Hip Kingdom คอมมูนิตี้ของคนชอบเที่ยวกลางคืน

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

[เว็บไซต์แนะนำ]

Hipkingdom.com ไนท์ไลฟ์คอมมูนิตี้ที่ใหญ่ที่สุดของไทย ไม่รู้ว่าขาเที่ยวทั้งหลายได้แวะเวียนเข้ามาบ้างรึยัง คอมมูนิตี้แห่งนี้มีมา 2-3 ปีแล้ว  เป็นแหล่งรวมของคนที่รักการ Hang-out เป็นชีวิตจิตใจเอาไว้ด้วยกัน หรือเรียกง่ายๆ ก็คือสังคมออนไลน์สำหรับคนชอบเที่ยวกลางคืน   โดยปกติเราอาจจะเคยเห็นเว็บไซต์ที่ให้ข้อมูลเที่ยวกลางคืนในแบบติดเรท   ทำให้ผู้หญิงดีๆ หรือคนทำงานไม่อยากเข้าใช้งาน หรือจะเข้าก็คงต้องมีแอบๆ

สำหรับ HIP Kingdom  เว็บนี้เค้าชัดเจนเรื่องคอมมูนิตี้ ที่ตอบโจทย์คนชอบดืม หรือชอมเที่ยวตามประสานักศึกษาและคนทำงานทั่วไป  ที่นิยมเที่ยวตามผับบาร์ และร่วมจอยคอนเสริตจากศิลปินดังๆ เหมาะมากสำหรับนักเที่ยวที่คิดไม่ออกว่าคืนนี้จะไปไหนดี

 

HIP Kingdom มีอะไรให้คนชอบเที่ยว

ภายในคอมมูนิตี้ หรือสังคมออนไลน์สไตล์ HIP Kingdom ได้รวบรวมสถานที่เที่ยวทั่วกรุงเทพฯ ที่มาพร้อมโปรโมชั่น  และการแจ้งข่าวงานอีเว้นท์ งานคอนเสริตของสถานที่เที่ยวต่างๆ และเรื่องราวเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ทั้งภาพยนตร์และสกู๊ปสำหรับนักเที่ยวไว้ในที่เดียว นอกจากนี้ยังมีในส่วนของ Paparazzi ที่หนุ่ม HIP จะคอยตามเก็บภาพสวยๆ ของกลุ่มคนชอบเที่ยวจากงานอีเว้นท์มาแชร์ผ่านทางเว็บไซต์และทาง Facebook ให้ชาว HIP ได้ comment กันสนุกๆ และแอบ Save เก็บเป็นของตัวเอง

Hot Event จะเป็นส่วนของ Event Calendar เมื่อไหร่ที่เข้ามาที่เว็บไซต์ และต้องการจะทราบว่าคืนนี้หรือคืนไหนจะมีงานคอนเสริตดีๆ ตามผับก็คลิกที่วันที่ดูกันได้เลย 

HiLight เป็นส่วนทางด้านขวาบน เป็นไฮไลท์เด็ดๆ ของทางเว็บเพื่อคอยนำเรื่องเด่นสุด อีเว้นท์เด่นสุดมารวมกันไว้  

Hip Place เป็นที่รวมสถานที่เที่ยว ที่ทางเว็บไซต์มีการรีวิวไว้ให้แล้ว  ใครยังไม่เคยไปที่ไหน หรือต้องการส่งรายละเอียดของร้านที่จะไปก็เข้ามดูได้ที่นี่

HIP Activity เป็นศูนย์รวมงานอีเว้น เฟสติวัล ใหญ่ๆ ทั่วประเทศ

 

HIP Paparazzi เป็นภาพของกลุ่มนักเที่ยวที่หนุ่ม HIP จะตามเก็บภาพตามสถานที่เที่ยวต่างๆ จะเห็นว่าภาพที่ถ่ายออกมานั้นสวยเท่ส์มากๆ

 

HIP Clip และ HIP Movie เป็นคลิปวิดีโอจากงานอีเว้นท์ต่างๆ และภาพยนตร์แนะนำ

HIP Kingdom ยังมีส่วนของสมาชิก ที่เตรียมให้สิทธิพิเศษ โปรโมชั่นเด็ดๆ จากทางร้านต่างๆ  และยังได้สิทธิพิเศษในการจองโต๊ะออนไลน์กับร้านต่างๆที่ร่วมรายการ  และรวมถึงความสามารถในการ upload รูปภาพมันส์ๆ ขึ้นบนเว็บไซต์ เพื่อแชร์ความสนุกให้แก่เพื่อนๆ ชาว Hipkingdom.com

HIP Kingdom Facebook Fan Page

 

HIP Kingdom ในรูปแบบ Mobile Application [download ผ่าน iTune]

 


  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tukko Nathida
Tukko Nathida
ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ MarketingOops.com กับความตั้งใจในการนำเสนอเนื้อหาที่ทันเหตุการณ์ และเกิดประโยชน์ ให้สามารถนำเนื้อหาความรู้ และ Insight ไปต่อยอดกับอนาคตของธุรกิจ และการทำงานที่เกี่ยวข้องกับ เทคโนโลยี ครีเอทีฟ การตลาด โฆษณา และสตาร์ทอัพ