู้หญิงอ่อนแอ

เพราะ Shelby Swink” พิสูจน์ให้เราได้เห็นแล้วว่า ความเป็นผู้หญิงนั้นแข็งแกร่งดุจเหล็กปานใด

Shelby Swink เธอถูกอดีตคู่หมั้นทิ้ง ก่อนที่จะถึงวันแต่งงานเพียงแค่ 5 วัน หลังจากที่คบหากันมาตั้งแต่เรียนวิทยาลัยด้วยกันถึง 3 ปี อย่างไรก็ตาม แทนที่เธอจะฟูมฟายร้องไห้เสียใจไม่จบไม่สิ้น เธอกลับค้นพบหนทางแห่งการปฏิวัติตัวเองใหม่

“ในตอนนั้นแม้กระทั่งความคิดที่จะจัดงานเลี้ยงเล็กๆ ก็อยู่ไกลจากความคิดชั้นเหลือเกิน แต่ช่างภาพงานแต่งของชั้นแนะนำไอเดียใหม่ๆ โดยการให้จัด ‘พิธีทิ้งชุดเจ้าสาว’ ในวันแต่งงานวันนั้นซะเลย”

ดังนั้น ในวันที่ 1 พฤศจิกายน ซึ่งเดิมเป็นวันกำหนดวันแต่งงาน Shelby จึงได้ตัดสินใจจัดงาน “trash the dress” โดยมีทั้งเพื่อนเจ้าสาวและพ่อแม่มาร่วมงานด้วย ซึ่งทุกคนจะร่วมกันฉีดสีกระป๋องสาดใส่ชุดเจ้าสาว และสาดใส่กันและกันอย่างสนุกสนาน ทุกคนต่างเล่นกับงานนี้อย่างเต็มที่ บรรยกาศนั้นเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและความสุข

“ชั้นไม่สามารถบรรยายได้ว่ารู้สึกอิสระและปลดปล่อยแค่ไหน วินาทีแรกที่สีกระเด็นใส่ตัว ชั้นรู้สึกอิสระอย่างบอกไม่ถูก”

Shelby เล่าย้อนไปถึงเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ว่า มันเป็นสัปดาห์ก่อนวันงานเพียงแค่หนึ่งอาทิตย์ จู่ๆ อดีตคู่หมั้นก็มาบอกว่าเขาไม่ได้รักเธออีกแล้ว และขอยกเลิกงานแต่ง

“ปัง! ความฝันงานแต่งงานของชั้น ฝันที่จะสร้างครอบครัวพังพินาศหมด ชายที่ชั้นเคยคิดจะใช้ชีวิตอยู่กับเขาไปตลอดกลับมาทำลายมันเสียหมด วันที่ 1 พฤศจิกายน ควรจะเป็นวันที่ชั้นสนุกและมีความสุข ล้อมรอบด้วยเพื่อนและครอบครัวคนที่รักชั้น แต่ชั้นตัดสินใจว่าจะไม่ปล่อยให้อดีตคู่หมั้นได้ทำความผิดซ้ำกับตัวชั้นอีกครั้ง”

Shelby บอกด้วยว่าเธอดีใจมากๆ ที่เพื่อนเจ้าสาวสนับสนุนความคิดนี้ 100% เลย แถมยังตัดสินใจมาร่วมงานในชุดเพื่อนเจ้าสาวด้วย

กระทั่งพ่อแม่ของเธอก็เอาด้วย และแม้ว่าแม่จะเป็นคนออกเงินค่าชุดเจ้าสาวชุดนี้ให้เธอก็ตาม “พ่อกับแม่พวกเขาสนับสนุนชั้นเต็มที่เช่นกัน และท่านก็อยากมาร่วมงานนี้ด้วย”

ทั้งนี้ หลังปาร์ตีทิ้งชุดเจ้าสาว ชุดของ Shelby ก็ถูกนำไปจัดแสดงไว้ที่ The Barefoot Bride ร้านชุดแต่งงานชื่อดังในเมมฟิส และเรื่องราวชุดของเธอก็ถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์อย่างกว้างขวาง

ท้ายที่สุด Shelby ได้กล่าวถึงอดีตคู่หมั้นของเธอว่า “ขอบคุณที่แบ่งปันความเจ็บปวดอันแสนสาหัสนี่ให้ชั้น ขอบคุณที่ผลักไสชั้นจนชั้นตระหนักว่าตัวเองนั้นแข็งแกร่ง ขอบคุณที่สอนชั้นว่าไม่มีใครจะพรากความสุขไปจากเราได้ ขอบคุณที่ปล่อยชั้นไป ดังนั้น ถ้าทำได้ในวันหนึ่งชั้นจะตอบแทนคุณด้วยความรักจากใจ ขอบคุณ”

duffieHbride-left-at-altar-trash-dress-photoshoot-2 duffieHbride-left-at-altar-trash-dress-photoshoot-3 duffieHbride-left-at-altar-trash-dress-photoshoot-4 duffieHbride-left-at-altar-trash-dress-photoshoot-7 duffieHbride-left-at-altar-trash-dress-photoshoot-8 duffieHbride-left-at-altar-trash-dress-photoshoot-9 duffieHbride-left-at-altar-trash-dress-photoshoot-10 duffieHbride-left-at-altar-trash-dress-photoshoot-11 duffieHbride-left-at-altar-trash-dress-photoshoot-12 duffieHbride-left-at-altar-trash-dress-photoshoot-13 duffieHbride-left-at-altar-trash-dress-photoshoot-14 duffieHbride-left-at-altar-trash-dress-photoshoot-15 duffieHbride-left-at-altar-trash-dress-photoshoot-16 duffieHbride-left-at-altar-trash-dress-photoshoot-17 duffieHbride-left-at-altar-trash-dress-photoshoot-18 duffieHbride-left-at-altar-trash-dress-photoshoot-19

 

แหล่งที่มา 


  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
pigabyte
การเรียนรู้ไม่มีวันจบสิ้น มาเรียนรู้และสนุกไปกับบทความ จาก MarketingOops! กันนะคะ แล้วเราจะได้ค้นพบว่าโลกของ Marketing นั้น So Sexy and Cool!